Có nên cải tạo nhà cũ bằng sàn nhựa giả gỗ giá rẻ?

san nhua gia go gia re

Sàn nhựa giả gỗ giá rẻ có nên dùng để cải tạo nhà cũ? Câu trả sẽ được giải đáp dưới bài viết sau đây cho nhiều người quan tâm. Để khắc phục được vết bong tróc, nhanh gọn sau thời gian sử dụng. Cần thiết để cải tạo nhà cũ bằng nhiều phương pháp để đảm bảo an toàn, tính thẩm mỹ. Hiếu Tài PVC sẽ giúp bạn trả lời những thắc mắc trên qua bài viết sau đây.

Đặc điểm và Ưu, nhược điểm của sàn nhựa giả gỗ giá rẻ

Đặc điểm của sàn nhựa giả gỗ

Sàn nhựa giả gỗ giá rẻ là sản phẩm được cải tiến từ nhựa Vinyl. Sản phẩm ra đời giúp giảm thiểu chi phí, chống thấm nước so với chất liệu gỗ. Sàn nhựa giả gỗ trên thị trường có 2 loại đó là sàn nhựa hèm khóa và sàn nhựa dán keo.

Sàn nhựa dán keo

Đây là sản phẩm được thu công cho sàn khi sử dụng keo dán. Chất lượng keo dán cho sản phẩm rất quan trọng cần được quan tâm. Sản phẩm sẽ rất dễ bong tróc, gây ảnh hưởng tới sàn nếu keo kém chất lượng. Bên cạnh đó nếu như sử dụng sàn nhựa keo dán thì lúc di chuyển, tháo gỡ khó khăn. Các tấm ván sàn nhựa sẽ được dính với sàn bằng keo đến khi hết nơi cần thi công. Báo giá sàn nhựa dán keo Hà Nội nhanh nhất trên thị trường tại đây. Bấm vào để được tư vấn về sàn nhựa dán keo giá rẻ nhé.

Sàn nhựa giả gỗ giá rẻ hèm khóa

Mỗi tấm sàn được ghép lại bằng hèm khóa như khớp nối. Việc đó đồng nghĩa giúp cho thi công hay tháo rời rất dễ dàng rất nhiều. Đảm bảo giữa các khớp nối không bị hở, phát ra tiếng ọp ẹp khi sử dụng. Hiểu một cách khác, đây là một hệ thống có kết cấu lắp ráp thông minh. Bạn sẽ nhìn thấy các khớp âm và dương trên hai cạnh dài của ván.

Hai khớp âm dương sẽ liên kết khít với nhau để tạo ra liên kết chắc chắn. Nhờ đó thi công công trình diễn ra dễ dàng, nhanh gọn.

san nhua gia go gia re (1)
Đặc điểm của sàn nhựa vân gỗ

Ưu, nhược điểm của sàn nhựa giả gỗ giá rẻ

Sàn nhựa giả gỗ giá rẻ có 2 loại khác nhau để người dùng lựa chọn. Tùy vào nhu cầu của bản thân mà bạn nên chọn loại sàn nhựa giả gỗ nào cho chính xác.

Sàn nhựa hèm khóa

Ưu điểm:Thi công dễ dàng và rất nhanh gọn. Tất cả nhờ vào hệ thống hèm khóa thông minh khi sử dụng. Đảm bảo luôn bền đẹp với thời gian và không bị mối mọt. Thi công được những nơi có tiếp xúc thường xuyên với nước.

Nhược điểm: Giá thành cao hơn các loại còn lại do là sản phẩm cao cấp. Những nơi có mật độ qua lại cao thì không phù hợp để lắp đặt.

Sàn nhựa giả gỗ giá rẻ dán keo

Ưu điểm:Trái với sản phẩm sàn nhựa hèm khóa, sàn nhựa dán keo có giá rẻ. Sản phẩm gọn nhẹ, phù hợp nhiều nhu cầu lắp sàn đơn giản. Có khả năng chống mối mọt và ẩm mốc.

Nhược điểm: Nước và nhiệt độ cao sẽ làm ảnh hưởng đến lớp keo dán. Vì thế những nơi tiếp xúc với nước và nhiệt độ cao không nên lắp đặt. Vì độ dày ván mỏng nên các vật nặng trên sàn bị hạn chế. Cuối cùng là tuổi thọ của sàn nhựa dán keo không bằng loại hèm khóa.

san nhua gia go gia re (2)
Ưu, nhược điểm của sàn nhựa vân gỗ giá rẻ

Có nên cải tạo nhà cũ bằng sàn nhựa giả gỗ giá rẻ?

Sàn nhựa giả gỗ giá rẻ được chọn để cải tạo cho nhà cũ. Nhằm khắc phục những vết nứt, bong tróc,… của sàn nhà sau thời gian sử dụng. Gia chủ có thể làm mới không gian bằng cách chọn sàn nhựa giả gỗ cho công trình. Bản chất của sản phẩm làm từ nhựa cao cấp, có độ bền, độ cứng phù hợp. Từ đó còn giúp gia chủ tiết kiệm được nhiều khoản chi phí cho quá trình cải tạo.

Việc mang những ưu điểm đáng có mà sàn nhựa giả gỗ được nhiều lựa chọn. Sản phẩm giúp làm mới không gian sống từ cũ thành mới. Không cần phải thuê nhân công đập phá sàn cũ, từ đó tiết kiệm chi phí. Sản phẩm sàn nhựa giả gỗ còn mang lại không gian sang trọng, ấm cúng. Từ đó việc cải tạo nhà cũ thành nhà mới rất nhanh gọn và tiết kiệm chi phí. Hãy tìm kiếm cho mình một đơn vị thi công uy tín để cải tạo cho phù hợp. Thực tế, Hiếu Tài PVC chính là đơn vị thi công đáng tin cậy. Liên hệ để được báo giá sàn nhựa hèm khóa Hà Nội biến nhà cũ thành nhà mới.