Top các mẫu ốp tường lam sóng mới nhất 2023 

mau op tuong lam song moi nhat 2023 (1)

Mẫu ốp tường lam sóng mới nhất 2023 được biết đến là vật liệu mới trên thị trường. Nhiều khách sạn, nhà ở đều sử dụng để mang đậm phong cách hiện đại. Với bề mặt vân nổi như gỗ tự nhiên tạo điểm nhấn và mang vẻ tinh tế, sang trọng. Kiểu dáng, màu sắc phù hợp với xu hướng, thị hiếu của người dùng. Mức giá rẻ, chất lượng không thua kém gỗ tự nhiên.

Thế nào là lam sóng ốp tường? Top các mẫu ốp tường lam sóng mới nhất 2023

Thế nào là lam sóng ốp tường?

Mẫu ốp tường lam sóng mới nhất 2023 được nhiều khách hàng chọn thi công cho ngôi nhà. Là vật liệu được biết đến là sản phẩm trang trí nội thất mới nhất hiện nay. Ốp tường lam sóng được làm từ nhựa PVC, bột gỗ và các miếng ốp. Các hoa văn sóng biển được thiết kế để tạo điểm nhấn và điểm độc đáo cho không gian sống.

Đây là vật liệu ốp tường được dùng cho mục đích trang trí, tính thẩm mỹ cao. Khác với các loại vật liệu khác, ốp tường lam sóng nhiều ưu điểm và rất dễ lắp đặt. Hiện nay, rất nhiều kiến trúc sư dùng rộng rãi và phổ biến. Sản phẩm mang phong cách hướng tới cổ điển, che được nhược điểm của những vị trí trong nhà.

mau op tuong lam song moi nhat 2023 (2)
Thế nào là lam sóng ốp tường?

Top các mẫu ốp tường lam sóng mới nhất 2023

Mẫu ốp tường lam sóng mới nhất sẽ được Hiếu Tài PVC giới thiệu sau đây.

Mẫu ốp tường lam sóng 8 sóng. Bề mặt là các vân gỗ tự nhiên. Đường vân mang vẻ tinh tế đem lại hiệu quả thay đổi sáng tối, đậm nhạt. Từ đó giúp cho vật liệu ốp tường lam sóng rất giống với gỗ tự nhiên.

Mẫu ốp tường lam sóng 5 sóng cao và thấp. Đây là sản phẩm dùng cho các bức tường có điểm nhất đặc biệt. Vân sóng có độ cao hơn 2cm tạo được sóng rõ, đặc sắc. Bề mặt của 5 sóng thấp được thiết kế sóng nhựa song song giả vân gỗ ấn tượng.

Mẫu ốp tường lam sóng 4 sóng cao và thấp. 4 sóng cao có khả năng chống thấm, chống rêu, chịu được độ kiềm axit cao. Rất dễ vệ sinh và tẩy rửa nhẹ bằng xà phòng hoặc nước. 4 sóng thấp thường thấy ở ốp tường. Bởi chúng có đặc điểm chống nước, không co ngót, không giãn nở và chống ẩm.

Mẫu ốp tường lam sóng 3 sóng cao và thấp. 3 sóng cao được thiết kế vân gỗ nhiều màu, chống trầy xước, không bị nứt,…

Mẫu lam sóng tròn còn gọi là lam bán nguyệt. Chống ẩm mốc, không hấp thụ nước, chống va đập mạnh, không cần bảo trì sửa chữa. Ngoài ra còn có lam bán nguyệt lõm ốp tường. Dạng sóng hình ngược với lam sóng tròn, thường có 6 sóng tròn ngược vào trong.

mau op tuong lam song moi nhat 2023
Top các mẫu ốp tường lam sóng mới nhất

Lưu ý khi lắp đặt mẫu ốp tường lam sóng mới nhất 2023

Mẫu ốp tường lam sóng mới nhất 2023 cần lưu ý khi lắp đặt sử dụng.

Xác định bề mặt lắp để đảm bảo đầy đủ tiêu chuẩn khi thi công. Kiểm tra bề mặt tường mới hay cũ, nếu quá cũ cần xem có bị thấm để xử lý bề mặt hay không.

Chọn màu sắc cho phù hợp với không gian sống rất quan trọng. Cần có sự tương quan giữa sàn nhà và tường nhà, trần nhà. Mục đích giúp cho tông màu theo một chủ thể đồng nhất.

Tìm hiểu kích thước và chọn đội thi công uy tín để trang trí cho ngôi nhà. Vì chọn đúng đội thi công sẽ làm cho không gian có cảm giác được mở rộng. Hiếu Tài PVC là đơn vị cung cấp uy tín chất lượng, chính hãng lâu năm tại Hà Nội. Hiếu Tài PVC sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình thi công. Đảm bảo cho công trình luôn đúng với yêu cầu của khách hàng. Hãy là người tiêu dùng thông minh chọn đơn vị lắp đặt chuyên nghiệp cho ngôi nhà của mình.