Ốp tường nhựa ngoài trời bị ẩm mốc? Nguyên nhân và cách khắc phục

op tuong nhua ngoai troi

Ốp tường nhựa ngoài trời bị ẩm mốc? Nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng như thế? Và cách khắc phục ra sao để đạt hiệu quả? Mọi vấn đề sẽ được giải đáp trong bài viết sau đây. Giúp ngăn ngừa những tác nhân xấu, ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

Ốp tường nhựa ngoài trời bị ẩm mốc? Nguyên nhân và cách khắc phục

Nguyên nhân ốp tường nhựa ngoài trời bị ẩm mốc?

Ốp tường nhựa ngoài trời bị ẩm mốc? Nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng trên? Sản phẩm ốp tường nhựa được sản xuất từ công nghệ hiện đại. Nhựa chọn loại cao cấp, mang nhiều tính năng vượt trội. Có khả năng chống ẩm mốc, mối mọt hiệu quả. Tuy nhiên một vài tình trạng vẫn xuất hiện ẩm mốc nếu khách hàng sử dụng lâu ngày. Các nguyên nhân có thể do những yếu tố sau đây:

Chất lượng ốp tường nhựa không tốt

Ốp tường nhựa là vật liệu được sử dụng rộng rãi trong trang trí ngoại thất. Sản phẩm luôn được cải tiến và tối ưu đã ngày càng hoàn thiện hơn. Nhờ lợi dụng sự ưa chuộng đó nên đã xuất hiện nhiều sản phẩm kém chất lượng. Rất khó để phân biệt nếu bạn không có kiến thức để nhận ra. Vì thế đây chính là nguyên nhân khiến tấm ốp tường nhựa nhà bạn bị ẩm mốc.

Tham khảo đơn vị thi công ốp tường ngoài trời tại Hà Nội chất lượng.

op tuong nhua ngoai troi (1)
Nguyên nhân ốp tường nhựa bị ẩm mốc?

Ốp tường nhựa ngoài trời bị ẩm mốc do bề mặt bị tiếp xúc nước lâu ngày

Có thể do tường bạn có đường ống nước bị rò rỉ, nứt vỡ. Thấm vào tường lâu ngày cũng khiến sản phẩm xuống cấp nhanh. Hoặc các chất kết dính trong xây dựng như cát, vôi bị trộn với nước. Điều đó khiến độ ẩm tăng cao, lâu ngày tích tụ lại. Làm cho chất lượng sản phẩm ốp tường giảm theo thời gian.

Do vấn đề vệ sinh

Có thể bạn đã vô tình khiến cho sản phẩm mình bị ẩm mốc trong lúc vệ sinh. Bạn nên cần chọn cách vệ sinh đúng để tăng chất lượng sản phẩm. Không nên dùng chất tẩy rửa quá mạnh hoặc nước quá lạnh khi vệ sinh.

Tuổi thọ của sản phẩm đã cao

Khả năng chống nước của ốp tường nhựa bị hạn chế. Có thể tuổi thọ của sản phẩm đã đạt đến tối đa, không còn như ban đầu.

Cách khắc phục tình trạng ốp tường nhựa bị ẩm mốc

Ốp tường nhựa ngoài trời bị ẩm mốc cần xử lý nhanh chóng. Tránh các tình trạng lây lan sang các nội thất, vật dụng bên cạnh. Khiến cho sản phẩm bị ẩm mốc lại càng bị nặng hơn.

Vệ sinh ốp tường nhựa đúng cách. Bạn sẽ không bị những lần sau nếu như vệ sinh đúng cách. Hãy dùng khăn mềm nhúng vào nước ấm (lưu ý là nước ấm) để vệ sinh chỗ bị ẩm mốc. Cuối cùng lau sạch lại tấm ốp tường lần nữa. Tuyệt đối, không dùng nước lạnh vì sẽ dẫn đến tình trạng giãn nở gây nấm mốc.

Thay thế vị trí bằng tấm ốp tường nhựa khác. Khắc phục sự lây lan, không để sản phẩm bị nghiêm trọng hơn. Bạn hãy thay thế vị trí đó bằng sản phẩm mới để tránh lây lan.

op tuong nhua ngoai troi (2)
Cách khắc phục ốp tường nhựa bị ẩm mốc

Địa chỉ thi công uy tín, tránh ốp tường nhựa ngoài trời bị ẩm mốc ở đâu?

Ốp tường nhựa ngoài trời bị ẩm mốc do chọn sai đơn vị cung cấp chất lượng. Từ giờ hãy yên tâm đã có Hiếu Tài PVC xóa tan mọi nỗi lo đó giúp bạn. Đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi khách hàng. Khách hàng sẽ cảm thấy an tâm khi trải nghiệm dịch vụ tại Hiếu Tài PVC.

Cam kết sản phẩm chính hãng, chất lượng uy tín nhất trên địa bàn Hà Nội. Lợi thế là đơn vị phân phối và đảm nhận luôn vai trò thi công mọi công trình. Các sản phẩm bên công ty cung cấp làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng. Liên hệ cho chúng tôi để được báo giá thi công ốp tường ngoài trời nhanh, chính xác nhất.