Phòng họp trở nên sang trọng nhờ lắp đặt tấm ốp lam sóng giả gỗ

lap-dat-tam-op-lam-song

Lắp đặt tấm ốp lam sóng cho không gian phòng họp trở nên phổ biến. Lắp đặt lam sóng giả gỗ là lựa chọn hoàn hảo vừa thể hiện sự đẳng cấp, vừa gần gũi. Vì vậy lắp ốp tường lam sóng là giải pháp được nhiều khách hàng lựa chọn.

Những lưu ý khi thi công tấm ốp lam sóng? Phòng họp trở nên sang trọng nhờ lắp đặt tấm ốp lam sóng giả gỗ

lap-dat-tam-op-lam-song

Những lưu ý khi thi công tấm ốp lam sóng?

Lắp đặt tấm ốp lam sóng cho phòng họp trở nên sang trọng cần thi công cẩn thận, tỉ mỉ. Những lưu ý trong quá trình thi công phòng họp được đảm bảo như sau.

 • Khách hàng cần xác định chính xác vị trí lắp đặt ốp lam sóng giả gỗ.
 • Đảm bảo bề mặt được lắp không cong vênh, bằng phẳng trong quá trình thi công.
 • Nếu tấm ốp bị hở do côn trùng xâm nhập trong quá trình thi công. Khách hàng cần xử lý ngay, kịp thời ở vị trí bị xâm nhập đó.
 • Trước và sau khi thi công công trình cần vệ sinh, lau chùi sạch sẽ.
 • Kiểm tra tổng thể từng khu vực để tránh những sai sót khác xảy ra.
 • Nên chọn đơn vị thi công có nhiều kinh nghiệm để đảm bảo có kết quả tốt nhất. Không nên chọn thợ thiếu kinh nghiệm vì rất dễ xảy ra sai sót khi thi công. 

lap-dat-tam-op-lam-song

Phòng họp trở nên sang trọng nhờ lắp đặt tấm ốp lam sóng giả gỗ

Lắp đặt tấm ốp lam sóng ở bất kì không gian nào đều được vì tính ứng dụng cao của nó. Sau đây Hiếu Tài PVC sẽ giới thiệu những cách lắp đặt giúp cho phòng họp trở nên sang trọng. 

Làm vách ngăn cho phòng họp

Tấm ốp lam sóng thường được dùng làm vách ngăn giữa các khu vực, các phòng. Ngoài ra có thể thấy làm ốp màn hình chiếu, tivi. Thậm chí để tiết kiệm không gian thường dùng tấm ốp lam sóng để chia không gian. 

Kết hợp với tấm ốp vân gỗ

Đây là kiểu được các phòng họp ưa chuộng theo kiểu thiết kế không gian này. Giúp đem lại không gian ấm cúng, uy nghiêm, sang trọng cho căn phòng. Cả 2 đều có tông màu nâu sẫm, thích hợp cho quyền lực, sự yên tĩnh của phòng họp.

Kết hợp với tấm ốp vân đá

Đây là kiểu kết hợp tấm ốp vân đá và lam sóng để tăng tính thẩm mỹ cho không gian. Giúp không gian hài hòa về màu sắc khi phối hợp giữa 2 thiết kế này. Tấm lam sóng thể hiện sự ấm cúng, tấm vân đá thể hiện sự mát mẻ, tươi mới.

Các phụ kiện trang trí

Kết hợp các phụ kiện khác cho không gian phòng họp như phào chỉ, đèn, khung tranh,…. Tất cả đem đến cho không gian vẻ đẹp đồng bộ nhờ vào sự kết hợp của chúng với nhau.

lap-dat-tam-op-lam-song

Hướng dẫn vệ sinh sau khi lắp đặt tấm ốp lam sóng cho phòng họp

Lắp đặt tấm ốp lam sóng sau đó cần vệ sinh đúng cách để bảo vệ sản phẩm. Bởi những vật liệu khi sử dụng cần có những biện pháp để bảo vệ giúp kéo dài tuổi thọ. Sau đây là những cách vệ sinh cho tấm ốp lam sóng sau khi được thi công xong.

 • Dùng nước ấm và khăn mềm để lau chùi vật liệu sau khi vệ sinh xong.
 • Hạn chế dùng cọ, dụng cụ nhọn để lau chùi và không dùng chất tẩy rửa mạnh.
 • Mỗi vết bẩn khác nhau cần có những cách vệ sinh, lui chùi khác nhau.
 • Hạn chế để tấm ốp lam sóng giả gỗ bị thấm nước
 • Cần sơn bóng, lên lịch bảo dưỡng tấm ốp định kỳ.
 • Cần xử lý ngay tấm ốp nếu như bị dính phải nước mưa hoặc các chất lỏng khác.

Như vậy Hiếu Tài PVC đã giới thiệu cho bạn những cách giúp làm mới mẻ phòng họp. Lắp đặt ốp lam sóng cho phòng họp không khó. Nhưng cần người thợ phải tỉ mỉ và có tính thẩm mỹ cao. Nếu cần tư vấn chi tiết, xin liên hệ với chúng tôi theo số 0968 140 000.