Ốp trần nano vân gỗ bao nhiêu 1m2 cập nhật mới nhất năm 2023

op tran nano van go bao nhieu 1m2 (1)

Ốp trần nano vân gỗ bao nhiêu 1m2 là thắc mắc của rất nhiều người khi bắt đầu lựa chọn cho mình một sản phẩm ốp trần hiệu quả. Tuy nhiên, giá của loại vật liệu này cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trước tiên, hãy tìm hiểu những yếu tố tác động đến giá ốp trần Nano vân gỗ để khách hàng có thể tự đánh giá được đâu là mức giá phù hợp với loại vật liệu này nhé!

Giá ốp trần Nano vân gỗ bao nhiêu 1m2 phụ thuộc vào các yếu tố

Loại vật liệu và độ dày

Giá trị của ốp trần nano vân gỗ có thể khác nhau dựa trên loại vật liệu được sử dụng. Có nhiều loại vật liệu khác nhau có thể được sử dụng. Để tạo ra các mẫu vân gỗ trên bề mặt, và mỗi loại có giá trị và đặc tính riêng. Những vật liệu cao cấp hơn thường có giá trị cao hơn so với những vật liệu thông thường.

Độ dày ốp trần nano vân gỗ: Độ dày của ốp trần nano vân gỗ cũng là một yếu tố quan trọng. Thông thường, ốp trần có độ dày lớn hơn sẽ có giá trị cao hơn. Điều này bởi vì độ dày lớn hơn có thể đảm bảo tính chắc chắn, độ bền và khả năng chống thấm nước tốt hơn.

Kích thước và diện tích

Kích thước và diện tích mà bạn muốn lắp đặt ốp trần cũng sẽ ảnh hưởng đến giá trị. Mặc dù giá trị tính bằng mét vuông (m2). Nhưng nếu bạn sử dụng tấm ốp trần Nano với số lượng và diện tích lớn. Thì có thể sẽ nhận được nhiều ưu đãi và chiết khấu hơn. Giá thanh vì thế cũng có phần tiết kiệm hơn.

op tran nano van go bao nhieu 1m2
Ốp trần nano vân gỗ bao nhiêu 1m2 phụ thuộc vào kích thước và diện tích

Đặc điểm kỹ thuật và thiết kế

Các đặc điểm kỹ thuật và thiết kế đặc biệt khác nhau cũng có thể ảnh hưởng đến giá trị của ốp trần nano vân gỗ. Ví dụ, một mẫu vân gỗ phức tạp hơn hoặc một thiết kế độc đáo có thể tăng giá trị so với các mẫu đơn giản.

Thị trường và nhà cung cấp

Giá trị của ốp trần nano vân gỗ cũng phụ thuộc vào thị trường và nhà cung cấp. Điều này bởi vì các nhà cung cấp có thể có chính sách giá và chiến lược kinh doanh khác nhau. Thị trường cũng có thể ảnh hưởng đến giá trị. Do sự cạnh tranh và yêu cầu của khách hàng.

Như vậy, giá trị của ốp trần nano vân gỗ 1m2 phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Như loại vật liệu, độ dày, kích thước, đặc điểm kỹ thuật và thiết kế, thị trường và nhà cung cấp.

Ốp trần Nano vân gỗ bao nhiêu 1m2 theo độ dày

Dưới đây là giá ốp trần Nano vân gỗ bao nhiêu 1m2. Cụ thể cho các loại ốp trần nano vân gỗ với độ dày khác nhau:

  • Ốp trần nano vân gỗ độ dày 3mm: Giá khoảng từ 250.000đ – 400.000đ/m2.
  • Ốp trần nano vân gỗ độ dày 5mm: Giá khoảng từ 400.000đ – 600.000đ/m2.
  • Ốp trần nano vân gỗ độ dày 8mm: Giá khoảng từ 600.000đ – 900.000đ/m2.
op tran nano van go bao nhieu 1m2
Ốp trần Nano vân gỗ bao nhiêu 1m2 theo độ dày

Ngoài ra, giá cũng có thể thay đổi theo từng nhà cung cấp và thị trường cụ thể. Để nhận được giá chính xác và tư vấn tốt nhất. Bạn nên liên hệ trực tiếp với các nhà cung cấp và công ty thi công để có thông tin chi tiết về giá và các chính sách bán hàng.

Cần lưu ý rằng, giá ốp trần nano vân gỗ chỉ là một phần trong tổng chi phí thi công. Bạn cũng cần xem xét các yếu tố khác như công lao động, vật liệu phụ, chi phí vận chuyển và các dịch vụ kỹ thuật khác.

Tham khảo thêm Báo giá thi công ốp trần nano vân gỗ mới nhất 2023 tại Hà Nội

Bảng báo giá ốp trần nano vân gỗ trên được Ốp Tường Nhựa tổng hợp từ những đơn vị phân phối ốp tường nhựa uy tín trên thị trường. Để được báo giá cụ thể và chi tiết hơn, vui lòng liên hệ 0968 14 00 00 để được đội ngũ nhân viên tư vấn nhé!