Giá sàn nhựa ngoài trời

gia san nhua ngoai troi (2)

Giá sàn nhựa ngoài trời

Giá sàn nhựa ngoài trời bao nhiêu 1m2? Và các yếu tố nào ảnh hưởng trực tiếp đến báo giá của loại sàn nhựa ngoài thất này? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây của Hiếu Tài PVC nhé!

Sàn nhựa ngoài trời là gì?

Trước khi tìm hiểu về báo giá sàn nhựa ngoài trời. Bạn nên tìm hiểu kỹ loại sàn nhựa ngoài trời là gì? Bởi trên thị trường có rất nhiều loại sàn nhựa khác nhau. Việc biết được sàn nhựa ngoài trời là gì sẽ tránh sự nhầm lẫn khi lựa chọn sàn nhựa cho không gian ngoại thất của mình.

Sàn nhựa ngoài trời hay còn được gọi là sàn nhựa ngoại thất. Đúng với tên gọi, chúng thường được sử dụng để ốp lát các không gian ngoại thất như: ban công, hành lang, hồ bơi, sân vườn,… Bởi ưu điểm chính của loại vật liệu này là khả năng chống nước gần như tuyệt đối và khả năng chịu được tải trọng cao.

Sàn nhựa ngoài trời trên thị trường có nhiều loại. Bao gồm: sàn nhựa WPC (Wood Plastic Composite), sàn nhựa PVC hoặc sàn nhựa SPC (Stone Plastic Composite). Mỗi loại sàn nhựa này có những đặc điểm kỹ thuật khác nhau, chất lượng có sự chênh lệch. Cũng vì thế mà giá sàn nhựa ngoài trời của từng loại này cũng có sự khác nhau.

gia san nhua ngoai troi (3)
Sàn nhựa ngoại thất là gì?

Giá sàn nhựa ngoài trời phụ thuộc vào những yếu tố nào

Tiếp theo, cần tìm hiểu những yếu tố nào tác động trực tiếp đến báo giá của loại sàn nhựa này. Như vậy thì sẽ đưa ra được cái nhìn khách quan. Từ đó dễ dàng lựa chọn cho mình loại sàn nhựa có giá thành và tiêu chuẩn phù hợp.

Giá sàn nhựa ngoài trời có thể phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Chất liệu

Như đã đề cập ở trên, sàn nhựa ngoài trời có nhiều loại. Mỗi loại sàn ngoài trời sẽ có một mức giá hành khác nhau.

Giá sàn nhựa ngoài trời phụ thuộc nhiều vào độ dày

Độ dày của sàn nhựa ngoài trời cũng là một yếu tố quan trọng. Sàn nhựa ngoại thất dày hơn thường có độ bền cao hơn, khả năng chống chịu tốt hơn và giá cả tương đối cao hơn.

Thiết kế và mẫu mã

Giá sàn nhựa ngoài trời có thể bị ảnh hưởng bởi các thiết kế và mẫu mã đa dạng của chúng. Những mẫu mã đặc biệt, phức tạp và tinh tế hơn có thể có giá cao hơn so với các mẫu mã thông thường.

Khả năng chống thời tiết

Sàn nhựa ngoài trời cần có khả năng chống thời tiết tốt, chống nước, chống mục nát, chống tia UV, và chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Sản phẩm sàn nhựa ngoại thất có chất lượng cao và khả năng chống thời tiết tốt thường có giá cao hơn.

Thương hiệu:

Giá sàn nhựa ngoài trời cũng đặc biệt chịu ảnh hưởng lớn từ thương hiệu của chúng. Những thương hiệu nổi tiếng thường có giá thành cao hơn. Chắc chắn là như thế, nhưng kèm theo đó sẽ là những chính sách bảo hành và chất lượng sản phẩm cũng sẽ cao hơn.

Kích thước và diện tích:

Giá sàn nhựa ngoại thất cũng chịu ảnh hưởng bởi kích thước và diện tích thi công. Nếu bạn thi công sàn nhựa ngoài trời với diện tích càng lớn. Thì những ưu đãi về giá, chiết khấu mua sỉ cũng sẽ càng cao. Giúp cho công trình của bạn được tiết kiệm hơn khi thi công.

Thi công và yêu cầu lắp đặt

Độ phức tạp khi thi công công trình và yêu cầu lắp đặt cũng có thể ảnh hưởng đến giá sàn nhựa ngoại thất. Việc lắp đặt trong các vị trí khó khăn hoặc yêu cầu công việc chuẩn bị đặc biệt có thể tăng chi phí lắp đặt.

gia san nhua ngoai troi
Giá sàn nhựa phụ thuộc vào các yếu tố

Báo giá sàn nhựa ngoài trời tại Hà Nội

Giá sàn nhựa ngoại thất được nhiều đơn vị phân phối và thi công báo giá. Trên thị trường hiện nay, sàn nhựa tại Hà Nội đã báo giá với mức giao động từ 165.000 đồng đến 235.000 đồng/m2 đối với các sản phẩm phân khúc bình dân. Tùy thuộc vào kích thước hay màu sắc và độ dày của sàn nhựa ngoài trời. Và sàn nhựa ngoại thất cao cấp có giá dao động trong mức giá từ 400-800.000 đồng. Cũng tùy thuộc vào kích thước, màu sắc sàn nhựa.

Giá sàn nhựa ngoài trời trên chưa bao gồm các chi phí vận chuyển và thi công sàn nhựa ngoài trời. Tuỳ thuộc vào vị trí và mức độ phức tạp của công trình thi công mà mỗi đơn vị sẽ có mức giá khác nhau. Nếu quý khách hàng có nhu cầu đặt sản xuất sàn nhựa với mẫu mã theo yêu cầu. Giá sàn nhựa ngoại thất có thể chênh lệch từ 10.000 – 20.000đ.

Quý khách hàng có nhu cầu thi công sàn nhựa ngoại thất và mong muốn nhận được báo giá chi tiết nhất. Vui lòng liên hệ với Hiếu Tài PVC để được tư vấn miễn phí nhé!