Điều cần lưu ý khi lựa chọn sàn nhựa keo dán sẵn

lua chon san nhua keo dan (1)

Lựa chọn sàn nhựa keo dán sẵn cần lưu ý những điều gì? Nhu cầu làm đẹp không gian ngày càng phát triển trong gia đình Việt. Sàn nhựa keo dán được gia đình sử dụng bởi những đặc tính nó mang lại. Nhưng không phải ai cũng biết được lựa chọn như thế nào cho chính xác. Hãy theo dõi bài viết của Hiếu Tài PVC dưới đây để tránh những hư hại không đáng nhé!

Giới thiệu sàn nhựa keo dán? Ưu điểm khi lựa chọn sàn nhựa keo dán

Giới thiệu sàn nhựa keo dán

Lựa chọn sàn nhựa keo dán được nhiều gia đình hiện nay  tin dùng? Điều gì đã khiến sản phẩm được nhiều người ưa chuộng như thế? Ta có thể hiểu sàn nhựa keo dán được làm từ nhựa PVC. Dạng tấm sàn nhựa này có kích thước dày khoảng 2mm – 3mm. Đặc biệt, sản phẩm dùng keo để kết nối trực tiếp với bề mặt sàn. Sản phẩm sàn nhựa cho thấy được các mạch được ghép ăn khớp rất chắc chắn bằng lớp keo dán. Tạo cho người dùng cảm giác giống như sử dụng gỗ thông thường. Một điểm để sản phẩm được nhiều gia đình có xu hướng lựa chọn khác. Đó là công trình được thi công nhanh chóng, đơn giản, giúp tiết kiệm thời gian cho gia chủ.

Ngoài ra, nhờ cấu tạo chắc chắn bằng 5 lớp nên sàn nhựa dán keo được yêu thích. Lớp UV coating chống bám bẩn và tăng cứng. Lớp áo chống mốc, mài mòn, trơn trượt. Lớp tạo màu có tác dụng tạo màu và họa tiết. Lớp lót PVC chịu lực, chống cong vênh. Cuối cùng là lớp đế, tăng độ bám dính, ngăn sự bốc hơi nước dưới mặt đất.

lua chon san nhua keo dan (2)
Giới thiệu sàn nhựa keo dán

Ưu điểm khi lựa chọn sàn nhựa keo dán

Lựa chọn sàn nhựa keo dán được tin dùng nhờ những ưu điểm của nó.

  • Trọng lượng. Cùng giống với sàn nhựa hèm khóa sàn nhựa dán keo gọn nhẹ. Tất cả các sản phẩm đều lắp đặt nhanh gọn dễ vận chuyển nhiều khu vực.
  • Chống mối mọt. Vẫn giống như sàn nhựa hèm khóa, sàn nhựa dán keo cũng có chức năng chống mối mọt. Ẩm mốc cũng không xuất hiện giúp sản phẩm bền đẹp theo thời gian.
  • Mẫu mã sản phẩm. Tương tự sàn nhựa hèm khóa, sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ hiện đại. Vì thế màu sắc và họa tiết rất chân thật và sang trọng. Nếu bạn muốn quan tâm thêm về sản phẩm sàn nhựa hèm khóa. Bấm vào đây để được tư vấn và báo giá sàn nhựa hèm khóa Hà Nội.
  • Bảo vệ người dùng. Sản phẩm sàn nhựa dán keo rất thân thiện với môi trường. Giúp bảo vệ sự an toàn sức khỏe cho người dùng. Không dẫn điện và chống cháy lan khi có tàn thuốc chống hỏa hoạn.
lua chon san nhua keo dan
Ưu điểm khi chọn sàn nhựa keo dán

Điều cần lưu ý khi lựa chọn sàn nhựa keo dán sẵn

Lựa chọn sàn nhựa keo dán cần lưu ý gì? Không thể không quan tâm đến sự xuất hiện của sản phẩm mới. Vì thế nhiều loại sàn nhựa dán keo kém chất lượng, lỗi xuất hiện trên thị trường. Hãy lưu ý những cách mà Hiếu Tài PVC chia sẻ để kiểm tra khi lựa chọn.

  • Chọn những sản phẩm có màu sắc nét, hài hòa không loang lổ.
  • Kiểm tra độ kết dính giữa các lớp vân màu và lớp đế. Bằng cách lấy ngón tay cậy vào góc tấm sàn nhựa.
  • Hãy thử ngâm trong nước 1 – 2 ngày để kiểm tra độ giãn nở và cong vênh.
  • Bẻ gập đôi sàn nhựa để xem độ dẻo. Sản phẩm chất lượng là khi bẻ gập đôi không bị gãy. Nhờ vào thành phần cấu tạo và sự kết dính chặt chẽ.
  • Bạn dùng chìa khóa cào nhẹ trên lớp bề mặt. Mục đích là để đánh giá chất lượng chống bụi chống xước của sàn.
  • Hãy lựa chọn sàn nhựa keo dán có nguồn gốc rõ ràng.

Bạn có thể thấy, những đơn vị thi công uy tín sẽ đem lại công trình bền lâu. Họ là những người có kinh nghiệm khi lựa chọn sản phẩm chất lượng. Hiếu Tài PVC là đơn vị được nhiều khách hàng tin dùng lựa chọn. Luôn đem đến những trải nghiệm thú vị cho khách hàng khi mua sắm. Hiếu Tài PVC sẽ giúp bạn tư vấn, báo giá sàn nhựa dán keo Hà Nội.