Giá ốp tường nano giả đá bao nhiêu 1m2 mới nhất 2023

op tuong nano gia da bao nhieu 1m2

Giá ốp tường nano giả đá bao nhiêu 1m2? Báo giá ốp tường nano giả đá phụ thuộc vào những yếu tố nào? Đơn vị nào cung cấp và thi công tấm ốp tường Nano giả đá uy tín tại Hà Nội? Nếu đây là điều mà bạn thắc mắc về tấm ốp tường Nano. Thì đừng vội bỏ qua bài viết dưới đây của Ốp Tường Nhựa nhé!

Giá ốp tường nano giả đá bao nhiêu 1m2 phụ thuộc vào các yếu tố

Hiện nay, Tấm ốp tường Nano vân đá đang là xu hướng mới trong trang trí nội thất cho không gian sống. Các sản phẩm được làm từ nhựa PVC và PDR với quy trình Nano hiện đại. Luôn đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ cao cho công trình khi hoàn thiện. Vì thế mà chúng được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng.

Ốp tường nano giả đá bao nhiêu 1m2 phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau và cũng tùy vào cách định giá của nhà cung cấp. Thông thường, những yếu tố ảnh hưởng chính đó là chất lượng của thành phần nhựa PVC, độ uy tín của thương hiệu, cũng như khoảng cách từ kho đến vị trí thi công và tay nghề của thợ thi công.

Giá tấm ốp tường Nano vân đá phụ thuộc vào đơn vị cung cấp – Tùy vào chất lượng nhựa PVC

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp và thi công tấm ốp tường Nano vân đá. Tại mỗi đơn vị phân phối sẽ có phương pháp tính giá riêng. Vì thế, mức báo giá tấm ốp ra thị trường cũng sẽ có sự chênh lệch nhất định. Đôi khi cùng một mã sản phẩm, với cùng màu sắc và đơn vị sản xuất nhưng cũng sẽ có mức giá khác nhau.

Đối với những nhà phân phối tấm ốp tường Nano vân đá uy tín, có thương hiệu lâu năm trên thị trường, chất lượng sản phẩm cao hơn. Thì giá thành của tấm ốp tường Nano vân đá đôi khi sẽ cao hơn.

Tấm ốp tường Nano vân đá có thành phần chính là nhựa PVC. Do đó, chất lượng của nhựa sẽ quyết định rất lớn chất lượng của tấm ốp tường Nano.

Những mẫu ốp tường nano vân đá được cấu tạo từ nhựa nguyên sinh cao cấp sẽ có giá thành cao hơn so với những loại nhựa có pha thêm tạp chất. Bên cạnh đó, ở những tấm ốp nhựa nano, nếu có lớp phủ UV thì sẽ có giá thành cao hơn các sản phẩm thông thường.

op tuong nano gia da bao nhieu 1m2
Giá tấm ốp tường Nano vân đá phụ thuộc vào đơn vị cung cấp

Giá ốp tường nano giả đá bao nhiêu 1m2 tuỳ thuộc vào đơn vị vận chuyển

Khoảng cách từ kho đến vị trí thi công cũng là một trong những yếu tố quyết định đến giá thành của tấm ốp. Nếu vị trí thi công ở quá xa so với kho nguyên vật liệu. Thì sẽ mất nhiều thời gian vận chuyển hơn. Cũng sẽ đòi hỏi tốn nhiều thời gian và nhân công khuân vác hơn. Do đó, giá thành của tấm ốp tường Nano vân đá chắc chắn cũng sẽ cao hơn.

Vì thế, bạn nên ưu tiên lựa chọn những đơn vị cung cấp và thi công tấm ốp tường Nano vân đá uy tín gần nhà. Để có thể được hưởng mức giá thấp nhất với chi phí vận chuyển rẻ nhất. Còn nếu bạn đang có nhu cầu thi công tấm ốp tường Nano vân đá tại Hà Nội nhưng chưa tìm được đơn vị thi công chất lượng và uy tín. Có thể tham khảo đơn vị phân phối và thi công tấm ốp tường Nano vân đá dưới đây nhé!

Giá tấm nhựa Nano vân đá tùy thuộc vào đội ngũ thi công

Tay nghề thợ thi công cũng là thành phần chính quyết định nên vẻ đẹp cũng như độ bền của công trình thi công. Chính vì thế, đây chắc chắn là yếu tố ảnh hưởng lớn nhất và trực tiếp nhất đến giá thành của tấm ốp tường Nano.

Thợ thi công có kinh nghiệm và tay nghề cao không chỉ giúp bạn có một công trình đẹp. Mà họ còn có khả năng tư vấn số lượng nguyên vật liệu cần thiết và vừa đủ để thi công. Tránh tình trạng thiếu hoặc thừa vật tư thi công. Tốn thời gian mua thêm khi thiếu vật liệu hoặc lãng phí khi thừa vật tư. Bởi sự chuyên nghiệp này, những đơn vị cung cấp tấm ốp tường Nano vân đá kèm theo dịch vụ thi công chuyên nghiệp sẽ có giá thành cao hơn so với những đơn vị phân phối tấm ốp thông thường.

op tuong nano gia da bao nhieu 1m2
Giá ốp tường nano giả đá bao nhiêu 1m2 tùy thuộc vào đội ngũ thi công

Giá ốp tường nano giả đá bao nhiêu 1m2 mới nhất 2023

Giá tấm ốp tường Nano vân đá thường giao động trong khoảng từ 375.000đ/m2 – 390.000đ/m2. Tùy vào hiện trạng công trình và số lượng tấm ốp tường nano vân đá mà bạn cần sử dụng

Đơn vị cung cấp tấm ốp tường Nano vân đá tại Hà Nội uy tín

Hiếu Tài PVC – Đơn vị cung cấp và thi công tấm ốp tường Nano vân đá uy tín tại Hà Nội

Khách hàng tại Hà Nội và các khu vực lân cận muốn tìm kiếm một đơn vị phân phối và thi công tấm ốp tường Nano vân đá có thể tham khảo dịch vụ tại Hiếu Tài PVC. Bạn vừa có thể an tâm bởi chất lượng công trình thi công. Vừa có thể tiết kiệm được chi phí vận chuyển. Hiếu Tài PVC cam kết:

  • Tấm ốp tường Nano vân đá với chất lượng cao cấp đạt chất lượng cao theo tiêu chuẩn. Có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.
  • Mẫu mã đa dạng, màu sắc sang trọng và cập nhật liên tục. Phù hợp với mọi phong cách và mọi không gian trong nhà.
  • Ốp tường nano giả đá bao nhiêu 1m2 hợp lý nhất trên thị trường. Do Hiếu Tài PVC là đơn vị cung cấp dịch vụ thi công và phân phối sản phẩm trực tiếp từ nhà sản xuất, không qua bất kỳ đơn vị trung gian nào.