Sử dụng ốp trần nano giả gỗ sao cho bền

su dung op tran nano gia go sao cho ben

Sử dụng ốp trần nano giả gỗ sao cho bền

Sử dụng ốp trần Nano giả gỗ sao cho bền là điều mà hầu hết khách hàng đều quan tâm khi quyết định sử dụng loại vật liệu này. Hạn sử dụng tấm ốp trần nano giả gỗ được bao nhiêu năm. Không chỉ phụ thuộc vào đơn vị cung cấp hay chất lượng sản phẩm. Mà còn phụ thuộc nhiều vào phụ kiện tấm nhựa ốp trần nano vân gỗ được sử dụng.

Ốp trần Nano vân gỗ cũng có những đặc điểm ưu việt mà các vật liệu trần nhựa mang lại. Tuy nhiên, điểm đặc biệt ở dòng vật liệu này là có tính cải tiến hơn về mặt thẩm mỹ. Bởi chúng được sản xuất bằng công nghệ Nano hiện đại. Bài viết dưới đây, Ốp Tường Nhựa sẽ cập nhập đến khách hàng hạn sử dụng tấm ốp trần Nano vân gỗ. Cũng như nên sử dụng những phụ kiện tấm nhựa ốp trần nano vân gỗ nào phù hợp. Góp phần sử dụng ốp trần nano giả gỗ sao cho bền nhất.

Hạn sử dụng tấm ốp trần nano giả gỗ

han su dung tam op tran nano gia go
Hạn sử dụng tấm ốp trần nano giả gỗ

Hạn sử dụng tấm ốp trần nano giả gỗ có thể kéo dài từ 15 – 20 năm, tùy vào điều kiện cũng như cách sử dụng.

Ốp Trần Nano Vân Gỗ nếu được sử dụng trong không gian trong nhà hoặc nơi có điều kiện môi trường không quá khắc nghiệt. Hạn sử dụng tấm ốp trần nano giả gỗ có thể kéo dài đến hơn 20 năm. Ngược lại, nếu ốp tấm ốp trần Nano vân gỗ cho khu vực ngoài trời hay cận ngoài trời. Chúng phải chịu nhiều tác động trực tiếp của thời tiết như mưa, nhiệt độ cao, độ ẩm cao và chịu ánh nắng trực tiếp, … Hạn sử dụng tấm ốp trần nano giả gỗ có thể chỉ dao động ở khoảng hơn 10 năm.

Sử dụng ốp trần nano giả gỗ sao cho bền nhờ vào phụ kiện

Phụ kiện tấm nhựa ốp trần nano vân gỗ gần đây cũng được nhiều người quan tâm. Do tấm ốp trần Nano ngày càng phổ biến. Kéo theo đó là nhu cầu về các phụ kiện đi kèm nhằm có thể gia tăng hạn sử dụng tấm ốp trần nano giả gỗ. Vậy cùng Ốp Tường Nhựa tìm hiểu về các loại phụ kiện tấm nhựa ốp trần nano vân gỗ, cũng như sử dụng ốp trần nano giả gỗ sao cho bền nhờ vào phụ kiện này nhé!

Ốp trần Nano vân gỗ ngày càng phổ biến trong các công trình trang trí. Bên cạnh đó việc lựa chọn phụ kiện phù hợp đi kèm để thi công vật liệu này cũng trở nên rất quan trọng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại phụ kiện tấm nhựa ốp trần nano vân gỗ như: nẹp inox, nẹp nhôm, phào chỉ pvc và đặc biệt là keo dán chuyên dụng.

phu kien tam nhua op tran nano van go
Phụ kiện tấm nhựa ốp trần Nano vân gỗ

Thanh nẹp chỉ kim loại

Sử dụng ốp trần nano giả gỗ sao cho bền bằng nẹp chỉ kim loại kết thúc

 • Tên sản phẩm: Nẹp kim loại kết thúc hoặc nẹp chỉ kết thúc
 • Nguyên liệu: Nẹp chỉ kim loại kết thúc này như tên gọi, chúng được làm bằng hợp kim nhôm và được phủ lớp sơn tĩnh điện, mang lại tính thẩm mỹ cao.
 • Kích thước: Dài 2,5m/ thanh nẹp
 • Ứng dụng: Sản phẩm này giúp xử lý và tạo thẩm mỹ các góc kết thúc của tấm ốp trần Nano.
 • Màu sắc: màu nhôm và màu vàng
 • Cách thi công và lắp đặt nẹp chỉ kết thúc: Sử dụng keo silicone, X bond, KA bond, titebond để liên kết nẹp với các tấm ốp trần Nano.
 • Cách bảo quản nẹp kim loại Trong quá trình lắp đặt nẹp chỉ kim loại kết thúc. Cần tránh đè lên hoặc làm bẻ cong thanh nẹp chỉ. Khi dính keo lên bề mặt nẹp chỉ kim loại này, chỉ cần lấy giẻ lau chùi là sạch.

