Ốp tường nano giả đá dày bao nhiêu

op tuong nano gia da day bao nhieu

Ốp tường nano giả đá dày bao nhiêu

Ốp tường nano giả đá dày bao nhiêu là phổ biến? Ở mỗi công trình thi công khác nhau cần lựa chọn độ dày tấm ốp Nano vân đá như thế nào để phù hợp? Cùng theo dõi bài viết dưới đây của Ốp Tường Nhựa. Để có thể dễ dàng lựa chọn tấm ốp tường Nano vân đá có kích thước và độ dày phù hợp nhé!

STT Chiều rộng Chiều dài Độ dày tấm ốp Nano
1 600mm 2800mm 10mm
2 400mm 2800mm 10mm
3 600mm 2800mm 8mm
4 400mm 2800mm 8mm
5 600mm 2800mm 6mm
6 300mm 2800mm 6mm

Đây là bản kích thước thông dụng và phổ biến nhất của tấm ốp tường Nano vân đá trên thị trường. Tại Hiếu Tài PVC còn có rất nhiều mẫu mã tấm ốp tường Nano với kích thước và độ dày khác nhau. Phù hợp với mọi nhu cầu và mọi không gian ốp. Mọi chi tiết có thể liên hệ qua hotline để được tư vấn kích thước và độ dày tấm ốp tường Nano phù hợp nhất nhé!

Lựa chọn tấm ốp tường Nano giả đá phù hợp với từng công trình

Lựa chọn ốp tường nano giả đá dày bao nhiêu để ốp vách tivi

Ốp tường nano giả đá dày bao nhiêu ốp vách tivi là phù hợp? Câu hỏi này được đặt ra dựa trên nhu cầu sử dụng tấm ốp tường nano vân đá để ốp phía sau tivi phòng khách hoặc phòng ngủ. Mặc dù sản phẩm này được nhà sản xuất cam kết là có khả năng chịu lực cao. Tuy nhiên, để chắc chắn về khả năng chịu lực cũng như sử dụng sản phẩm được thời gian lâu nhất. Khách hàng vẫn muốn biết liệu nên sử dụng ốp tường nano dày bao nhiêu để ốp vách tivi?

Thông thường, độ chịu lực của tấm ốp tường Nano vân đá tỉ lệ thuận với khả năng chịu lực của chúng. Vì thế, Ốp Tường Nhựa khuyên bạn nên sử dụng tấm ốp tường nano vân đá có độ dày từ 8 – 10mm. Đây là độ dày vừa đủ để công trình ốp vách ti vi của bạn sau khi hoàn thiện có khả năng chịu lực cao nhất.

op tuong nano gia da day bao nhieu
Lựa chọn ốp tường nano giả đá ốp vách tivi

Chọn ốp tường nano giả đá dày bao nhiêu để ốp trần

Tấm ốp tường Nano vân đá mặc dù được yêu thích và ưu tiên sử dụng cho các công trình ốp tường hơn. Tuy nhiên, nhờ vào những đặc tính tối ưu về khả năng chống nước, chống ẩm và cách âm và cách nhiệt hiệu quả. Tấm ốp Nano vân đá vẫn được nhiều người lựa chọn để ốp trần nhà.

Vậy lựa chọn tấm nhựa ốp tường nano vân đá dày bao nhiêu để ốp trần là phù hợp? Bởi đây là vị trí trên cao, vì thế khi lựa chọn vật liệu thi công cần ưu tiên sự mỏng nhẹ để có thể ít tác động lực đến dàn khung trần nhất. Vì thế, Hiếu Tài PVC khuyên bạn nên lựa chọn tấm nhựa có độ dày từ 6mm. Tuy nhiên, cũng không nên lựa chọn tấm nhựa nano vân đá quá mỏng. Vì chúng có thể sẽ không đảm bảo được khả năng cách âm và cách nhiệt cho ngôi nhà của bạn.

Chọn tấm nhựa Nano giả đá để ốp tường hành lang

op tuong nano gia da day bao nhieu
Chọn tấm nhựa Nano giả đá để ốp tường hành lang

Ốp tường nano giả đá dày bao nhiêu để ốp tường hành lang không quá quan trọng. Khách hàng có thể chủ động lựa chọn tấm ốp Nano này với độ dày tuỳ thích. Bởi khi ốp tường ở những vị trí này. Khách hàng chỉ cần quan tâm nhiều đến tính năng chống nước và chống nóng của chúng. Ốp Tường Nhựa gợi ý cho bạn lựa chọn tấm nhựa Nano vân đá có độ dày từ 6 – 10mm là phù hợp nhất để sử dụng cho công trình này. Với độ dày này sẽ khá phổ biến trên thị trường. Cũng sẽ giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm hơn.