Lưu ý khi lựa chọn vật liệu ốp tường ngoài trời bằng nhựa

lua chon vat lieu op tuong (2)

Lựa chọn vật liệu ốp tường ngoài trời để trang trí ngoại thất được ưa chuộng. Mục đích để bảo vệ bức tường ngoài trời khỏi các tác động thời tiết. Biện pháp này rất hiệu quả nên được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chọn ốp tường sao cho đúng. Hiếu Tài PVC sẽ giúp bạn những lưu ý khi chọn mua vật liệu ốp tường cho chính xác nhé!

Đặc điểm cơ bản khi lựa chọn vật liệu ốp tường ngoài trời

Lựa chọn vật liệu ốp tường cần biết những đặc điểm cơ bản sau đây:

  • Cấu tạo chắc chắn. Vật liệu ốp tường được cấu tạo thành 4 lớp. Bao gồm lớp nền, lớp keo, lớp nguyên chất, lớp phủ. Mỗi một lớp có một chứng năng riêng kết hợp lại thành vật liệu ốp tường hoàn chỉnh.
  • Đa dạng kích thước. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến nên có nhiều kích thước khác nhau. Giúp tiết kiệm được thời gian và chi phí thi công. Đơn vị Thi công trọn gói ốp tường ngoài trời chất lượng, uy tín.
  • Có khả năng chống ẩm, chống thấm nước. Tất cả các vật liệu ốp tường ngoài trời đều chống nước, chống mối mọt. Tùy vào từng loại mà khả năng chống nước hoàn toàn hay không.
  • Thay thế cho sơn truyền thống. Các loại sơn bên ngoài bức tường có độ bền không lâu. Dễ bị bong tróc và bạc màu. Vật liệu ốp tường nhựa này đang dần thay thế cho phương án sơn ấy. Vừa đảm bảo tính hiệu quả cho công trình, vừa mang tính thẩm mỹ. Theo như được biết các sản phẩm ốp tường nhựa ngoài trời có độ bền lên tới 20 năm.
lua chon vat lieu op tuong
Đặc điểm cơ bản khi lựa chọn ốp tường ngoài trời

Lưu ý khi lựa chọn vật liệu ốp tường ngoài trời bằng nhựa

Nên chọn ốp tường không cong vênh, bạc màu, bong tróc

Lựa chọn vật liệu ốp tường ngoài trời không cong vênh. Các sản phẩm được làm từ nhựa rất chắc chắn và có độ bền cao. Các độ dày của ốp tường nhựa sẽ khác nhau.

Thông thường độ dày thấp nhất sẽ là 10mm. Chịu được tác động của gió không gây vỡ nứt. Luôn giúp bề mặt tường luôn phẳng đẹp. Một điều đặt biệt, màu của vật liệu ốp tường sẽ được pha trộn trực tiếp vào sản phẩm. Nên việc bạc màu hay bong tróc rất khó xảy ra.

lua chon vat lieu op tuong (1)
Lưu ý khi chọn vật liệu ốp tường ngoài trời bằng nhựa

Nên lựa chọn vật liệu ốp tường ngoài trời theo tiêu chí ba chống

Lựa chọn vật liệu ốp tường cần lưu ý ba chống. Chống ẩm, chống thấm nước. Như chúng ta biết khí hậu Việt Nam có độ ẩm cao, nên việc bức tường bị ẩm mốc rất khó tránh khỏi. Giải pháp hay nhất cho ngôi nhà thân yêu của bạn đó chính là sử dụng ốp tường. Mục đích chống nước, hạn chế được sự xâm nhập của vi khuẩn, bảo vệ sức khỏe gia đình.

Chống tiếp theo đó chính là khả năng chống mối mọt. Ta thấy nơi nào có gỗ nơi đó có mối mọt nhưng lại là ngoài trời thì lại càng xuất hiện. Để tránh tình trạng đó, bạn nên chọn vật liệu ốp tường bằng nhựa để tối ưu.

Chống cuối cùng đó là chống tia UV. Đây là sản phẩm chống tia UV cực kì tốt. Vì thế khó phai màu, không giòn gãy. Thích hợp cho việc thi công các công trình ngoài trời.

Lựa chọn ốp tường ngoài trời chất lượng sẽ giúp ngôi nhà bền đẹp. Mang đến cảm giác thoải mái cho các thành viên trong gia đình. Nhà là nơi để ta về nghỉ ngơi sau ngày dài làm việc mệt mỏi. Không gian sống đẹp giúp ta thoải mái về tinh thần sau những ngày làm việc vất vả.

Báo giá thi công ốp tường ngoài trời nhanh nhất tại Hiếu Tài PVC. Chần chờ gì nữa, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được mức giá ưu đãi nhất tại Hà Nội.