Top 5 đơn vị thi công gỗ nhựa composite tại Hà Nội

don vi thi cong go nhua composite

Khách hàng đang thắc mắc về đơn vị thi công gỗ nhựa composite tại Hà Nội uy tín. Sau đây Ốp Tường Nhựa sẽ cung cấp những thông tin bổ ích cho các bạn. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn tìm ra đơn vị chất lượng nhất.

Gỗ nhựa composite là gì? Top 5 đơn vị thi công gỗ nhựa composite tại Hà Nội

Gỗ nhựa composite là gì?

Dòng vật liệu mới xuất hiện tại Việt Nam trong những năm gần đây là gỗ nhựa composite. Gỗ nhựa composite là vật liệu được tạo thành từ 70% bột gỗ và còn lại là nhựa nguyên sinh PVC. Đặc biệt được sản xuất bởi dây chuyền công nghệ  Nhật Bản hiện đại. Trong quá trình sản xuất sẽ tạo ra những vân gỗ vô cùng giống với gỗ tự nhiên.

Thi công gỗ nhựa composite để trang trí nội – ngoại thất cho hộ gia đình, doanh nghiệp. Sản phẩm này nổi lên nhờ vào tính năng vượt trội của nó so với gỗ truyền thống. Gỗ nhựa composite đảm bảo được chất lượng và tính thẩm mỹ cho gia đình bạn.

Sự vượt trội của gỗ nhựa composite

Thi công gỗ nhựa composite để tránh tình trạng mối mọt từ gỗ tự nhiên. Gỗ nhựa có chứa nhựa PVC. Cùng đó kết hợp với công nghệ hiện đại của Nhật Bản nên tình trạng mối mọt là không thể.

Gỗ tự nhiên ảnh hưởng thời tiết nắng mưa, ẩm mốc, tuổi thọ không cao bằng gỗ nhựa. Gỗ nhựa PVC có khả năng chống tia UV nên không lo cháy nổ. Gỗ tự nhiên phải vệ sinh bằng dung dịch đặc biệt tránh ẩm mốc. Sau khi các đơn vị thi công gỗ nhựa composite hoàn thành xong chỉ cần vệ sinh bằng giẻ ướt. Bởi nó có khả năng chống thấm nước tốt.

don vi thi cong go nhua composite (2)
Sự vượt trội của gỗ nhựa composite

Top 5 đơn vị thi công gỗ nhựa composite tại Hà Nội

Hiếu Tài PVC địa chỉ thi công gỗ nhựa composite tại Hà Nội uy tín

Công ty chuyên phân phối, thiết kế, thi công gỗ nhựa composite tại Hà Nội. Đầy đủ các dòng sản phẩm như lam sóng, sàn nhựa, ốp tường nhựa,…. cao cấp. Hiếu Tài PVC có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Là địa chỉ thi công gỗ nhựa composite giá rẻ tại Hà Nội. Công ty có rất nhiều mẫu mã, giá cả, chất lượng cạnh tranh trên thị trường.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Số 11, Tả Thanh Oai, Thanh Trì Thành phố Hà Nội
  • Hotline: 0968140000
  • Optuongnhua.vn@gmail.com
don vi thi cong go nhua composite (2)
Hiếu Tài PVC – thi công gỗ nhựa composite uy tín

Ecovina – Đơn vị thi công gỗ nhựa composite giá rẻ

Ecovina là địa chỉ chuyên thi công gỗ nhựa composite, phân phối các vật liệu thi công cho các công trình. Công ty có nhà máy đặt tại Việt Nam, luôn đảm bảo về kỹ thuật và chất lượng. Ecovina cung cấp đầy đủ các sản phẩm như tấm ốp nhựa, sàn gỗ, lam chắn,…

Thi công gỗ nhựa

Thiconggonhua,com là nơi cung cấp và thi công gỗ nhựa composite cho rất nhiều khách hàng. Có sứ mệnh mang đến cho khách hàng sử dụng sản phẩm với chất lượng và tuổi thọ cao. Từ bỏ thói quen dùng gỗ rừng để bảo vệ nguồn rừng đầu nguồn. Mang đến giá trị cốt lõi uy tín – trung thực – yêu thương – cống hiến – phát triển.

Nội thất Ánh Sáng – Đơn vị thi công gỗ nhựa composite chuyên nghiệp

Nội thất Ánh Sáng luôn tự hào khi chiếm được sự tín nhiệm của khách hàng. Bằng sự thân thiện và chế độ bảo hành của mình, công ty đã thu hút được nhiều khách hàng. Đội thợ thi công và chất lượng công trình đáp ứng yêu cầu của nhiều khách hàng khó tính. Công ty có chi nhánh tại 3 miền, luôn  thi công gỗ nhựa composite mọi khách hàng ở nơi đâu.

Địa chỉ thi công gỗ nhựa composite – Big Door

Cơ sở phân phối cửa nhựa giả gỗ tại Hà Nội. Đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra cho khách hàng. Đa dạng mẫu mã, màu sắc khác nhau, giúp chọn được sản phẩm phù hợp với không gian sống. Nếu khách hàng quan tâm đến bảo vệ môi trường, đây là giải pháp thay thế gỗ tự nhiên tốt nhất hiện nay.

Hậu quả khi chọn đơn vị thi công gỗ nhựa composite thiếu chuyên nghiệp

Nếu khách hàng không sáng suốt chọn cho mình đơn vị thi công phù hợp. Sản phẩm của gia đình bạn sẽ gặp phải những vấn đề như sau:

  • Độ bền của công trình thi công ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ
  • Tốn chi phí và thời gian để sửa chữa cho gỗ nhựa composite
  • Sản phẩm xảy ra hiện tượng nứt vỡ, gây mất an toàn cho người sử dụng.

Hy vọng bài viết giúp bạn có những thông tin về đơn vị thi công gỗ nhựa composite tại Hà Nội. Chọn thi công trọn gói gỗ nhựa composite tại Hiếu Tài PVC ngay hôm nay.