Có nên sử dụng phào chỉ nhựa chống cháy trong trang trí nội thất?

phao chi nhua chong chay (1)

Sử dụng phào chỉ nhựa chống cháy là đều rất cần thiết. Không ai muốn để hỏa hoạn xảy ra trong căn hộ của mình. Vì thế sử dụng vật liệu chống cháy trong trang trí nội thất ngày càng được tin dùng. Phào chỉ nhựa giả gỗ được các chuyên gia khuyên dùng cho mọi gia đình.

Phào chỉ nhựa chống cháy giả gỗ là gì? Gồm những loại nào?

Phào chỉ nhựa chống cháy giả gỗ là gì?

Phào chỉ nhựa chống cháy giả gỗ là những thanh chỉ nhựa có màu vân gỗ. Sử dụng phào chỉ nhựa giả gỗ để ốp lên các bề mặt trần nhà. Hoặc mảng tường, chân tường để che lấp các khoảng không gian trống. Che các khuyết điểm cũng như tạo điểm nhấn cho không gian sống.

Sử dụng phào chỉ nhựa giả gỗ rộng rãi trong các công trình. Hiện nay, vật liệu được rất nhiều người ưu tiên sử dụng như nhà hàng, phân xưởng,… Sản phẩm mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ, khả năng chống cháy an toàn cho người sử dụng.

Khi sử dụng phào chỉ nhựa giả gỗ có các loại nào?

Hiện nay, trên thị trường đang phổ biến 3 loại phào chỉ nhựa chống cháy giả gỗ

 • Phào chỉ nhựa PVC. Đây là sản phẩm có thành phần chủ yếu từ nhựa PVC. Kết hợp các phụ gia khác thân thiện với môi trường, tạo độ bền cao.
 • Phào chỉ nhựa PS. Sử dụng phào chỉ nhựa này khách hàng sẽ yên tâm. Bởi nó được sản xuất từ nhựa PS. Sản phẩm được kiểm định chặt chẽ về chất lượng và giá thành hợp lý.

Tham khảo thêm Báo giá phào chỉ PS tại Hà Nội

 • Phào chỉ nhựa PU. Được sản xuất theo công nghệ hiện đại. Chọn lọc từ nhựa PU cao cấp, chất lượng cao. Mẫu mã và màu sắc đa dạng nên được nhiều người lựa chọn sử dụng phào chỉ nhựa giả gỗ.
phao chi nhua chong chay (2)
Các loại phào chỉ nhựa

Có nên sử dụng phào chỉ nhựa chống cháy giả gỗ trong trang trí nội thất?

Sử dụng phào chỉ nhựa chống cháy giả gỗ để trang trí nội thất. Đây là khái niệm được nhiều người chọn bởi ưu điểm nổi bật mà nó mang lại.

Sử dụng phào chỉ nhựa chống cháy giả gỗ được ưu tiên lựa chọn

Phào chỉ nhựa giả gỗ được ưu tiên lựa chọn bởi những yếu tố sau đây:

 • Thành phần chính của phào chỉ nhựa giả gỗ là bột nhựa giả gỗ. Vì thế có thể hạn chế tình trạng cháy lan so với gỗ tự nhiên. Lớp phủ bề mặt còn có khả năng chống trầy xước. Bảo vệ bề mặt luôn bóng đẹp, không bị bụi bám.
 • Cấu tạo 4 lớp. Bạn sẽ yên tâm khi sử dụng phào chỉ nhựa giả gỗ trong trang trí. Bởi 4 lớp đều có khả năng chống cháy hiệu quả. So với các sản phẩm khác thì phào chỉ nhựa hơn hẳn.
 • Kém bắt cháy. Sản phẩm khi tiếp xúc với lửa hoặc chất cháy nổ. Phào chỉ nhựa sẽ ít bắt cháy hơn so với các vật trang trí thông thường.
phao chi nhua chong chay
Có nên sử dụng phào chỉ trong trang trí nội thất?

Điểm nổi bật của phào chỉ nhựa chống cháy giả gỗ

 • Ngoài có khả năng chống cháy hiệu quả. Sản phẩm còn có những ưu điểm mà khách hàng nên ưu tiên sử dụng.
 • Sử dụng phào chỉ nhựa giả gỗ mang lại tính thẩm mỹ cao. Vẻ đẹp hoàn hảo, nổi bật cho căn hộ của mình
 • Có khả năng bảo vệ người và tài sản. Tránh hỏa hoạn đáng tiếc xảy ra. An toàn cho người sử dụng.
 • Nhờ có cấu tạo từ nhựa. Vì thế khả năng chống nước, chống mối mọt hiệu quả.
 • Sử dụng phào chỉ nhựa góp phần duy trì tuổi thọ của công trình.
 • Sản phẩm được thi công nhanh chóng, thân thiện với môi trường.

Giữa các đơn vị ngoài thị trường hiện nay. Hiếu Tài PVC tự hào là thương hiệu được nhiều khách hàng tin dùng. Công ty hiện đang là đơn vị thi công, phân phối uy tín nhất tại Hà Nội. Liên hệ cho chúng tôi để biết thêm phào chỉ PS giá bao nhiêu 1m2.