Tấm ốp tường giả đá loại nào tốt nhất năm 2023

Tam op PVC van da loai nao tot

Tấm ốp tường giả đá loại nào tốt? Mẫu tấm nhựa vân đá mới nhất 2023 bao gồm những mẫu nào? Cũng là một câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Khi thực tế, trên thị trường hiện nay có vô số loại tấm PVC vân đá được ưa chuộng. Để trả lời cho câu hỏi này, mời bạn đọc bài viết dưới đây của Ốp Tường Nhựa để có thể dễ dàng hơn trong việc đưa ra quyết định lựa chọn tấm ốp tường PVC vân đá cho mình nhé!

Tấm ốp tường PVC vân đá là loại vật liệu có rất nhiều mẫu mã và đa chủng loại. Vì thế, khi bắt đầu lựa chọn một vật liệu ốp tường cho ngôi nhà của mình, bạn thường lo lắng về việc làm thế nào để lựa chọn được tấm ốp tường vân đá đúng chất lượng và mẫu mã theo nhu cầu của mình.

Mẫu tấm nhựa vân đá mới nhất 2023?

Với xu các vật liệu sạch, an toàn và bền đẹp. Tấm PVC vân đá được ưa chuộng hơn nhiều trong thời gian gần đây. Vật liệu ốp tường giả đá hiện nay thường được phân loại thành:

Tấm PVC vân đá được ưa chuộng

Tấm PVC vân đá được ưa chuộng do đây là vật liệu giả đá đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Nó được sản xuất từ 2 thành phần chính là nhựa PVC và bột đá.

Tấm ốp tường PVC vân đá là vật liệu nhân tạo nên có trọng lượng nhẹ, tính năng vượt trội về chống ẩm, chống thấm và chống mối mọt. Đặc biệt là tấm ốp tường PVC vân đá dựa vào công nghệ sản xuất tiến tiến nên chúng có chất lượng tốt từ thẩm mỹ đến độ bền. Bề mặt vân đá có đường vân sắc nét, tự nhiên và ưa nhìn. Bên cạnh đó, bề mặt trên cùng sẽ được phủ một lớp UV bảo vệ cho tấm ốp tường PVC vân đá không trầy xước, giữ độ bền vân đá giữ được lâu hơn.

tam op van da loai nao tot
Có những loại tấm ốp tường giả đá nào?

Ứng dụng của tấm ốp tường PVC khá đa dạng trong nhiều hạng mục công trình.

Ví dụ như:

 • Tấm PVC vân đá được ưa chuộng trong thi công làm vách tivi
 • Ốp tấm PVC thang máy nhà cao tầng
 • Thi công tấm ốp tường PVC vân đá cho tường để chống ẩm mốc
 • Thi công tấm ốp tường PVC vân đá tại Spa, quán karaoke, khách sạn, nhà hàng, quán massage,…
 • Ốp tường quầy bar, ốp quầy lễ tân bằng tấm ốp tường PVC vân đá.
 • Ốp chân cổ cầu thang bằng tấm ốp tường PVC vân đá
 • Các giải pháp ốp tường trang trí, ốp tường chống nước, chống ẩm mốc khác cho công trình,…

Tấm ốp tường nano vân đá – Tấm ốp tường giả đá loại nào tốt?

Mẫu tấm nhựa vân đá mới nhất 2023 – tấm ốp tường nano vân đá được xem là vật liệu cải tiến hơn tấm ốp tường PVC vân đá. Tấm ốp tường nano vân đá được làm từ thành phần nhựa cây và bột đá trộn đều rồi được ép thành tấm bằng công nghệ nano hiện đại. Nhờ vậy, so với tấm ốp tường PVC vân đá, nó được tích hợp thêm một số tính năng ưu việt hơn.

Tấm ốp tường nano vân đá có thể ứng dụng trong một số hạng mục như:

 • Thi công tấm ốp tường nano vân đá chống ẩm mốc tường
 • Thi công tấm ốp nano vân đá ốp phòng khách
 • Ốp tấm nano vân đá phòng làm việc
 • Ốp trần bằng tấm ốp nano vân đá
 • Các hạng mục thi công công trình khác

Tấm ốp tường giả đá loại nào tốt?

tam op tuong gia da loai nao tot
Tấm ốp tường vân đá loại nào tốt?

Trong các loại tấm ốp tường giả đá trên, mỗi một loại đều có ưu và nhược điểm riêng. Và tất nhiên, nó sẽ phù hợp với từng hạng mục thi công và nhu cầu khác nhau. Rất khó để nhận định chính xác rằng tấm ốp tường giả đá loại nào tốt? Bởi chúng ta cần dựa trên nhiều yếu tố mới đưa ra kết luận được.

Ngân sách

Tấm ốp tường giả đá loại nào tốt? Để trả lời cho câu hỏi này, cần so sánh về chất lượng cũng như giá tấm ốp giả đá. Tấm ốp tường nano vân đá được đánh giá tốt hơn tấm ốp tường PVC vân đá về chất lượng. Tuy nhiên, về giá thành của nó cũng sẽ cao hơn. Nếu bạn thi công tấm ốp tường PVC vân đá, giá trung bình từ 300.000 – 400.000 VNĐ/m2. Nhưng nếu sử dụng tấm ốp tường nano vân đá, mức giá có thể tăng lên khoảng từ 400.000 – 550.000 VNĐ/m2.

Mẫu mã

Tấm ốp tường PVC vân đá thường mô phỏng họa tiết vân đá tự nhiên. Còn tấm nano lại ưu thế mô phỏng họa tiết vân gỗ, các mẫu của ốp tường nano vân đá sẽ hạn chế hơn. Nếu bạn định hướng phong cách hiện đại và sáng bóng. Bạn có thể lựa chọn tấm ốp tường PVC vân đá. Ngược lại, nếu bạn hướng tới không gian đẳng cấp và sang trọng bạn có thể cân nhắc tấm ốp tường nano vân đá.

Tính năng tấm ốp tường giả đá loại nào tốt hơn?

Nhìn chung, tính năng của cả 2 loại vật liệu này khá tương đồng. Chúng đều được đánh giá cao về khả năng chống nước, chống ẩm mốc và chống cháy hiệu quả. Chính vì thế, nên dù chọn loại vật liệu ốp tường nào bạn cũng đều có thể an tâm.

Bài viết trên Hiếu Tài PVC đã tổng hợp các loại tấm PVC vân đá được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Hi vọng sẽ giải đáp được câu hỏi tấm ốp tường giả đá loại nào tốt? Của khách hàng. Mọi chi tiết, thắc mắc về các vật liệu ốp tường này. Vui lòng liên hệ: 0968 14 00 00 để được giải đáp nhé!