Hướng dẫn thi công tấm ốp nhựa nano giá rẻ

huong dan thi cong tam op nhua nano gia re

Hướng dẫn thi công tấm ốp nhựa Nano cần có tay nghề kỹ thuật cao. Bên cạnh đó, thi công ốp nhựa Nano giá rẻ tuy không cần chuyên môn quá giỏi. Nhưng phải nắm chắc các quy trình thi công. Đảm bảo quá trình lắp đặt tấm ốp nhựa Nano đạt chất lượng tốt nhất.

Tấm ốp tường Nano hay còn gọi là tấm ốp nhựa PVC Nano. Được sản xuất bằng công nghệ Nano hiện đại, đột phá. Kết hợp chất liệu PVC và PDR mang đến những ưu điểm vượt trội khi sử dụng thế.  Tấm ốp tường Nano là vật liệu trang trí nội thất mới, có khả năng chống ẩm, chống thấm tốt… Thi công ốp nhựa nano giá rẻ hơn so với những tấm ốp tường, ốp trần khác trên thị trường.

Hướng dẫn thi công tấm ốp nhựa nano giá rẻ

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công và lắp đặt tấm ốp nano cho nhiều công trình. Hiếu Tài PVC đưa ra hướng dẫn thi công tấm ốp nhựa Nano với các bước đơn giản và dễ thực hiện nhất để khách hàng có thể tham khảo. Tuy vật liệu này không quá khó để thi công nhưng cũng cần thiết bị, máy móc. Bên cạnh đó là kinh nghiệm và mắt thẩm mỹ tốt. Để có thê hoàn thiện công trình một cách hoàn mỹ nhất. Vì thế, Ốp Tường Nhựa khuyên bạn nên thuê đội ngũ thi công ốp nhựa Nano giá rẻ để thực hiện. Nhằm tiết kiệm được chi phí và đảm bảo độ an toàn, độ bền cho công trình. Bài viết dưới đây mang tính chất để khách hàng tham khảo, nắm được quy trình các bước để từ đó đánh giá được chất lượng thi công và dịch vụ của các đơn vị thực hiện.

huong dan thi cong tam op nhua nano
Hướng dẫn thi công tấm ốp Nano

Hướng dẫn thi công tấm ốp nhựa Nano giá rẻ bao gồm 4 bước chính

Bước 1: Kiểm tra hiện trạng công trình trước thi công ốp nhựa Nano giá rẻ

Bước đầu tiên này cũng là bước quan trọng quyết định chất lượng công trình thi công. Cần kiểm tra bề mặt trần hoặc tường nhà trước khi thi công, đảm bảo bề mặt chắc chắn, khô ráo và sạch sẽ. Không bị tình trạng ẩm mốc, có nhiều vết nứt.

Trong quá trình kiểm tra, nếu bề mặt công trình không được đảm bảo. Cần có biện pháp xử lý và khắc phục ngay. Nếu bề mặt không được bằng phẳng, thợ thi công cần trám lại các những chỗ lõm và dùng máy mài những chỗ lồi để bề mặt được nhẵn hơn. Vệ sinh bề mặt tường, đảm bảo chúng luôn được sạch sẽ và không bám bụi bẩn.

Bước 2: Kiểm tra vật liệu, máy móc, keo dán trước khi thi công ốp nhựa Nano giá rẻ

Việc chuẩn bị và kiểm tra các vật liệu trước khi thi công là điều hết sức cần thiết. Ở những hướng dẫn thi công tấm ốp nhựa Nano khác thường bỏ qua bước này. Tuy nhiên Hiếu Tài PVC khuyên bạn nên kiểm tra thật kỹ số lượng cũng như chất lượng các vật tư thi công. Đảm bảo công trình được thực hiện nhanh chóng và chất lượng. Vật liệu cần phải đảm bảo mới và đầy đủ chủng loại cần thiết cho công trình.

thi cong tam op nhua nano gia re
Thi công ốp nhựa Nano

Bước 3: Hướng dẫn thi công tấm ốp nhựa Nano – Tiến hành thi công

Sau các bước kiểm tra hiện trạng công trình và vật liệu thi công, nếu mọi thứ đã đảm bảo. Chúng ta có thể tiến hành bắt tay vào thi công công trình của mình. Đầu tiên, cần đo đạc và xác định chính xác vị trí thi công ốp nhựa Nano giá rẻ. Để thi công sao cho chuẩn nhất, cần một đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp để có thể đo sao cho chính xác nhất, từ đó có thể cắt những tấm ốp tường Nano phù hợp với các vị trí không vuông vức. Bước này cần sự tỉ mỉ cao, vì nếu đo lệch sẽ ảnh hưởng đến vật tư của công trình. Quá trình cắt vật tư sẽ tạo ra nhiều vật tư thừa, phế phẩm gây hao hụt trong quá trình thi công.

Dùng keo quét lên bề mặt tường và tấm ốp: Sử dụng keo chuyên dụng để phết lên điểm tường tiếp xúc với tấm ốp. Sau đó cố định tấm ốp nhựa Nano lên bề mặt tường. Sau đó, dùng ke inox cố định các kèm của tấm ốp giúp giữ tấm ốp được cố định trên tường. Các tấm ốp tiếp theo được thực hiện tương tự và định vị bằng ke inox.

Sau khi thực hiện đến tấm ốp cuối cùng, cần kiểm tra chắc chắn lại các tấm ốp đã được cố định chưa. Đảm bảo độ khích và phẳng của các tấm ốp Nano. Sau đó dùng khăn lau đi bề mặt của tấm ốp. Hạn chế lau mạnh và dùng nước tại các vị trí tiếp giáp của tấm ốp Nano.

Bước 4: Bàn giao, nghiệm thu công trình

Đây là bước cuối cùng trong hướng dẫn thi công tấm ốp nhựa Nano. Sau khi công trình được hoàn thành, khách hàng cùng đội ngũ kỹ sư tiến hành cùng nhau kiểm tra lại lần nữa. Để đảm bảo công trình được hoàn thiện. Sau đó bàn giao công trình cho khách hàng.

Trên đây là hướng dẫn thi công tấm ốp nhựa Nano căn bản nhất. Hiếu Tài PVC tin rằng, với quy trình trên bạn sẽ hoàn toàn tự tin để thuê các đơn vị thi công ốp nhựa Nano giá rẻ mà không cần phải lo lắng về chất lượng công trình có được đảm bảo hay không nhé!