Lưu ý khi sử dụng sàn nhựa ngoài trời giá rẻ

san nhua ngoai troi gia re (1)

Sàn nhựa ngoài trời giá rẻ là sản phẩm được tìm kiếm nhiều trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, giá thành sản phẩm thường đi đôi với chất lượng. Vậy làm thế nào để khách hàng có thể lựa chọn được những sản phẩm sàn nhựa ngoài trời chất lượng với giá thành hợp lý nhất. Hay những lưu ý gì khi mua sản phẩm sàn nhựa ngoài trời. Ốp Tường Nhựa sẽ thông tin đến bạn qua bài viết dưới đây.

Sàn nhựa ngoài trời giá rẻ sử dụng cho những khu vực nào?

Sàn nhựa ngoài trời có chất liệu tương tự các loại gỗ nhựa. Có kích thước là những tấm hình vuông, với kết cấu hình giỏ dệt. Góp phần ngăn chặn sự trơn trượt khi sử dụng ngoài trời. Sàn nhựa ngoài trời được ứng dụng chủ yếu tại các khu vực như bể bơi, ban công, hành lang,…

Ngoài sử dụng sàn nhựa ngoài trời, người ta còn kết hợp với việc thi công thanh đà như một bộ khung cố định dưới sàn nhựa. Giúp bề mặt sàn được kết cấu chặt chẽ hơn. Bao gồm 2 loại là thanh đà rỗng và thanh đà đặc. Chúng cũng là vật liệu quan trọng trong thi công sàn nhựa ngoài trời.

Bên cạnh đó là trụ cột gỗ nhựa. Chúng thường được sử dụng là lan can hay bên lối đi hay làm hàng rào xung quanh nhà. Hoặc có thể làm cầu gỗ hoặc cầu tiểu cảnh cho nhiều công trình khác nhau.

Lưu ý khi sử dụng sàn nhựa ngoài trời giá rẻ

san nhua ngoai troi gia re
Lưu ý khi sử dụng sàn nhựa ngoài trời

Sàn nhựa ngoài trời giá rẻ ở mỗi thương hiệu có những phương pháp lắp đặt khác nhau. Vì vậy trước khi lựa chọn sử dụng sàn nhựa này. Bạn nên tham khảo những hướng dẫn lắp đặt của nhà sản xuất trước khi mua sàn nhựa ngoài trời phù hợp. Trong mọi trường hợp, đây là những điều bạn cần lưu ý khi sử dụng sàn nhựa ngoài trời:

Khung trợ lực cho sàn nhựa ngoài trời

Sàn nhựa ngoài trời giá rẻ mặc dù là một thay thế tuyệt vời cho các loại sàn gỗ tự nhiên. Tuy nhiên, chúng cũng cần được hỗ trợ bởi khung thanh đà để có thể chịu được lực tốt hơn. Các khung trợ lực này được tạo ra bằng các thanh đà cố định. Với những công trình tại những nơi thường xuyên có người di chuyển, chịu lực lớn, thì gia chủ nên sử dụng loại thanh đà có kết cấu đặc. Còn với những khu vực ít người di chuyển, bạn có thể lựa chọn loại thanh đà rỗng để tiết kiệm chi phí.

Giãn cách các tấm sàn nhựa ngoài trời giá rẻ

Cần kiểm tra hướng dẫn của nhà sản xuất để biết được kích thước và khoảng cách phù hợp của các tấm sàn nhựa ngoài trời. Vì thi công vật liệu ngoài trời, nên chúng sẽ chịu ảnh hưởng và sẽ dễ bị giãn nở bởi nhiệt độ tăng cao. Vì thế, bạn cần lưu ý về khoảng cách phù hợp với khí hậu nơi bạn sinh sống. Để có thể giữ cho chúng không bị co ngót hay cong vênh theo thời gian.

Sử dụng chốt phù hợp

Sử dụng ốc vít phù hợp để cố định sàn nhựa ngoài trời là điều cần thiết. Bởi chúng được thiết kế để giữ và cố định vật liệu tại chỗ.

san nhua ngoai troi gia re
Sử dụng chốt phù hợp

Địa chỉ mua sàn nhựa ngoài trời giá rẻ

Hiếu Tài PVC – địa chỉ ưa chuộng của người mua ở cả khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận. Với mục tiêu cung cấp các sản phẩm sàn nhựa ngoài trời chất lượng. Dịch vụ tư vấn và thi công chuyên nghiệp, trọn gói. Sản phẩm mà Hiếu Tài PVC cung cấp đảm bảo chính hãng, nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất, không qua bất kỳ đơn vị trung gian nào. Nên giá thành đảm bảo cạnh tranh nhất thị trường.

Mọi thắc mắc về sản phẩm sàn nhựa ngoài trời giá rẻ tại Hiếu Tài PVC. Vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi: 0968 14 00 00. Mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được chúng tôi đưa ra giải pháp tốt nhất.