Sàn nhựa ngoài trời bao nhiêu 1m2 cập nhật năm 2023

san nhua ngoai troi bao nhieu 1m2 (1)

Sàn nhựa ngoài trời bao nhiêu 1m2? Báo giá sàn nhựa ngoài trời phụ thuộc vào những yếu tố nào? Đơn vị nào cung cấp sàn nhựa ngoài trời uy tín tại Hà Nội? Nếu đây là điều mà bạn thắc mắc về tấm sàn nhựa ngoài trời. Thì đừng vội bỏ qua bài viết dưới đây của Ốp Tường Nhựa nhé!

Giá sàn nhựa ngoài trời bao nhiêu 1m2 phụ thuộc vào các yếu tố

Hiện nay, sàn nhựa ngoài trời đang là xu hướng mới trong trang trí nội thất cho không gian sống. Các sản phẩm lát sàn được làm từ nhựa PVC với quy trình công nghệ hiện đại luôn đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ cao. Chính vì thế mà chúng rất được lòng người tiêu dùng.

Giá sàn nhựa ngoài trời bao nhiêu 1m2 phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau và tùy vào cách định giá của nhà cung cấp. Thông thường, những yếu tố ảnh hưởng chính đó là chất lượng nhựa của thành phần gỗ nhựa, độ uy tín của thương hiệu, cũng như khoảng cách và kinh nghiệm của thợ thi công.

Giá sàn nhựa ngoài trời phụ thuộc vào đơn vị cung cấp và chất lượng nhựa

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị phân phối sàn nhựa ngoài trời. Tại mỗi đơn vị cung cấp sẽ có những phương pháp tính giá riêng. Vì thế, mức báo giá sàn nhựa ra thị trường cũng sẽ có sự chênh lệch nhất định. Đôi khi cùng một sản phẩm, với cùng mẫu mã, thương hiệu và đơn vị sản xuất nhưng cũng sẽ có những mức giá khác nhau.

Đối với những nhà phân phối sàn nhựa ngoài trời uy tín, có thương hiệu lâu năm trên thị trường, sản phẩm chất lượng hơn. Thì giá thành của sàn nhựa ngoài trời đôi khi sẽ cao hơn.

Sàn nhựa ngoài trời được cấu tạo từ 2 thành phần chính là bột gỗ và nhựa. Vì thế mà chất lượng của từng nguyên liệu tạo nên tấm sàn cũng quyết định đến chất lượng của tấm sàn. Từ đó ảnh hưởng lớn đến giá thành của sản phẩm. Bên cạnh đó, tỷ lệ của từng thành phần này cũng ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm.

san nhua ngoai troi bao nhieu 1m2
Giá sàn nhựa phụ thuộc vào chất lượng mua

Giá sàn nhựa ngoài trời bao nhiêu 1m2 tuỳ thuộc vào đơn vị vận chuyển

Hiện nay, khoảng cách từ kho vật liệu đến vị trí thi công cũng là một trong những yếu tố quyết định đến giá thành của sản phẩm. Nếu vị trí thi công ở xa so với kho cung cấp nguyên vật liệu thi công. Thì sẽ mất nhiều thời gian hơn cho quá trình vận chuyển. Cũng như đòi hỏi nhiều thời gian và nhân công khuân vác hơn. Do đó, giá thành của sàn nhựa ngoài trời chắc chắn cũng sẽ cao hơn.

Vì thế, bạn nên ưu tiên lựa chọn các đơn vị cung cấp và thi công sàn nhựa ngoài trời uy tín gần nhà. Để có thể được hưởng mức giá tốt nhất và chi phí vận chuyển rẻ nhất. Còn nếu bạn đang có nhu cầu thi công sàn nhựa ngoài trời tại Hà Nội nhưng chưa tìm được đơn vị thi công chất lượng và uy tín. Có thể tham khảo phía cuối bài viết này nhé!

Giá sàn nhựa ngoài trời tuỳ thuộc vào đội ngũ thi công

Đội ngũ thợ thi công cũng là thành phần chính quyết định nên vẻ đẹp cũng như độ bền của công trình thi công. Chính vì thế, đây chắc chắn là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp và lớn nhất đến giá thành của sàn nhựa ngoài trời.

Những thợ thi công sàn nhựa có kinh nghiệm và tay nghề cao không chỉ giúp bạn có một công trình đẹp. Mà họ còn có khả năng tư vấn gia chủ số lượng sàn nhựa cần thiết và vừa đủ để thi công. Tránh tình trạng thiếu hoặc thừa nguyên vật liệu. Gây mất thời gian chờ đợi để mua thêm khi thiếu hoặc lãng phí khi thừa vật tư. Bởi sự chuyên nghiệp này, những đơn vị cung cấp sàn nhựa ngoài trời kèm theo dịch vụ thi công chuyên nghiệp sẽ có giá thành cao hơn so với những đơn vị phân phối thông thường.

san nhua ngoai troi bao nhieu 1m2
Giá sàn nhựa phụ thuộc vào đội ngũ thi công

Giá sàn nhựa ngoài trời bao nhiêu 1m2 cập nhật năm 2023

Giá sàn nhựa ngoài trời thường giao động trong khoảng từ 375.000đ/m2 – 390.000đ/m2. Tùy vào hiện trạng công trình và số lượng sàn nhựa ngoài trời mà bạn cần sử dụng:

  • Tấm sàn nhựa ngoài trời có độ dày từ 6mm: Có giá thành từ 305.000 – 375.000đ/m2
  • Tấm sàn nhựa ngoài trời có độ dày từ 9mm: Có giá thành từ 325.000 – 390.000đ/m2

Lưu ý: Bảng giá sàn nhựa ngoài trời bao nhiêu 1m2 trên chỉ mang tính chất thời điểm. Giá thành của sàn nhựa ngoài trời sẽ biến động theo thị trường và theo mẫu mã. Bên cạnh đó là các chính sách ưu đãi chiết khấu sẽ ảnh hưởng nhiều đến giá của sản phẩm. Để được báo giá chi tiết và chính xác nhất vui lòng liên hệ hotline 0968 14 00 00 để được khảo sát, tư vấn miễn phí tại công trình.