Sàn nhựa hèm khoá dày bao nhiêu

san nhua hem khoa day bao nhieu (1)

Sàn nhựa hèm khoá dày bao nhiêu

Sàn nhựa hèm khoá dày bao nhiêu?

Sàn nhựa hèm khoá dày bao nhiêu cũng được quan tâm khi lựa chọn thi công loại vật liệu này. Sàn nhựa hèm khoá có độ dày khác nhau tùy thuộc vào loại sản phẩm và nhà sản xuất. Tuy nhiên, thông thường, độ dày của sàn nhựa hèm khoá thường nằm trong khoảng từ 2mm đến 8mm. Vậy loại sàn nhựa có độ dày như thế nào sẽ phù hợp với phòng khách, phòng ngủ. Độ dày như thế nào sẽ phù hợp với các khu vực đông đúc như trường học, trung tâm thương mại. Vậy cùng theo dõi bài viết này để có thể đưa ra lựa chọn loại sàn nhựa có độ dày phù hợp và tiết kiệm chi phí nhé!

Sàn nhựa hèm khoá dày bao nhiêu phù hợp với từng khu vực thi công

Việc lựa chọn độ dày của sàn nhựa hèm khoá phù hợp với từng khu vực thi công. Phụ thuộc vào một số yếu tố như lưu lượng giao thông, mục đích sử dụng và độ bền mong muốn. Dưới đây là một hướng dẫn tổng quát về sự phù hợp. Giữa độ dày sàn nhựa hèm khoá và các khu vực thi công:

Sàn nhựa dày bao nhiêu cho khu vực nhà ở:

Phòng tắm, nhà bếp: Sàn nhựa hèm khoá dày 2mm đến 4mm thường là lựa chọn phù hợp. Vì độ dày này đáp ứng đủ yêu cầu về chống nước và khả năng chịu va đập trong các khu vực ẩm ướt và có tần suất sử dụng thấp.

Phòng khách, phòng ngủ: Độ dày từ 4mm đến 6mm là lựa chọn phổ biến. Nó cung cấp độ bền tốt hơn và đủ khả năng chống mài mòn cho các khu vực có lưu lượng giao thông trung bình.

san nhua hem khoa day bao nhieu
Sàn nhựa dày bao nhiêu cho khu vực nhà ở

Sàn nhựa hèm khoá dày bao nhiêu cho khu vực thương mại:

Cửa hàng, văn phòng, khu vực thương mại nhỏ: Sàn nhựa hèm khoá dày từ 4mm đến 6mm thường là lựa chọn tốt. Nó đáp ứng được yêu cầu về độ bền, chịu va đập và khả năng chống mài mòn. Cho các khu vực có lưu lượng giao thông trung bình.

Nhà hàng, khách sạn, khu vực thương mại lớn: Độ dày từ 6mm đến 8mm là sự lựa chọn thích hợp. Sàn nhựa dày này cung cấp khả năng chịu va đập và chống mài mòn cao. Phù hợp với các khu vực có lưu lượng giao thông cao và đòi hỏi độ bền cao.

Tuy nhiên, việc lựa chọn sàn nhựa hèm khoá dày bao nhiêu. Cũng cần xem xét thêm các yếu tố khác như ngân sách, thẩm mỹ và yêu cầu cụ thể của từng dự án. Đối với các khu vực đặc biệt hoặc yêu cầu đặc thù. Tư vấn từ nhà cung cấp sàn nhựa sẽ giúp bạn có quyết định tốt nhất cho dự án của mình.

Đơn vị phân phối sàn nhựa hèm khoá đa dạng kích thước tại Hà Nội

Hiếu Tài PVC là đơn vị phân phối sàn nhựa hèm khoá với độ dày đa dạng. Mang đến sự lựa chọn phong phú cho khách hàng. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm sàn nhựa hèm khoá với độ dày từ 2mm đến 8mm. Đảm bảo đáp ứng được nhu cầu và yêu cầu đa dạng của khách hàng.

Với độ dày từ 2mm đến 4mm, khách hàng có thể tìm thấy các lựa chọn sàn nhựa mỏng nhẹ. Phù hợp cho các khu vực như phòng tắm, nhà bếp hoặc các khu vực có lưu lượng giao thông nhẹ. Sàn nhựa hèm khoá mỏng như vậy vẫn đảm bảo tính chất chống nước và khả năng chịu va đập cơ bản.

Nếu khách hàng có nhu cầu về sàn nhựa dày hơn. Chúng tôi cũng cung cấp các loại sàn nhựa hèm khoá độ dày từ 4mm đến 8mm. Độ dày này mang lại độ bền cao hơn và khả năng chịu va đập tốt hơn. Phù hợp cho các khu vực có lưu lượng giao thông trung bình đến cao như phòng khách, phòng ngủ, văn phòng, cửa hàng, nhà hàng và khu vực thương mại.

Với sự đa dạng về độ dày sàn nhựa hèm khoá. Hiếu Tài PVC mong muốn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về sàn nhựa hèm khoá dày bao nhiêu. Mang đến sự lựa chọn tốt nhất cho các dự án trang trí sàn nhà.