Kích thước ốp tường ngoài trời đạt tiêu chuẩn

kich thuoc op tuong ngoai troi (1)

Kích thước ốp tường ngoài trời đạt tiêu chuẩn

Kích thước ốp tường ngoài trời có nhiều loại không? tấm ốp tường ngoài trời có đa dạng để khách hàng lựa chọn không? Đó là câu hỏi chung với được khách hàng thắc mắc với tần suất thường xuyên. Vì đây là sản phẩm mới và đang được tìm kiếm rất nhiều trên thị trường. Nên chúng nhận được sự quan tâm rất cao.

Tấm ốp ngoài trời được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Nhằm cho ra đời các sản phẩm đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Để đáp ứng được nhu cầu đó các nhà sản xuất đã đa dạng không chỉ ở mẫu mã màu sắc sản phẩm. Mà còn chú trọng vào đa dạng kích thước. Để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp với không gian thi công của mình. Sau đây hãy cùng Ốp Tường Nhựa điểm qua các kích thước ốp tường này nhé!

Kích thước ốp tường ngoài trời phổ biến hiện nay

Kích thước tấm ốp ngoài trời rất đa dạng và phong phú. Do nhu cầu ốp tường tại các vị trí và không gian ốp khác nhau. Mà vật liệu này được sản xuất với đa dạng kích thước. Hơn nữa, kích thước sẽ đi cùng với độ dày của tấm ốp. Nếu độ dày tấm ốp ngoài trời càng cao thì khả năng chịu lực và cách âm sẽ càng tốt.

Tấm ốp ngoài trời nhờ có đa dạng các kích thước. Mà các công trình khi thi công sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí. Do không cần phải cắt bỏ đi quá nhiều những phần thừa. Bên cạnh đó, quá trình thi công lắp đặt cũng trở nên dễ dàng và tiết kiệm hơn. Khi hạn chế được nhiều thời gian cắt và ghép các tấm ốp ngoài trời lại với nhau.

kich thuoc op tuong ngoai troi
Kích thước ốp ngoài trời phổ biến hiện nay

Bảng kích thước ốp tường ngoài trời.

Bảng kích thước ốp tường ngoài trời được cập nhật bởi Ốp Tường Nhựa

STT Chiều rộng Chiều dài Độ dày tấm ốp ngoài trời
1 600mm 2800mm 10mm
2 400mm 2800mm 10mm
3 600mm 2800mm 8mm
4 400mm 2800mm 8mm
5 600mm 2800mm 6mm
6 300mm 2800mm 6mm

Ứng dụng của tấm ốp ngoài trời

Hiện nay, tấm ốp ngoài trời đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường. Vì thế, các nhà sản xuất đã cho ra đời nhiều mẫu mã, màu sắc và kích thước ốp tường ngoài trời để đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Tấm ốp ngoài trời phù hợp với rất nhiều không gian, từ rộng cho đến hẹp, và từ cao cho đến thấp. Do có kích thước rất đa dạng nên không phải cắt bỏ phần dư. Thông thường, tấm ốp này được áp dụng cho các công trình nhà ở, công ty, nhà hàng, khách sạn,…bởi tính sang trọng của nó. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp tấm ốp ngoài trời cho các công trình ốp tường và ốp trần nhà bạn.

kich thuoc tam op tuong ngoai troi (1)
Ứng dụng của tấm ốp ngoài trời

Đơn vị cung cấp tấm ốp tường ngoài trời

Giá của tấm ốp ngoài trời tại các đơn vị thi công và phân phối đều có sự chênh lệch. Không chỉ do chất thượng, thương hiệu và mẫu mã. mà còn phụ thuộc vào quy cách đóng gói và kích thước ốp tường ngoài trời.

Hiếu Tài PVC là nơi cung cấp và thi công các vật liệu ốp tường – trần nội ngoại thất uy tín. Chúng tôi mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất, sản phẩm có kích thước đạt chuẩn nhất. Hãy liên hệ ngay với Hiếu Tài PVC để được báo giá tốt ưu đãi tốt nhất nhé!