Thi công phào chỉ nhựa màu đen ấn tượng mà bạn không thể bỏ qua

thi-cong-phao-chi-nhua

Thi công phào chỉ nhựa màu đen được nhiều khách hàng trang trí cho không gian ấn tượng. Nhu cầu thẩm mỹ con người ngày càng cao, vì thế việc trang trí không gian không thể bỏ qua. Để phục vụ cho sự trang trí nội thất, nên sản phẩm phào chỉ nhựa màu đen ra đời. 

Giới thiệu phào chỉ nhựa màu đen và Thi công phào chỉ nhựa màu đen ấn tượng mà bạn không thể bỏ qua

thi-cong-phao-chi-nhua

Giới thiệu phào chỉ nhựa màu đen 

Thi công phào chỉ nhựa màu đen được nhiều khách hàng chọn để trang trí nội thất. Phào chỉ nhựa màu đen là sản phẩm trang trí dạng dải và làm từ nhựa PVC. Vật liệu có màu đen độc đáo, thiết kế với các mặt cắt tạo hiệu ứng chuyển tiếp độc đáo. 

Sản phẩm phào chỉ nhựa màu đen có kết cấu bao gồm như sau. Bên trong cùng là phần nhựa cao cấp PVC, kết hợp với các chất phụ gia khác. Tất cả giúp cho phào chỉ nhựa tạo được độ bền và cứng cho sản phẩm. Cấu tạo tiếp theo của vật liệu là bên ngoài được bao bọc bởi lớp phủ nano. Lớp này có màu đen và có chức năng chống ẩm mốc và kháng nước. 

thi-cong-phao-chi-nhua

Thi công phào chỉ nhựa màu đen ấn tượng mà bạn không thể bỏ qua 

Thi công phào chỉ nhựa màu đen được nhiều người lựa chọn và ứng dụng rộng rãi. Từ đó, trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình cho không gian ấn tượng. 

  • Tính thẩm mỹ của phào chỉ nhựa cao. Với màu sắc đen sang trọng giúp không gian trở nên độc đáo, ấn tượng, hoàn hảo hơn. 
  • Cấu tạo từ nhựa PVC cao cấp cùng với nhựa ABS. Vì thế độ cứng cao, độ chịu lực của sản phẩm tốt dưới tác động lớn.
  • Sản phẩm phào chỉ nhựa có khả năng chống ẩm, chống cháy nổ và mốc tốt. Phào chỉ nhựa màu đen được phủ lớp nano vì thế giúp chống cháy nổ, ẩm tốt. 
  • Trọng lượng phào chỉ nhựa rất nhẹ nên việc thi công được dễ dàng. Chi phí và thời gian của gia chủ cũng được tiết kiệm nếu thi công phào chỉ. 
  • Phào chỉ nhựa màu đen nếu được sử dụng đúng cách sẽ có tuổi thọ cao. Trong điều kiện thuận lợi, thời gian sử dụng có thể lên đến 20 năm. 

thi-cong-phao-chi-nhua

Quy trình thi công phào chỉ nhựa màu đen

Thi công phào chỉ nhựa ảnh hưởng đến chất lượng tuổi thọ của công trình. Do đó, người thi công cần làm theo các bước sau đây.

Bước 1 Xác định vị trí, kiểm tra bản vẽ

Cần xác định vị trí để đối chiếu với bản vẽ để có những cái nhìn chính xác nhất. Nếu công trình không giống nhau về bản vẽ, lập tức liên hệ kiến trúc sư để hỗ trợ. 

Bước 2 Bề mặt thi công được chuẩn bị kỹ càng

Sau khi đã xem xét thực tế với bản vẽ. Người thợ cần kiểm tra chất lượng của bề mặt cần thi công. Mục đích là để quá trình lắp đặt phào chỉ nhựa diễn ra đúng và nhanh chóng. Phải đảm bảo bề mặt phẳng, mịn và gỡ bỏ toàn bộ đồ dùng cản trở. Nên sơn phủ một lớp lên tường trước khi gắn phào chỉ để đảm bảo vật liệu được bám dính. 

Bước 3 Thi công phào chỉ nhựa màu đen

Người thợ cần dùng máy cắt chuyên dụng để cắt phào chỉ đúng kích thước đã đo. Sau đó thi công theo nguyên tắc từ trong ra ngoài phải tỉ mỉ, chính xác. Sử dụng keo silicon và súng bắn đinh để đảm bảo độ chắc chắn cho phào chỉ nhựa.

Bước 4 Xử lý mối nối và kiểm tra

Cần kiểm tra các mối nối và khe hở cẩn thận, sau đó trám lại để không bị thấm nước. Có thể sơn phủ lên bề mặt để luôn được bền màu và sáng bóng. Kiểm tra lại lần nữa và vệ sinh bàn giao công trình cho khách hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu về thi công phào chỉ hãy liên hệ cho Hiếu Tài PVC. Đơn vị thi công chuyên nghiệp uy tín tại Hà Nội với nhiều ưu đãi hấp dẫn.