5 tiêu chí lựa chọn vật liệu ốp tường nhựa PVC

vat lieu nhua op tuong PVC (1)

Vật liệu ốp tường nhựa PVC có những tiêu chí lựa chọn nào? Đây là vật liệu được ưa chuộng nhiều nhất trong những năm gần đây. Các mẫu mã, kiểu dáng xuất hiện đa dạng với nhiều mức giá chất lượng khác nhau. Theo dõi Hiếu Tài PVC để rút ra 5 tiêu chí để lựa chọn cho phù hợp.

5 tiêu chí lựa chọn vật liệu ốp tường nhựa PVC và Hậu quả khi sử dụng sản phẩm kém chất lượng

5 tiêu chí lựa chọn vật liệu ốp tường nhựa PVC

Vật liệu ốp tường nhựa PVC đã trở nên quen thuộc trong trang trí nhà ở. Vì thế các nhà sản xuất cung cấp càng nhiều các mẫu mã, màu sắc. Trong số đó, nhiều sản phẩm kém chất lượng trà trộn vào. Vấn đề đặt ra cần chọn vật liệu ốp tường chất lượng thông qua tiêu chí như sau.

Sản phẩm chất lượng

Nếu chọn sản phẩm chất lượng, chính hãng thì sẽ cho tuổi thọ lâu. Ngoài ra có thể dùng làm chân tường, khung tranh, trần nhà,…. Màu sắc sản phẩm sắc nét, đồng đều không bị loang lổ.

Xem thêm Tấm ốp tường giả đá loại nào tốt để chọn cho phù hợp.

vat lieu nhua op tuong PVC (2)
5 tiêu chí lựa chọn vật liệu ốp tường nhựa

Sự nhanh gọn của việc thi công, lắp đặt

Sản phẩm tối ưu rất nhiều bởi trọng lượng tấm ốp nhẹ. Nhờ đó mà quá trình vận chuyển và thi cũng vô cùng dễ dàng, nhanh gọn. Người thợ sẽ không bị vướng víu trong quá trình thi công.

Vật liệu ốp tường nhựa PVC lau chùi và vệ sinh đơn giản

Tấm ốp tường nhựa được phủ trên bề mặt lớp chống tia UV. Có chức năng chống trầy xước và bám bụi. Khiến cho việc vệ sinh dễ dàng hơn.

Giá thành phù hợp với mọi gia đình

Các sản phẩm có chất lượng kém thường có giá thành rẻ đến lạ. Các tấm đáp ứng đủ các tiêu chí thường có giá thành nhỉnh hơn. Bởi giá trị nó mang lại tương ứng với giá bạn bỏ ra.

Chống chịu thời tiết khắc nghiệt

Ốp tường nhựa PVC có khả năng chống nước, mối mọt. Điều mà sản phẩm kém chất lượng không có hoặc nếu có chỉ được thời gian ngắn. Ngoài ra còn chống cháy lan, hạn chế hỏa hoạn, an toàn cho người sử dụng.

Hậu quả khi sử dụng sản phẩm kém chất lượng

Vật liệu ốp tường nhựa PVC kém chất lượng khi chọn nhầm sẽ gây ra nhiều hậu quả. Các chuyên gia khuyến cáo, sản phẩm kém chất lượng gây ra những hậu quả như sau:

  • Đe dọa an toàn cho người sử dụng khi bị nứt vỡ. Nếu chọn sản phẩm kém chất lượng sẽ gây ra tình trạng nứt vỡ, mau xuống cấp. Người sử dụng có thể bị trúng đầu do sản phẩm kém chất lượng rơi xuống. Nguy hiểm đến người sử dụng khi chọn phải sản phẩm kém.
  • Chứa chất độc hại, gây nguy hiểm cho con người. Ốp tường không đạt chất lượng thường được làm từ nhựa tái chế, chứa chất độc hại. Nhất là đối với người già và trẻ em khi tiếp xúc thời gian lâu dài.
  • Tốn nhiều chi phí để sửa chữa, thậm chí thay mới. Độ bền không cao nếu chọn sản phẩm kém chất lượng. Gia chủ phải tốn thêm thời gian và chi phí cho sửa chữa. Gây ra tốn kém cho gia đình.
vat lieu nhua op tuong PVC
Hậu quả khi sử dụng sản phẩm kém chất lượng

Mua vật liệu ốp tường nhựa PVC chất lượng – uy tín ở đâu?

Vật liệu ốp tường nhựa PVC đem lại nhiều lợi ích trong quá trình thi công. Vì sự an toàn của bạn và các thành viên trong gia đình. Bạn nên chọn đơn vị cung cấp uy tín và chất lượng để bảo vệ sức khỏe.

Trên thị trường Hà Nội có nhiều đơn vị cung cấp uy tín. Hiếu Tài PVC là gợi ý cho bạn để lựa chọn mua tấm ốp cho gia đình. Công ty có chính sách ưu đãi, bảo hành hấp dẫn, bảo vệ quyền lợi khách hàng. Cung cấp đa dạng màu sắc, Mẫu tấm nhựa vân đá mới nhất 2023. Liên hệ ngay cho Hiếu Tài PVC để được mua với giá ưu đãi nhất nhé!