Giá tấm ốp tường giả đá bao nhiêu 1m2

gia tam op tuong gia da bao nhieu 1m2 (1)

Ốp tường giả đá bao nhiêu 1m2? Báo giá tấm ốp tường PVC vân đá phụ thuộc vào những yếu tố nào? Đơn vị nào cung cấp tấm ốp tường PVC vân đá uy tín tại Hà Nội? Nếu đây là điều mà bạn thắc mắc về tấm ốp tường PVC vân đá. Thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Ốp Tường Nhựa.

Ốp tường giả đá bao nhiêu 1m2 phụ thuộc vào các yếu tố

Hiện nay, Tấm ốp tường PVC vân đá đang là xu hướng mới trong trang trí nội thất cho không gian sống. Các sản phẩm được làm từ nhựa PVC luôn đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ cao. Vì thế chúng rất được lòng người tiêu dùng.

Ốp tường giả đá bao nhiêu 1m2 phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau và tùy vào cách định giá của nhà cung cấp. Thông thường, những yếu tố ảnh hưởng chính đó là chất lượng nhựa của PVC, độ uy tín của thương hiệu, cũng như khoảng cách vận chuyển và tay nghề thợ thi công.

Ốp tường giả đá bao nhiêu 1m2 phụ thuộc vào đơn vị cung cấp

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị phân phối tấm ốp tường PVC vân đá. Tại mỗi đơn vị cung cấp sẽ có cách tính giá riêng. Vì thế,mức báo giá ra thị trường cũng sẽ có sự chênh lệch nhất định. Đôi khi cùng một sản phẩm, với cùng mẫu mã và đơn vị sản xuất nhưng có những mức giá khác nhau.

Đối với những nhà phân phối uy tín, có thương hiệu lâu năm trên thị trường, sản phẩm chất lượng hơn. Do đó giá thành của tấm ốp tường PVC vân đá đôi khi sẽ cao hơn.

gia tam op tuong gia da bao nhieu 1m2
Ốp tường giả đá phụ thuộc vào đơn vị cung cấp

Tùy vào loại nhựa PVC

Tấm ốp tường PVC vân đá có thành phần chính là nhựa PVC. Do đó, chất lượng của nhựa quyết định rất lớn chất lượng của tấm ốp tường PVC vân đá.

Những mẫu ốp tường PVC vân đá được cấu tạo từ nhựa nguyên sinh cao cấp sẽ có giá thành cao hơn những loại nhựa có pha thêm tạp chất. Bên cạnh đó, ở những tấm ốp tường PVC vân đá, nếu có lớp phủ Nano hoặc phủ UV thì sẽ có giá thành nhỉnh hơn các sản phẩm thông thường.

Ốp tường giả đá bao nhiêu 1m2 tuỳ thuộc vào vị trí vận chuyển

Hiện nay, khoảng cách từ kho đến vị trí thi công cũng là một trong những yếu tố quyết định đến giá sản phẩm. Nếu vị trí thi công ở xa so với kho cung cấp vật liệu. Thì sẽ mất nhiều thời gian hơn cho quá trình vận chuyển. Đòi hỏi tốn nhiều thời gian của nhân công khuân vác hơn. Do đó, giá thành của tấm ốp tường PVC vân đá chắc chắn cũng sẽ cao hơn.

Vì thế, bạn nên ưu tiên lựa chọn các đơn vị cung cấp và thi công tấm ốp tường PVC vân đá uy tín gần nhà. Để có thể được hưởng mức giá thấp nhất với chi phí vận chuyển rẻ nhất. Còn nếu bạn đang có nhu cầu thi công tấm ốp tường PVC vân đá tại Hà Nội nhưng chưa tìm được đơn vị thi công chất lượng và uy tín. Có thể tham khảo phía cuối bài viết nhé!

gia tam op tuong gia da bao nhieu 1m2
Ốp tường giả đá tuỳ thuộc vào vị trí vận chuyển

Ốp tường giả đá bao nhiêu 1m2 tuỳ thuộc vào đội ngũ thi công

Đội ngũ thợ thi công là thành phần chính quyết định đến vẻ đẹp cũng như độ bền của công trình thi công. CHính vì thế, đây chắc chắn là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp nhất đến giá thành của tấm ốp tường PVC vân đá rồi.

Những người thợ thi công có kinh nghiệm và tay nghề cao không chỉ giúp bạn có một công trình đẹp. Mà họ còn có khả năng tư vấn bạn số lượng vật liệu cần thiết để thi công. Tránh tình trạng thiếu hoặc thừa nguyên liệu. Gây mất thời gian mua thêm hoặc lãng phí khi thừa vật tư. Bởi sự chuyên nghiệp này, những đơn vị cung cấp tấm ốp tường PVC vân đá kèm theo dịch vụ thi công chuyên nghiệp sẽ có giá thành cao hơn so với những đơn vị phân phối thông thường.

Ốp tường giả đá bao nhiêu 1m2 cập nhật năm 2023

Bảng báo giá Ốp tường giả đá bao nhiêu 1m2

Giá tấm ốp tường PVC vân đá thường giao động trong khoảng từ 290.000đ/m2 -350.000đ/m2 tùy vào hiện trạng công trình và số lượng tấm ốp tường PVC vân đá cần sử dụng:

Khối lượng/Hạng mục Đơn giá
Trên 200m2 290.000đ/m2
Dưới 10m2 360.000đ/m2
Thi công các hạng mục có vách ngăn và tường khung xương Đơn giá + 50.000/m2
Thi công lam sóng composite 500.000 – 800.0000/m2

Lưu ý: Bảng Giá ốp tường giả đá bao nhiêu 1m2 trên chỉ mang tính chất thời điểm. Giá thành của tấm ốp tường PVC vân đá sẽ biến động theo thị trường. Bên cạnh đó là những chính sách khuyến mãi và chiết khấu sẽ ảnh hưởng nhiều đến giá của sản phẩm. Để có được báo giá chi tiết vui lòng liên hệ hotline 0968 14 00 00 để được khảo sát, tư vấn miễn phí tại công trình.

gia tam op tuong gia da bao nhieu 1m2 (2)
Bảng báo giá Ốp tường giả đá

Đơn vị cung cấp tấm ốp tường PVC vân đá tại Hà Nội uy tín

Hiếu Tài PVC – Đơn vị cung cấp và thi công tấm ốp tường PVC uy tín tại Hà Nội

Khách hàng tại Hà Nội và các khu vực lân cận muốn tìm kiếm một đơn vị thiết kế, phân phối và thi công tấm ốp tường PVC vân đá có thể tham khảo dịch vụ tại Hiếu Tài PVC. Vừa có thể an tâm bởi chất lượng công trình. Vừa có thể tiết kiệm được chi phí vận chuyển. Hiếu Tài PVC cam kết:

  • Tấm ốp tường PVC vân đá cao cấp đạt chất lượng cao theo tiêu chuẩn, có thể đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.
  • Mẫu mã đa dạng, sang trọng và hiện đại, phù hợp lắp đặt trong mọi không gian.
  • Ốp tường giả đá bao nhiêu 1m2 hợp lý nhất trên thị trường, do Hiếu Tài PVC là nhà phân phối lớn trực tiếp nhập khẩu không qua bất cứ trung gian nào.