Tấm nhựa giả đá dày bao nhiêu

tam nhua gia da day bao nhieu

Tấm nhựa giả đá dày bao nhiêu là phổ biến? Ở mỗi công trình cần lựa chọn độ dày như thế nào để phù hợp? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thể dễ dàng lựa chọn tấm ốp tường PVC vân đá có kích thước và độ dày phù hợp nhé!

Kích thước và độ dày tấm nhựa giả đá dày bao nhiêu?

STT Chiều rộng Chiều dài Độ dày
1 600mm 2800mm 10mm
2 400mm 2800mm 10mm
3 600mm 2800mm 8mm
4 400mm 2800mm 8mm
5 600mm 2800mm 6mm
6 300mm 2800mm 6mm

Đây là bản kích thước phổ biến của tấm ốp tường PVC vân đá. Tại Hiếu Tài PVC còn có rất nhiều mẫu mã tấm ốp tường với kích thước và độ dày khác nhau. Phù hợp cho mọi nhu cầu và không gian ốp. Mọi chi tiết có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kích thước và độ dày tấm ốp phù hợp nhất nhé!

Lựa chọn tấm nhựa giả đá phù hợp với từng công trình

Nên lựa chọn tấm nhựa giả đá dày bao nhiêu để ốp vách tivi

Tấm nhựa ốp tường PVC vân đá dày bao nhiêu ốp vách tivi là phù hợp? Câu hỏi này được đặt ra dựa trên nhu cầu sử dụng tấm ốp tường PVC vân đá để ốp phía sau tivi phòng khách, phòng ngủ. Mặc dù được cam kết là có khả năng chịu lực cao. Tuy nhiên, để chắc chắn về khả năng chịu lực cũng như có thể sử dụng chúng một cách bền đẹp nhất. Khách hàng vẫn muốn biết liệu nên sử dụng tấm nhựa PVC vân đá dày bao nhiêu để ốp vách tivi?

Xét về độ chịu lực dựa trên độ dày của tấm ốp. Thì Ốp Tường Nhựa khuyên bạn nên sử dụng tấm ốp tường PVC vân đá có độ dày từ 8 – 10mm. Đây là độ dày vừa đủ để công trình sau khi hoàn thiện có khả năng chịu lực cao nhất.

tam nhua gia da day bao nhieu
Tấm nhựa ốp vách tivi

Chọn tấm nhựa giả đá dày bao nhiêu để ốp trần

Tấm ốp tường PVC vân đá mặc dù được yêu thích sử dụng cho các công trình ốp tường hơn. Tuy nhiên, với đặc tính tối ưu về khả năng chống nước, chống ẩm và cách âm hiệu quả. Tấm ốp PVC vân đá vẫn được nhiều người lựa chọn để ốp trần nhà.

Vậy lựa chọn tấm nhựa ốp tường vân đá dày bao nhiêu để ốp trần là phù hợp? Vì đây là vị trí trên cao, cần sự mỏng nhẹ để có thể ít tác động đến dàn khung trần nhất. Vì thế, Hiếu Tài PVC khuyên bạn ưu tiên lựa chọn tấm nhựa có độ dày từ 6mm. Tuy nhiên, cũng không nên lựa chọn tấm nhựa vân đá quá mỏng. Vì chúng có thể sẽ không đảm bảo được khả năng cách âm cho ngôi nhà của bạn.

tam nhua gia da day bao nhieu
Tấm nhựa ốp trần

Chọn tấm nhựa giả đá để ốp tường hành lang

Tấm nhựa giả đá dày bao nhiêu để ốp tường hành lang không quá quan trọng. Khách hàng có thể chủ động lựa chọn sản phẩm có độ dày tuỳ thích. Bởi khi ốp tường ở vị trí này, chỉ cần quan tâm nhiều đến tính năng chống nước và chống nóng của tấm ốp. Ốp Tường Nhựa gợi ý cho bạn lựa chọn tấm nhựa có độ dày từ 6 – 10mm là phổ biến và phù hợp nhất để sử dụng cho công trình này.