Sử dụng ốp trần nano vân gỗ sao cho bền bằng nẹp chỉ kim loại chữ H

 • Tên sản phẩm: Thanh nẹp chỉ kim loại chữ H hoặc Nẹp chỉ chữ H
 • Nguyên liệu: chúng được làm bằng hợp kim nhôm và được phủ lớp sơn tĩnh điện, mang lại tính thẩm mỹ cao.
 • Kích thước: Dài 2,5m/ thanh nẹp
 • Ứng dụng: Sản phẩm này giúp xử lý và tạo thẩm mỹ các khe giãn cách, điểm nối giữa các tấm ốp trần Nano.
 • Màu sắc: màu nhôm và màu vàng
 • Cách thi công và lắp đặt nẹp chỉ chữ H: Sử dụng keo silicone, X bond, KA bond, titebond để liên kết nẹp với các tấm ốp trần Nano.
 • Cách bảo quản nẹp kim loại: Trong quá trình lắp đặt nẹp chỉ kim loại chữ H. Cần tránh đè lên hoặc làm bẻ cong thanh nẹp chỉ. Khi dính keo lên bề mặt nẹp chỉ kim loại này, chỉ cần lấy giẻ lau chùi là sạch.

Sử dụng ốp trần nano giả gỗ sao cho bền bằng nẹp chỉ kim loại góc ngoài

 • Tên sản phẩm: Thanh nẹp chỉ kim loại góc ngoài hoặc nẹp kim loại bo góc tròn.
 • Nguyên liệu: chúng được làm bằng hợp kim nhôm và được phủ lớp sơn tĩnh điện, mang lại tính thẩm mỹ cao.
 • Kích thước: Dài 2,5m/ thanh nẹp
 • Ứng dụng: Để xử lý các góc 90 độ của trần nhà, dùng chủ yếu cho tấm ốp trần Nano.
 • Màu sắc: màu nhôm và màu vàng.
 • Cách thi công và lắp đặt nẹp chỉ bo góc tròn: Sử dụng keo silicone, X bond, KA bond, titebond để liên kết nẹp với các tấm ốp trần Nano.
 • Cách bảo quản nẹp kim loại: Trong quá trình lắp đặt nẹp chỉ kim loại bo góc tròn. Cần tránh đè lên hoặc làm bẻ cong thanh nẹp chỉ. Khi dính keo lên bề mặt nẹp chỉ kim loại này, chỉ cần lấy giẻ lau chùi là sạch.

Sử dụng ốp trần nano giả gỗ sao cho bền bằng nẹp chỉ nhôm chữ V

Chất liệu: Nẹp chỉ nhôm chữ V làm bằng hợp kim nhôm. Đây là một trong những kim loại rất nhẹ, có độ bền cao và có tính chống ăn mòn tốt. Chúng còn dễ gia công, vận chuyển. Đặc biệt vật liệu này không bị biến dạng hay cong vênh trong điều kiện khí hậu như ở Việt Nam.

Màu sắc vật liệu đa dạng và cách thi công rất đơn giản. Chỉ cần sử dụng keo dán chuyên dụng hoặc keo silicone và titebond để liên kết với các vật liệu ốp trần Nano với nẹp chỉ.

Nẹp chỉ nhôm chữ V: Dùng trong lắp đặt tại các góc 90 độ của trần. Bảo vệ góc trần không bị sứt mẻ. Giúp việc ghép góc dễ dàng hơn,không cần phải mài cạnh gạch. Góp phần tạo điểm nhấn độc đáo trong trang trí nội thất. Đặc biệt, loại nẹp nhôm chữ V này không mất nhiều thời gian lắp đặt. Giúp hạn chế gây tiếng ồn, giảm bụi bẩn và bảo vệ môi trường trong quá trình thi công.

Sử dụng ốp trần nano giả gỗ sao cho bền bằng phào chỉ nhựa

Phụ kiện tấm nhựa ốp trần nano vân gỗ phào chỉ nhựa hay còn gọi là phào chỉ nhựa PVC. Được dùng nhiều trong trang trí không gian phòng khách hay sảnh khách sạn, quầy bar,…

Phào chỉ nhựa là loại phào chỉ trang trí làm từ chất liệu PVC tổng hợp pha bột đá và các chất phụ gia. Vật liệu này có màu sắc, đường vân và độ bền rất cao. Đặc biệt là chúng có chi phí rất hợp lý, thích hợp cho mọi công trình từ đơn giản đến sang trọng.

Phào chỉ nhựa gồm có phào chân tường, phào ốp trần, ốp cột, phào trang trí vân đá,… đủ các loại kích thước và mẫu mã để gia chủ có thể lựa chọn.

Trên đây, Ốp Tường Nhựa đã cung cấp đến bạn các thông tin về hạn sử dụng tấm ốp trần nano giả gỗ. Cũng như phụ kiện tấm nhựa ốp trần nano vân gỗ và sử dụng ốp trần nano giả gỗ sao cho bền nhờ vào phụ kiện này. Ngoài ra, để sử dụng tấm ốp trần vân gỗ được bền hơn. Bạn cần lựa chọn cho mình đơn vị phân phối sản phẩm uy tín.  Có chế độ cam kết và bảo hành dài hạn. Để có thể an tâm trong quá trình sử dụng ốp trần vân gỗ này nhé!