Cấu tạo tấm ốp tường 3D – Ốp tường 3D bao nhiêu 1m2

cau tao tam op tuong 3D

Kích thước – Cấu tạo tấm ốp tường 3D – Ốp tường 3D bao nhiêu 1m2

Cấu tạo tấm ốp tường 3D gồm bao nhiêu lớp? Kích thước ốp tường 3D tiêu chuẩn là bao nhiêu? Và gái ốp tường 3D bao nhiêu 1m2? Là những câu hỏi được đặt ra khi khách hàng quan tâm đến sản phẩm tấm ốp tường 3D này.

Ốp tường 3D bao nhiêu 1m2

Ốp tường 3D bao nhiêu 1m2 được Hiếu Tài PVC cập nhập thường xuyên từ kho sỉ tấm ốp tường 3D uy tín tại Hà Nội. Với mức ưu đãi chiết khấu cao cho công trình.

Quy cách báo giá của ốp tường 3D tại Hà Nội không theo m2 mà thường được báo giá theo tấm.  Giá tấm ốp tường 3D giao động từ 39.000 đến 50.000/tấm. Không chỉ phụ thuộc vào chất lượng sản phẩm, số lượng mua. Mà còn phụ thuộc vào cấu tạo tấm ốp tường 3D cũng như kích thước ốp tường 3D và tấm ốp tường 3D dày bao nhiêu.

Cấu tạo tấm ốp tường 3D

kich thuoc op tuong 3D
Cấu tạo ốp tường 3D

Tấm ốp tường 3D là sự kết hợp hoàn hảo của các loại vật liệu cao cấp cùng với công nghệ sản xuất hiện đại. Vì vậy, sản phẩm này được đánh giá có chất lượng tốt nhất hiện nay.

Cấu tạo tấm ốp tường 3D bao gồm 4 lớp:

Lớp nền:

Là lớp nằm phía dưới cùng trong cấu tạo ốp tường 3D. Được làm từ chất liệu bột đá,  nhựa PVC và hạt nhựa cao cấp. Tất cả những thanh phần này được hòa trộn với nhau theo một tỷ lệ nhất định. Lớp này có tác dụng giúp tăng độ bền cho tấm ốp 3D, đồng thời giúp sản phẩm có độ dẻo và có thể uốn cong.

Lớp nền PVC có vai trò quan trọng trong việc tăng độ bền cho sản phẩm. Bên cạnh đó còn giúp hạn chế được tình trạng nứt vỡ bề mặt trong quá trình vận chuyển và thi công lắp đặt.

Lớp PVC nguyên chất

Lớp nhựa PVC nguyên chất giúp cho bề mặt tấm ốp tường 3D được rõ nét và nổi bật hơn. Lớp nhựa nguyên chất này có tác dụng tăng độ bám dính giữa lớp nền và lớp trang trí. Giúp tăng tuổi thọ cho tấm ốp tường 3D. Bên cạnh đó, chúng cũng có tác dụng tạo độ bền đẹp và mang đến sự sáng bóng cho tấm ốp.

Lớp trang trí:

Cấu tạo tấm ốp tường 3D lớp này là lớp quyết định tính thẩm mỹ của tấm ốp. Khi sử dụng màu sắc và các họa tiết trang trí. Giúp mang đến cảm giác chân thực khi lắp đặt. Hiện nay, tấm ốp tường 3D có rất nhiều mẫu lớp trang trí đặc sắc và phong phú. Màu sắc của lớp trang trí này rất bền đẹp. Đặc biệt là không dễ bị phai màu theo thời gian. Khách hàng có thể lựa chọn hoạ tiết, màu sắc bề mặt lớp trang trí phù hợp với không gian nội thất của gia đình.

Lớp phủ UV – Đặc trưng cấu tạo tấm ốp tường 3D

Đây là lớp cuối cùng của tấm ốp tường 3D. Mỗi loại  ốp tường 3D sẽ được phủ từ 2 tới 6 lớp UV. Lớp UV này được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến. Giúp tấm ốp 3D có độ chống trầy và độ sáng bóng hoàn hảo.

Kích thước ốp tường 3D – Tấm ốp tường 3D dày bao nhiêu

kich thuoc op tuong 3D (1)
Kích thước tấm ốp 3D

Kích thước:60cm x 120cm/tấm

Chất liệu: Nhựa PE/PVC

Màu sắc: Trắng bóng hoặc sơn màu tuỳ thích sau khi thi công

Trên đây là giá tấm ốp tường 3D bao nhiêu 1m2 phụ thuộc vào cấu tạo tấm ốp tường 3D cũng như kích thước ốp tường 3D. Để biết thông tin chi tiết và được báo giá trực tiếp từng mẫu, bạn có thể liên hệ Hiếu Tài PVC để được tư vấn.

Hiếu Tài PVC là đơn vị nhập khẩu, phân phối trực tiếp tấm ốp tường 3D và các loại vật liệu trang trí bằng nhựa hàng đầu. Tại đây cam kết mang đến cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng với giá thành ưu đãi nhất.

Quý khách hoàn toàn yên tâm khi mua các sản phẩm ốp tường, lát sàn tại công ty Hiếu Tài PVC. Với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công, chăm sóc khách hàng nhiệt tình. Chắc chắn đây sẽ là nơi đáp ứng tất cả nhu cầu và làm hài lòng mọi khách hàng.