Cấu tạo tấm ốp trần nano giả gỗ

cau tao tam op tran nano gia go

Cấu tạo tấm ốp trần nano giả gỗ

Cấu tạo tấm ốp trần Nano giả gỗ gồm bao nhiêu lớp? Ốp trần giả gỗ dày bao nhiêu? Kích thước tấm ốp trần nano giả gỗ có đa dạng không? Đây có phải là những câu hỏi mà khách hàng đang quan tâm khi lựa chọn cho mình một sản phẩm ốp trần nhà bằng nhựa Nano không?

Ốp trần Nano vân gỗ là dòng sản phẩm ốp trần phổ biến và đang rất được ưa chuộng trên thị trường xây dựng, thiết kế. Thế nên sản phẩm này luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm. Tấm ốp trần Nano vân gỗ được sản xuất nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về ốp trần. Vì thế, để đáp ứng nhu cầu đó nhà sản xuất đã đa dạng không chỉ ở màu sắc, mẫu mã hay đường vân của tấm ốp trần. Mà còn chú trọng vào cấu tạo tấm ốp trần Nano giả gỗ và kích thước, độ dày của chúng. Sau đây hãy cùng Ốp Tường Nhựa tìm hiểu về cấu tạo, kích thước cũng như biết được ốp trần nano giả gỗ dày bao nhiêu nhé!

Cấu tạo tấm ốp trần Nano giả gỗ

Lớp cốt – Ốp nhựa nano dày bao nhiêu phụ thuộc vào lớp cốt

Lớp này được tạo thành từ các loại vật liệu bột nhựa và bột gỗ và bột đá cao cấp cùng với các chất phụ gia khác. Nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Phần này được sản xuất với công nghệ hiện đại. Tạo nên nên cấu trúc rỗng lõi cho cho tấm ốp trần. Nhờ đó tăng khả năng chống thấm, chống ồn và chịu nhiệt đáng kể cho tấm ốp trần Nano vân gỗ..

Lớp màng keo

Cấu tạo tấm ốp trần Nano giả gỗ trên phần cốt nhựa là lớp màng keo. Chúng có chức năng như sợi dây. Giúp liên kết chắc chắn giữa 2 lớp cốt nhựa và màng film. Lớp này còn có khả năng giúp cho ốp trần Nano tăng cường khả năng chịu nhiệt. Tấm ốp sẽ không bị ảnh hưởng bởi các tác động hóa học và tạo nên sự kết dính tối đa.

Lớp decal vân gỗ

Khác với các tấm ốp trần khác. Cấu tạo tấm ốp trần Nano vân gỗ có lớp decal vân gỗ hiệu ứng và đường vân chân thực. Lớp này làm nên vẻ đẹp và tính thẩm mỹ của tấm ốp nano vân gỗ . Lớp Decal vân gỗ trang trí với nhiều các loại mẫu mã  và đường vân gỗ đa dạng, đẹp mắt. Lớp này có độ dày lên tới 16 micro..

Lớp phủ UV

Lớp này có chức năng bảo vệ bề mặt tấm ốp trần. Bao gồm 3 tầng UV. Chia làm các lớp bề mặt, lớp đệm và lớp lót của tấm ốp. Chúng giúp cho tấm ốp trần Nano vân gỗ chống trầy xước cực tốt và  giữ chất lượng luôn luôn như mới. Lớp phủ UV này là phần hỗ trợ làm tăng tính thẩm mỹ của tấm ốp trần.

Lớp phủ bóng

Cấu tạo tấm ốp trần Nano giả gỗ có lớp phủ bóng. Lớp này có độ dày không cao. Tuy nhiên, chúng không những có tác dụng bảo vệ lớp phủ UV và đem lại độ sáng bóng, nhẵn mịn cho sản phẩm. Mà còn khiến cho bề mặt tấm ốp trần Nano vân gỗ hoàn toàn vô khuẩn, không bị dính và chống trầy xước.

Kích thước tấm ốp trần nano giả gỗ

kich thuoc tam op tran nano gia go
Kích thước tấm ốp trần Nano giả gỗ

Kích thước tấm ốp trần nano giả gỗ rất đa dạng và phong phú. Do nhu cầu ốp trần tại nhiều vị trí khác nhau, cũng như không gian ốp khác nhau. Mà dòng ốp này được sản xuất với đa dạng kích thước. Hơn thế, kích thước tấm ốp trần Nano giả gỗ sẽ đi cùng với độ dày của chúng. Nếu độ dày tấm ốp trần Nano càng cao thì khả năng chịu lực và cách âm càng tốt.

Ốp trần Nano vân gỗ nhờ có kích thước đa dạng. Mà công trình của bạn có thể tiết kiệm được nhiều chi phí hao hụt khi thi công. Do không phải cắt gọt hoặc bỏ đi quá nhiều những phần thừa do kích thước không phù hợp. Bên cạnh đó, quá trình thi công tấm ốp trần nano vân gỗ cũng sẽ dễ dàng và tiết kiệm hơn. Khi tiết kiệm được nhiều thời gian cắt ghép các tấm ốp trần Nano vân gỗ lại với nhau.

Bảng tổng hợp kích thước tấm ốp trần Nano giả gỗ phổ biến nhất hiện nay:

STT Chiều rộng Chiều dài Độ dày
1 600mm 2800mm 10mm
2 400mm 2800mm 10mm
3 600mm 2800mm 8mm
4 400mm 2800mm 8mm
5 600mm 2800mm 6mm
6 300mm 2800mm 6mm

Ốp trần nano giả gỗ dày bao nhiêu là phù hợp?

tam op tran nano gia go day bao nhieu
Tấm ốp trần Nano giả gỗ dày bao nhiêu

Vậy Tấm ốp trần nano giả gỗ dày bao nhiêu là phù hợp? Với cấu tạo tấm ốp trần nano giả gỗ gồm 5 lớp, thì độ dày của chúng dựa trên độ dày của 5 lớp đó. Ốp trần Nano vân gỗ là sản phẩm được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ ép đùn hiện đại, Vì thế, độ dày của chúng vừa đủ để giúp không gian nhà bạn chống chịu được các tác động của thời tiết. Với độ dày đa dạng, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và vị trí lắp đặt mà bạn có thể lựa chọn cho mình tấm ốp trần nano vân gỗ có độ dày phù hợp.