Báo giá thi công sàn nhựa ngoài trời mới nhất năm 2023

bao gia thi cong san nhua ngoai troi

Sàn nhựa ngoài trời được ứng dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng và thiết kế ngoại thất. Với những ưu điểm vượt trội như chống trượt, chống thấm, chịu được ánh nắng mặt trời và mưa nắng, dễ vệ sinh và bảo trì, sàn nhựa ngoài trời là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng. Tuy nhiên, khi tìm kiếm đơn vị cung cấp và thi công sàn nhựa ngoài trời. Nhiều người tiêu dùng gặp khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị uy tín, chất lượng và giá hợp lý. Trong bài viết này, chúng tôi giới thiệu đến các bạn Hiếu Tài PVC – đơn vị uy tín cung cấp sản phẩm và bảng báo giá thi công sàn nhựa ngoài trời mới nhất năm 2023.

Báo giá thi công sàn nhựa ngoài trời mới nhất năm 2023

Bảng báo giá thi công sàn nhựa ngoài trời mới nhất năm 2023

Hiếu Tài PVC cung cấp bảng báo giá thi công sàn nhựa ngoài trời mới nhất năm 2023. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Sau đây là bảng báo giá thi công sàn nhựa ngoài trời mới nhất năm 2023 của Hiếu Tài PVC:

  • Sàn nhựa ngoài trời dày 3mm: từ 250.000đ/m2
  • Sàn nhựa ngoài trời dày 5mm: từ 350.000đ/m2
  • Sàn nhựa ngoài trời dày 8mm: từ 500.000đ/m2

Lưu ý: Giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Để có báo giá chính xác và chi tiết hơn. Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với Hiếu Tài PVC.

bao gia thi cong san nhua ngoai troi
Báo giá thi công sàn nhựa

Các yếu tố ảnh hưởng đến báo giá thi công sàn nhựa

Các yếu tố ảnh hưởng đến báo giá thi công sàn nhựa ngoài trời có thể bao gồm:

  • Diện tích thi công: Diện tích lớn sẽ yêu cầu nhiều nguyên vật liệu và lao động hơn, do đó chi phí sẽ cao hơn.
  • Chất lượng và loại sàn nhựa: Các loại sàn nhựa khác nhau có giá thành khác nhau. Nếu sử dụng các loại sàn nhựa chất lượng cao hơn thì giá thành sẽ tăng lên.
  • Điều kiện môi trường: Các yếu tố như khí hậu, địa hình, độ ẩm, và độ bền của mặt đất có thể ảnh hưởng đến chi phí thi công sàn nhựa ngoài trời.
  • Chi phí vận chuyển và lắp đặt: Khoảng cách giữa nhà máy sản xuất sàn nhựa và địa điểm thi công cũng sẽ ảnh hưởng đến giá thành.
  • Công nghệ sản xuất: Các công nghệ sản xuất khác nhau có thể ảnh hưởng đến giá thành của sàn nhựa.
  • Thời gian thi công: Thời gian thi công càng lâu, chi phí càng tăng. Do yêu cầu nhiều ngày lao động và thuê thiết bị.
  • Chi phí nhập khẩu: Nếu sàn nhựa được sản xuất ở nước ngoài và được nhập khẩu vào Việt Nam. Thì giá thành sẽ cao hơn do phải chịu các chi phí liên quan đến vận chuyển và nhập khẩu.

Tóm lại, có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá thành thi công sàn nhựa ngoài trời. Để tính toán được giá thành chính xác, bạn cần phải xem xét cẩn thận từng yếu tố này.

bao gia thi cong san nhua ngoai troi
Các yếu tố ảnh hưởng đến báo giá thi công

Hiếu Tài PVC – Đơn vị báo giá thi công sàn nhựa ngoài trời uy tín

Hiếu Tài PVC là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thi công sàn nhựa ngoài trời tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Hiếu Tài PVC đã xây dựng được uy tín và danh tiếng trong lòng khách hàng.

Được thành lập từ năm 2005, Hiếu Tài PVC đã trải qua nhiều giai đoạn phát triển và hoàn thiện sản phẩm. Hiện nay, đội ngũ chuyên viên thiết kế của Hiếu Tài PVC luôn cập nhật những xu hướng mới nhất. Để mang đến cho khách hàng những sản phẩm đẹp và chất lượng nhất.

Với phương châm “Khách hàng là trên hết”. Hiếu Tài PVC cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Từ quá trình tư vấn đến thiết kế, thi công và bảo trì sau khi hoàn thành dự án. Hiếu Tài PVC luôn đặt mục tiêu giữ vững uy tín và chất lượng sản phẩm. Để khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của mình.

Sản phẩm sàn nhựa ngoài trời của Hiếu Tài PVC có tính năng chống trơn trượt, kháng khuẩn và chống thấm nước tốt. Đặc biệt, sản phẩm này có độ bền cao, giúp tiết kiệm chi phí bảo trì trong dài hạn.

Nếu bạn đang có nhu cầu thi công sàn nhựa ngoài trời. Hãy liên hệ với Hiếu Tài PVC để được tư vấn và báo giá chi tiết. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối trong quá trình sử dụng sản phẩm của mình.