Mẹo mua sàn nhựa vân gỗ tiết kiệm nhất

Mua san nhua van go (1)

Mua sàn nhựa vân gỗ được rất nhiều người áp dụng mẹo để tiết kiệm. Sàn nhựa vân gỗ là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Nhờ vào tính thẩm mỹ cao, ứng dụng được nhiều công trình nên ngày càng phổ biến. Hiếu Tài PVC sẽ giới thiệu cho bạn những mẹo để mua sàn nhựa chất lượng, tiết kiệm nhất nhé!

Đặc điểm và Ưu điểm khi mua sàn nhựa vân gỗ

Đặc điểm của sàn nhựa vân gỗ

Mua sàn nhựa vân gỗ giúp giảm thiểu chi phí và chống thấm nước. Trên thị trường có 2 loại sàn nhựa phổ biến. Đó là sàn nhựa dán keo và sàn nhựa hèm khóa.

Thế nào là sàn nhựa dán keo

Sản phẩm được thi công bằng keo dán cho sàn nhựa. Quan trọng nhất chính là chất lượng keo dán cho sản phẩm. Nếu dùng sản phẩm có keo dán kém chất lượng thì sẽ dễ bị bong tróc, cong vênh. Đặc điểm của loại sàn này thi công nhanh nhưng di chuyển tháo gỡ thì lại khó khăn. Nếu bạn quan tâm, mua sỉ sàn nhựa dán keo tại đây.

Thế nào là sàn nhựa hèm khóa

Sản phẩm được ghép lại với nhau bằng hèm khóa cho mỗi tấm sàn. Các hèm khóa như khớp nối vì thế thi công hay tháo gỡ rất dễ dàng. Ngoài ra nó còn đảm bảo tấm sàn được lót không gây ra tiếng ọp ẹp khi sử dụng. Được thiết kế rất thông minh cho sản phẩm. Có 2 khớp âm và dương để liên kết khít với nhau rất chắc chắn. Mua sỉ sàn nhựa hèm khóa tại đây để có giá ưu đãi.

Mua san nhua van go
Đặc điểm của sàn nhựa vân gỗ

Ưu điểm khi mua sàn nhựa vân gỗ

Mua sàn nhựa vân gỗ còn biết những ưu điểm của từng loại. Từ đó khách hàng có thể thoải mái lựa chọn theo sở thích và mục đích của mình.

Đối với sàn nhựa dán keo

Ưu điểm của sàn nhựa dán keo là giá rẻ hơn. Sản phẩm được thiết kế gọn nhẹ, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Khả năng chống mối mọt và ẩm mốc được nâng cao. Nhược điểm có thể ảnh hưởng đến lớp keo dán khi gặp nước và nhiệt độ. Không nên lắp đặt nơi tiếp xúc với nơi độ ẩm, nhiệt độ cao. Về tuổi thọ thì sàn nhựa dán keo thua một chút so với sàn nhựa hèm khóa.

Đối với sàn nhựa hèm khóa

Sàn nhựa hèm khóa có ưu điểm là thi công dễ dàng, nhanh chóng. Việc đó nhờ vào sự cấu tạo thông minh của các khớp nối của hèm khóa. Sản phẩm không bị mối mọt, luôn bền đẹp. Nhược điểm là có giá cao hơn sàn nhựa dán keo do giá trị cao hơn.

Nếu bạn quan tâm đến sàn nhựa dán keo và sàn nhựa hèm khóa. Mua sỉ sàn nhựa là lựa chọn hoàn hảo. Giúp tiết kiệm được chi phí khi mua sàn nhựa trang trí cho căn nhà.

Mua san nhua van go (2)
Ưu điểm sàn nhựa vân gỗ

Mẹo mua sàn nhựa vân gỗ tiết kiệm nhất

Mua sàn nhựa vân gỗ cần có những mẹo để tiết kiệm cho gia chủ. Hiếu Tài PVC sẽ chỉ ra những mẹo hữu ích sau đây cho bạn.

  • Chọn sàn nhựa vân gỗ phù hợp với diện tích. Trước khi làm mọi việc gì chúng ta cần tính toán cho phù hợp. Tính toán diện tích và kích thước cho phù hợp với không gian cần thi công. Tránh việc mua quá nhiều để dư thừa, gây lãng phí, hao tổn tiền bạc của gia chủ.
  • Chọn những sản phẩm chất lượng. Rất nhiều đơn vị trên thị trường cung cấp nhiều loại sàn nhựa vân gỗ. Hãy chọn lọc những đơn vị uy tín để mua sản phẩm. Sản phẩm có chất lượng tốt luôn có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, minh bạch. Vừa giúp tiết kiệm chi phí cho người dùng. Vừa tránh mất tiền mua mới hoặc tệ hơn là sản phẩm kém chất lượng ảnh hưởng sức khỏe.
  • Chọn đơn vị cung cấp uy tín. Hãy chọn cho mình những đơn vị cung cấp sản phẩm chính hãng. Hiếu Tài PVC cung cấp các sản phẩm về sàn nhựa uy tín tại Hà Nội. Bảo đảm về những chính sách bảo hành và ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng. Liên hệ cho chúng tôi để được mua sỉ sàn nhựa trong nhà tiết kiệm nhất.