Báo giá phào chỉ tại Hà Nội

bao gia phao chi tai Ha Noi

Báo giá phào chỉ tại Hà Nội giá bao nhiêu 1m2? Phào chỉ PU giá bao nhiêu 1m2? Phài chỉ PS giá bao nhiêu 1m2? Đây là điều mà hầu hết các khách hàng quan tâm. Khi lựa chọn cho mình một vật liệu trang trí tường. Vậy cùng Ốp Tường Nhựa tìm hiểu xem Phào chỉ giá bao nhiêu 1m2 là phù hợp nhé!

Các yếu tố ảnh hưởng báo giá phào chỉ tại Hà Nội

Hiện nay, trong những vật liệu trang trí nội thất được nhiều người ưa chuộng. Thì phào chỉ nhựa là sản phẩm không thể thiếu. Nhờ sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật cùng với giá thành tương đối, phù hợp với nhiều phân khúc. Nên chúng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Dưới đây là 4 yếu tố chính ảnh hưởng đến báo giá phào chỉ tại Hà Nội.

Tùy từng loại phào chỉ nhựa

Trên thị trường có khá nhiều loại Phào chỉ nhựa khác nhau như phào chỉ PU hay phào chỉ nhựa PS. Phào chỉ giá bao nhiêu 1m2 cũng tùy vào từng vị trí lắp đặt cũng như màu sắc, mẫu mã và chất lượng mà sẽ có các loại phào chỉ tương ứng.

Phào chỉ PU giá bao nhiêu 1m2 sẽ tùy thuộc vào từng loại phào chỉ. Chẳng hạn, phào chỉ nhựa được làm từ nguồn nguyên liệu tốt, nhập khẩu, mẫu mã hiện đại, sang trọng thì giá bán sẽ cao hơn.

Các loại Phào chỉ lưng tường, phào chỉ chân cột sẽ có giá khác với Phào chỉ trần hoặc chân tường…

Tùy công ty cung cấp Phào chỉ nhựa

Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến giá phào chỉ PS giá bao nhiêu 1m2. Thực tế, có rất nhiều thương hiệu sản xuất và phân phối phào chỉ lâu năm. Có độ uy tín cao và lòng tin đến với khách hàng nên có giá thành cao hơn so với các đơn vị khác.

Khi mua phào chỉ nhựa tại các nhà cung cấp đáng tin cậy. Bạn sẽ được sở hữu các sản phẩm đảm bảo chất lượng cùng nhiều chính sách ưu đãi, bảo hành tốt. Vì thế, giá phào chỉ nhựa đôi khi sẽ nhỉnh hơn.

Mức giá bán ra thị trường cũng có thể tùy thuộc vào tình hình kinh doanh của cửa hàng. Hoặc tùy vào mục tiêu bán hàng cũng như mức độ lợi nhuận của các công ty cung cấp phào chỉ nhựa.

phao chi trang tri tuong
Các yếu tố ảnh hưởng đến giá phào chỉ tại Hà Nội

Báo giá phào chỉ tại Hà Nội tuỳ thuộc vào chất lượng đội ngũ thi công

Đội ngũ thợ thi công là lực lượng chính quyết định đến kết quả của công trình. Nên chắc chắn sẽ có ảnh hưởng đến giá của phào chỉ nhựa.

Các đơn vị thi công uy tín sẽ biết cách đem đến vẻ đẹp và chất lượng tốt nhất cho công trình của bạn. Do đó, báo giá của các đơn vị này sẽ cao hơn so với các đơn vị tương tự. Tốt nhất, bạn vẫn nên lựa chọn đội ngũ thợ thi công tay nghề cao.

Tùy khoảng cách từ đơn vị cung cấp Phào chỉ nhựa đến công trình thi công

Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng không kém ảnh hưởng đến báo giá phào chỉ nhựa.

Khi khoảng cách từ đơn vị cung cấp phào chỉ đến công trình thi công nhà bạn quá xa. Đòi hỏi công ty phải tốn nhiều chi phí vận chuyển cũng như nhiều thời gian hơn. Vì thế, giá thành thi công phào chỉ cũng sẽ có phần cao hơn. Để tiết kiệm chi phí, bạn có thể ưu tiên chọn các nhà cung cấp phào chỉ nhựa gần nhà.

Báo giá phào chỉ tại Hà Nội

Báo giá phào chỉ PS tại Hà Nội

Như đã trình bày ở trên, báo giá phào chỉ PS tại Hà Nội phụ thuộc vào nhiều yếu tố trên thị trường. Nếu muốn được đơn vị tư vấn báo giá chính xác, bạn nên tìm đến các đơn vị phân phối uy tín.

Vậy thuông thường trên thị trường, phào chỉ PS giá bao nhiêu 1m2?

 • Phào chỉ trần nhựa PS: 25.000 – 30.000/m
 • Phào chỉ lưng tường PS: 45.000 – 60.000/m
 • Phào chỉ chân tường nhựa PS: 55.000 – 75.000/m
 • Phào chỉ khung tranh nhựa PS: 30.000 – 45.000/m

Lưu ý, đây chỉ là bảng báo giá phào chỉ PS tại Hà Nội tham khảo. Mỗi đơn vị cung cấp phào chỉ nhựa sẽ có cách định giá riêng cho sản phẩm của mình. Chính vì thế, tốt nhất bạn nên liên hệ trực tiếp cho nhà cung cấp uy tín để được hỗ trợ chi tiết hơn.

bao gia phao chi PS tai Ha Noi
Báo giá phào chỉ PS

Báo giá phào chỉ PU tại Hà Nội

Phào chỉ PU giá bao nhiêu 1m2? Bảng báo giá phào chỉ PU tại Hà Nội cập nhật mới nhất. Với số liệu được chúng tôi tổng hợp từ giá thi công phào chỉ PU của một số nhà thầu uy tín tại khu vực Hà Nội.

 • Nẹp chỉ PU: 15.000 – 27.000/m
 • Phào cổ trần PU: 25.000 – 57.000/m
 • Phào lưng tường PU: 36.000 – 46.000/m
 • Phào chân tường PU: 39.000 – 59.000/m

Chú ý: Đây chỉ là bảng giá phào chỉ pu mang tính tham khảo. Được Ốp Tường Nhựa tổng hợp và lấy số liệu trung bình, mức giá chính xác phụ thuộc vào từng thời điểm và mẫu mã.

bao gia phao chi PU tai Ha Noi
Báo giá phào chỉ PU

Ưu đãi khi chọn phào chỉ nhựa tại Hiếu Tài PVC

 • Với lợi thế của một đơn vị nhập khẩu, phân phối vật liệu trang trí nội thất hàng đầu Việt Nam. Hiếu Tài PVC hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất.
 • Với giá cả cạnh tranh, có nhiều ưu đãi dành cho các đại lý, nhà thầu mua số lượng lớn.
 • Hỗ trợ lắp đặt và vận chuyển với mức giá hấp dẫn.
 • Hình thức thanh toán đa dạng và thuận tiện cho mọi khách hàng mua sắm.

Hotline miễn phí của Hiếu Tài PVC: 0968 14 00 00