Báo giá sàn nhựa Hà Nội

Bao gia san nhua ha noi

Báo giá sàn nhựa Hà Nội

Báo giá sàn nhựa Hà Nội được nhiều người tìm kiếm bởi đây là vật liệu có độ bền cao theo thời gian. Bên cạnh đó là giá thành thấp, phù hợp với nhiều gia đình. Vậy đơn vị nào cung cấp và thi công sàn nhựa tại Hà Nội? Giá sàn nhựa bao nhiêu 1m2? Sẽ được cập nhật ngay trong bài viết sau đây nhé!

Các yếu tố ảnh hưởng đến báo giá sàn nhựa Hà Nội

Báo giá sàn nhựa Hà Nội có thể phụ thuộc vào một số yếu tố sau đây:

Loại sàn nhựa

Có nhiều loại sàn nhựa khác nhau trên thị trường, từ sàn nhựa PVC thông thường đến sàn nhựa SPC (Stone Plastic Composite) cao cấp. Các loại sàn nhựa khác nhau có giá thành và đặc tính kỹ thuật khác nhau. Do đó sẽ ảnh hưởng đến giá cuối cùng.

Thương hiệu và chất lượng

Những thương hiệu nổi tiếng và có uy tín thường có giá cao hơn so với các thương hiệu không nổi tiếng. Chất lượng của sàn nhựa, bao gồm độ bền, độ chống trầy xước, khả năng chống thấm nước và khả năng cách âm, cũng sẽ ảnh hưởng đến giá thành.

Báo giá sàn nhựa Hà Nội phụ thuộc và kích thước và độ dày

Sàn nhựa có các kích thước và độ dày khác nhau. Sàn nhựa dày hơn và lớn hơn thường có giá cao hơn. Thông thường, sàn nhựa dày hơn có độ bền và khả năng chống trầy xước tốt hơn.

Mẫu mã và thiết kế

Sàn nhựa có nhiều mẫu mã và thiết kế khác nhau, bao gồm vân gỗ, màu sắc, hoa văn, và họa tiết. Các mẫu mã và thiết kế đặc biệt hoặc phức tạp hơn thường có giá cao hơn.

Diện tích cần lắp đặt

Diện tích cần lắp đặt sàn nhựa cũng sẽ ảnh hưởng đến báo giá. Thường thì việc mua số lượng lớn sàn nhựa có thể được ưu đãi giá.

Báo giá sàn nhựa Hà Nội phụ thuộc vào dịch vụ thi công lắp đặt

Nếu khách hàng yêu cầu dịch vụ lắp đặt sàn nhựa từ nhà cung cấp, chi phí lắp đặt cũng sẽ được tính vào báo giá. Chi phí này có thể thay đổi tùy thuộc vào diện tích và độ khó của công trình lắp đặt.

Bao gia san nhua ha noi (2)
Giá sàn nhựa phụ thuộc và kích thước và độ dày

Đơn vị phân phối và thi công sàn nhựa Hà Nội

Hiếu Tài PVC là một đơn vị phân phối và thi công và báo giá sàn nhựa Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp về sàn nhựa tại Hà Nội. Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong ngành. Hiếu Tài PVC cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất đến khách hàng.

Với mục tiêu đem đến cho khách hàng những giải pháp sàn nhựa tối ưu. Hiếu Tài PVC cung cấp một loạt các loại sàn nhựa đa dạng, bao gồm sàn nhựa cuộn và sàn nhựa gắn kết theo khối. Khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và phong cách trang trí của mình.

Bao gia san nhua ha noi (1)
Đơn vị phân phối và thi công sàn nhựa Hà Nội

Báo giá sàn nhựa Hà Nội bởi Hiếu Tài PVC có nhiều ưu điểm vượt trội

Tính bền vững và độ bền cao. Với chất liệu nhựa tổng hợp chất lượng, sàn nhựa không chỉ chống trầy xước mà còn đối phó tốt với mài mòn từ sự sử dụng hàng ngày. Điều này giúp sàn nhựa duy trì được vẻ đẹp và chất lượng trong thời gian dài.

Sàn nhựa phân phối bởi Hiếu Tài PVC có khả năng chống thấm nước. Giúp ngăn ngừa nước và ẩm mốc xâm nhập vào bề mặt sàn. Điều này làm cho sàn nhựa trở thành lựa chọn lý tưởng cho các khu vực như phòng tắm, nhà bếp và các khu vực tiếp xúc với nước.

Có khả năng cách âm và cách nhiệt tốt. Điều này giúp giảm tiếng ồn và tạo môi trường sống và làm việc yên tĩnh hơn. Sàn nhựa cũng giữ được nhiệt độ ổn định, tạo sự thoải mái cho người sử dụng.

Với những ưu điểm trên, chắc hẳn đã đây là một trong những đơn vị phân phối và thi công sàn nhựa mà bạn có thể tin cậy. Để biết thêm thông tin về sản phẩm cũng như báo giá sàn nhựa chi tiết và chnhs xác nhất, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Hiết Tài PVC để được tư miễn phí nhé!

Báo giá sàn nhựa Hà Nội mới nhất 2023

Giá sàn nhựa Hà Nội được cập nhật bởi Hiếu Tài PVC. Giá sàn nhựa phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó chủ yếu là chất lượng sản phẩm, độ dày, địa điểm thi công,…

Dưới đây là bảng báo giá mà khách hàng có thể tham khảo.

Báo giá sàn nhựa Hà Nội có giá thành từ 156.000 – 415.000đ/m2. Tuỳ thuộc vào điều kiện và nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn sản phẩm có giá thành phù hợp. Liên hệ ngay với Hiếu Tài PVC để được báo giá và tư vấn chi tiết nhất.