Đơn vị phân phối và thi công sàn nhựa dán keo giá rẻ tại Hà Nội

san nhua dan keo gia re

Sàn nhựa dán keo giá rẻ xuất hiện trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại. Chỉ riêng tại thị trường Việt Nam cũng có tới gần 20 thương hiệu cung cấp sàn nhựa dán keo khác nhau. Mỗi thương hiệu lại có những đặc điểm, với những ưu điểm và tính chất sản phẩm khác nhau. Để phân biệt loại sàn nhựa dán keo nào tốt và loại sàn nhựa nào kém chất lượng là điều vô cùng khó khăn. Đặc biệt là đối với những khách hàng mới biết đến sản phẩm.

Vì thế, bài viết này, Ốp Tường Nhựa sẽ gợi ý bạn một vài mẹo để phân biệt được sàn nhựa dán keo giá rẻ chất lượng tốt. Để khách hàng có thể tự đánh giá và đưa ra cái nhìn khách quan cho chất lượng của từng sản phẩm.

Cách chọn mua sàn nhựa dán keo giá rẻ

Lựa chọn sàn nhựa dán keo theo mục đích sử dụng

Khi lựa chọn sàn nhựa dán keo giá rẻ cho công trình. Chúng ta cần xem xét kỹ lưỡng mục đích sử dụng của gia đình. Nhu cầu về thời gian sử dụng là dài hạn hay ngắn hạn. Nếu khách hàng muốn sử dụng sàn nhựa dán keo với thời gian lâu dài. Cho các công trình nhà ở thì nên lựa chọn loại sàn nhựa dán keo với chất lượng tốt. Còn nếu sử dụng cho mục đích kinh doanh ngắn hạn. Ví dụ như lát văn phòng, showroom hoặc phòng thuê. Thì gia chủ nên lựa chọn các sản phẩm có chất lượng vừa phải. Lựa chọn các sản phẩm sàn nhựa dán keo giá rẻ. Để có thể tiết kiệm được chi phí khi thi công sản phẩm.

Lựa chọn sàn nhựa dán keo giá rẻ tuỳ vào khu vực sử dụng

Lựa chọn sàn nhựa dán keo ở từng khu vực khác nhau về thời tiết, nhiệt độ, độ ẩm,… Thì khách hàng nên có những lựa chọn về chất lượng sản phẩm phù hợp. Nếu muốn sử dụng sàn nhựa dán keo giá rẻ với độ dày từ 3,5 – 3,7mm. Thì bạn chỉ nên thi công chúng cho các khu vực ít chịu tác động của thời tiết kết hợp với bề mặt thi công bằng phẳng thì mới có thể đảm bảo được tuổi thọ của chúng.

Còn với các sản phẩm sàn nhựa dán keo chất lượng tốt với giá thành cao,. Cũng đừng nên quá chủ quan. Mặc dù có thể thi công ở các khu vực có tính khắc nghiệt hơn. Tuy nhiên, để đảm bảo tuổi thọ tấm sàn nhựa dán keo được lâu nhất. Thì gia chủ cần bảo quản đúng cách, vệ sinh và lau chùi thường xuyên để gia tăng độ bền đẹp theo thời gian của tấm sàn nhựa nhé!

san nhua dan keo gia re
Lựa chọn sàn nhựa dán keo tuỳ vào khu vực sử dụng

Lựa chọn sàn nhựa dán keo dựa vào độ dày và màu sắc của tấm sàn nhựa

Sàn nhựa dán keo chất lượng cao sẽ có độ dày tối thiểu 4mm. Đồng thời có khả năng chống chịu được biên độ tác động thời tiết lớn. Đặc biệt là khí hậu ở miền Bắc Việt Nam. Sản phẩm sẽ không bị co ngót hay giãn nở khi thời tiết hay nhiệt độ thay đổi. Còn nếu ở miền Nam bạn cũng có thể chọn sử dụng loại sàn nhựa dán keo độ dày thấp hơn từ 3,5mm để tiết kiệm chi phí.

Sàn nhựa dán keo chất lượng tốt sẽ được phủ lớp phim màu sống động và sắc nét. Thậm chí bạn sẽ khó có thể phân biệt được đâu là sàn bằng nhựa và đâu là sàn bằng gỗ tự nhiên. Kinh nghiệm là bạn nên đến trực tiếp đơn vị cung cấp sàn nhựa dán keo để xem và lựa chọn mẫu phù hợp.

san nhua dan keo gia re (1)
Lựa chọn sàn nhựa dán keo

Đơn vị cung cấp các sàn nhựa dán keo giá rẻ uy tín nhất 2023

Hiếu Tài PVC là một trong những đơn vị phân phối và thi công sàn nhựa dán keo giá rẻ uy tín tại Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên tư vấn và thi công sàn nhựa. Bao gồm sàn nhựa hèm khoá và sàn nhựa dán keo nhiều năm kinh nghiệm. Có thể tư vấn khách hàng những mẫu sàn phù hợp và số lượng cần mua dựa trên thông tin diện tích không gian mà khách hàng cung cấp.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công các công trình sàn nhựa nội ngoại thất. Hiếu Tài PVC tự tin có thể thiết kế và thi công công trình của bạn phù hợp với nhu cầu và xu hướng kiến trúc hiện nay. Đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền cao nhất cho toàn bộ công trình.