Nguyên nhân và cách khắc phục khi tấm ốp tường 3D bị ẩm mốc

op tuong 3D bi am moc (1)

Ốp tường 3D bị ẩm mốc nguyên nhân do đâu? Vật liệu tấm ốp 3D đang được ưa chuộng bởi sự độc đáo, độ bền của nó. Là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng khi trang trí không gian sống. Hãy theo dõi cùng Hiếu Tài PVC để tìm hiểu những nguyên nhân và khắc phục chúng nhé.

Nguyên nhân và Cách khắc phục khi tấm ốp tường 3D bị ẩm mốc

Nguyên nhân tấm ốp bị ẩm mốc

Ốp tường 3D bị ẩm mốc sẽ xuất hiện khi chúng mắc phải những nguyên nhân sau đây.

Chất lượng ốp tường 3D không đảm bảo

Ốp tường 3D là loại vật liệu được sản xuất bằng công nghệ hiện đại. Nguyên liệu từ nhựa cao cấp nên có khả năng chống ẩm mốc, mối mọt cao. Tuy nhiên, nếu mắc phải tình trạng ẩm mốc thì chắc chắn sản phẩm không chất lượng. Vật liệu được sử dụng phổ biến đồng nghĩa với việc sản phẩm kém chất lượng được trà trộn. Sử dụng hàng kém chất lượng chính là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng ẩm mốc.

Ốp tường 3D tiếp xúc lâu ngày với nước

Trong quá trình thi công có thể tường bị rò rỉ ống nước. Lâu ngày, thấm vào tường sẽ khiến cho ốp tường 3D tiếp xúc với nước. Làm cho sản phẩm nhanh xuống cấp, gây ra hiện tượng bị ẩm mốc do tích tụ lâu ngày. Vô tình khiến cho chất lượng của vật liệu ốp tường 3D bị giảm theo thời gian.

Vệ sinh không đảm bảo

Vệ sinh tấm ốp tường 3D không đúng cách khiến cho sản phẩm bị mốc. Có thể bạn vô tình, nhưng sẽ khiến cho sản phẩm bị thấm nước. Không vệ sinh bằng những chất tẩy rửa có tính chất mạnh trong quá trình lau chùi.

Ốp tường 3D bị ẩm mốc do thời gian sử dụng đã lâu

Sản phẩm ốp tường 3D là vật liệu chống thấm nước, mối mọt. Nếu xảy ra tình trạng trên có thể tuổi thọ sản phẩm đã đạt đến tối đa. Vì thế sẽ không còn như lúc mới mua và khả năng thấm nước hạn chế.

op tuong 3D bi am moc (2)
Nguyên nhân tấm ốp bị ẩm mốc

Cách khắc phục khi tấm ốp tường 3D bị ẩm mốc

Ốp tường 3D bị ẩm mốc xuất hiện trên bề mặt cần được xử lý nhanh chóng, kịp thời. Bởi không xử lý sớm sẽ lây sang các vật liệu khác ngay bên cạnh. Dẫn đến tình trạng bị ẩm mốc ngày càng nhiều và nặng hơn.

Cách tiếp theo đó chính là cần vệ sinh sản phẩm đúng cách. Hãy thử dùng nước ấm và khăn mềm để vệ sinh chỗ bị ẩm mốc. Sau đó lau lại chỗ bị ẩm mốc thêm 1 lần nữa để đảm bảo. Khuyến khích hãy hỏi đơn vị cung cấp về cách vệ sinh cho đúng với từng loại vật liệu.

Nên thay ngay vị trí ẩm mốc bằng tấm ốp 3D mới. Mục đích để tránh lây lan sang các chỗ còn lại.

Nên chọn vật liệu minh bạch về nguồn gốc và xuất xứ để an tâm sử dụng. Hãy chọn đơn vị thi công ốp tường 3D Hà Nội uy tín để bảo đảm.

op tuong 3D bi am moc (2)
Cách khắc phục khi tấm ốp tường bị ẩm mốc

Địa chỉ phân phối uy tín tránh tấm ốp tường 3D bị ẩm mốc

Ốp tường 3D bị ẩm mốc nguyên nhân chính là do chọn phải những sản phẩm kém chất lượng. Đây là sản phẩm được chọn nhiều trong trang trí không gian nhà ở. Chính vì sự phổ biến ấy mà những đơn vị cung cấp trà trộn sản phẩm kém chất lượng. Khách hàng hãy tìm hiểu và chọn cho mình đơn vị thi công chuyên nghiệp trên thị trường. Khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí và thời gian khi chọn đúng đơn vị công cấp thi công.

Hiếu Tài PVC ra đời để làm hài lòng tất cả khách hàng dễ đến khó tính. Đây là lựa chọn hoàn hảo cho mọi khách hàng khi chọn mua tấm ốp tường 3D. Nỗi lo sợ về những sản phẩm kém chất lượng sẽ bị đánh bay đi. Bởi Hiếu Tài PVC là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng hiện nay. Nhân viên và tay nghề thợ đều có chuyên môn, tay nghề cao. Khách hàng sẽ được tư vấn tận tình, phù hợp với mọi nhu cầu mà khách hàng đưa ra. Có các chính sách về bảo hành và giấy tờ rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Nhiều ưu đãi đang chờ bạn, liên hệ chúng tôi để được báo giá thi công ốp tường 3D.