Ốp trần lam sóng bao nhiêu 1m2

op tran lam song bao nhieu 1m2 (2)

Ốp trần lam sóng bao nhiêu 1m2

Ốp trần lam sóng bao nhiêu 1m2 được nhiều khách hàng quan tâm khi tìm kiếm cho mình một sản phẩm ốp trần vừa rẻ – bền – đẹp. Vậy thì bài viết sau đây của Hiếu Tài PVC là dành cho bạn.

Ốp trần lam sóng bao nhiêu 1m2 phụ thuộc vào yếu tố nào

Ốp trần lam sóng bao nhiêu 1m2 phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Dưới đây là một số yếu tố có tác động trực tiếp và mạnh mẽ nhất đến giá thành của ốp trần lam sóng

Chất lượng sản phẩm

Bất kỳ sản phẩm nào, không chỉ riêng ốp trần lam sóng. Giá thành luôn bị chi phối bởi chất lượng của chúng. Bởi một sản phẩm chất lượng đòi hỏi công nghệ sản xuất hiện đại hơn, nguyên liệu sản xuất chất lượng hơn. Quy trình sản xuất nghiêm ngặt hơn. Vì thế giá thành của những sản phẩm chất lượng càng tốt thì giá thành chắc chắn sẽ càng cao. Vì thế, nếu bạn quyết định tìm kiếm một loại ốp trần có chất lượng vượt trội, bền đẹp theo thời gian. Thì phải chấp nhận việc bỏ ra một chi phí lớn hơn nhé!

Diện tích thi công

Diện tích thi công có tác động đến giá thành của ốp trần lam sóng. Bởi nếu bạn thi công với diện tích nhỏ, thì vật liệu được mua sẽ ít hơn. Vì thế sẽ không được nhận nhiều chính sách ưu đãi và chiết khấu, giá sỉ như thi công công trình lớn. Thông thường, cùng một đơn vị phân phối, cùng một dòng sản phẩm. Diện tích thi công càng lớn thì đơn giá cho vật liệu thi công sẽ càng nhỏ.

Ốp trần lam sóng bao nhiêu 1m2 phụ thuộc vào đơn vị phân phối

Trên thị trường có nhiều đơn vị phân phối và thi công khác nhau. Với những thế mạnh và sản phẩm chủ đạo khác nhau. Bên cạnh đó là cách thức định giá cho mỗi sản phẩm cũng khác. Vì thế, khi lựa chọn thi công ốp trần lam sóng, bạn nên tham khảo giá của từ 2 đến 3 đơn vị. Phân phối cũng một sản phẩm, với cùng chất lượng và diện tích. Để từ đó dễ dàng so sánh và cân nhắc lựa chọn đơn vị phù hợp.

op tran lam song bao nhieu 1m2
Ốp trần lam sóng bao nhiêu phụ thuộc vào yếu tố nào

Báo giá ốp trần lam sóng bao nhiêu 1m2

Báo giá ốp trần lam sóng được Hiếu Tài PVC tổng hợp mức giá tiêu chuẩn nhất gửi đến quý khách hàng. Đây là báo giá dựa trên độ dày của tấm ốp trần lam sóng.

  • Tấm ốp trần lam sóng độ dày 8mm: Giá 1.500.000 đồng/m2
  • Tấm ốp trần lam sóng độ dày 10mm: Giá 1.800.000 đồng/m2
  • Tấm ốp trần lam sóng độ dày 12mm: Giá 2.100.000 đồng/m2

Lưu ý rằng bảng giá ốp trần lam sóng trên là giá tham khảo và có thể thay đổi tùy thuộc vào quy mô và đặc điểm cụ thể của công trình. Chúng tôi cam kết cung cấp cho Quý khách hàng sản phẩm ốp trần lam sóng composite chất lượng cao, với tính thẩm mỹ, độ bền và tuổi thọ cao.

op tran lam song bao nhieu 1m2 (1)
Báo giá ốp trần lam sóng

Đơn vị thi công ốp trần lam sóng tại Hà Nội

Ốp trần lam sóng bao nhiêu 1m2 được Hiếu Tài PVC thông tin đến khách hàng. Chúng tôi không chỉ là đơn vị phân phối ốp trần lam sóng chất lượng, mẫu mã đa dạng và giá thành phù hợp. Mà Hiếu Tài PVC còn là đơn vị thi công ốp trần lam sóng uy tín tại Hà Nội. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này. Cùng với đội ngũ thi công có tay nghề cao. Hiếu Tài PVC cam kết mang đến quý khách hàng những công trình ốp trần lam sóng hoàn thiện nhất.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp và thi công các sản phẩm ốp tường vân đá, ốp tường nano vân gỗ và ốp tường lam sóng. Đáp ứng được mọi nhu cầu thi công của khách hàng. Liên hệ ngay để nhận báo giá ốp tường lam sóng bao nhiêu 1m2 nhé!