Báo giá thi công ốp tường 3D mới nhất tại Hà Nội

bao gia thi cong op tuong 3D (1)

Báo giá thi công ốp tường 3D mới nhất tại Hà Nội cũng rất được nhiều khách hàng quan tâm. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một giải pháp trang trí tường ấn tượng và hiện đại cho ngôi nhà của mình. Thì ốp tường 3D là một lựa chọn tuyệt vời. Với khả năng tái tạo hầu hết bất kỳ hình ảnh, hoa văn, màu sắc hay chủ đề nào. Tấm ốp tường 3D giúp tạo ra một không gian sống động và tinh tế.

Báo giá thi công ốp tường 3D mới nhất tại Hà Nội

Tại Hà Nội, có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ thi công ốp tường 3D. Tuy nhiên, khi lựa chọn đơn vị để thực hiện. Bạn cần chú ý đến chất lượng sản phẩm, tính chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm.

Báo giá thi công ốp tường 3D

Để giúp bạn có cái nhìn tổng quan về báo giá thi công ốp tường 3D tại Hà Nội. Chúng tôi xin trích dẫn bảng báo giá từ một trong những công ty uy tín:

  • Ốp tường 3D với giá từ 450.000 đồng/m2
  • Bảo hành sản phẩm trong 10 năm
  • Thời gian thi công từ 3-7 ngày tùy vào diện tích và độ phức tạp của công trình.

Tuy nhiên, giá cả có thể thay đổi tùy thuộc vào chất liệu và thiết kế ốp tường 3D mà bạn chọn.

bao gia thi cong op tuong 3D (1)
Giá thi công tấm ốp tường 3D

Báo giá thi công ốp tường 3D phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Báo giá thi công ốp tường 3D không chỉ phụ thuộc vào diện tích và độ phức tạp của công trình. Mà còn phụ thuộc vào một số yếu tố khác. Trong đó yếu tố ảnh hưởng đến giá thi công ốp tường 3D rất quan trọng.

Báo giá thi công ốp tường 3D phụ thuộc vào chất liệu sử dụng

Chất liệu sử dụng là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến giá thi công ốp tường 3D. Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại chất liệu khác nhau để sản xuất ốp tường 3D như gỗ, giấy dán tường, vật liệu composite, kính và đá tự nhiên. Mỗi loại chất liệu sẽ có giá thành khác nhau và ảnh hưởng trực tiếp đến báo giá thi công.

Độ phức tạp của hình ảnh

Hình ảnh được in ấn lên tấm ốp tường cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến giá thi công ốp tường 3D. Nếu hình ảnh phức tạp và chi tiết, với nhiều màu sắc và đường nét. Thì việc in ấn sẽ tốn nhiều công sức và kỹ thuật hơn, do đó sẽ ảnh hưởng đến giá thành thi công.

Kích thước của bức tranh

Kích thước của bức tranh cũng là một yếu tố quan trọng. Ảnh hưởng đến giá thi công ốp tường 3D. Dù làm tranh ở kích thước lớn hay nhỏ. Đều ảnh hưởng đến số lượng chất liệu cần sử dụng, thời gian thi công và chi phí vận chuyển.

Vị trí lắp đặt

Vị trí lắp đặt của tấm ốp tường 3D cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến báo giá thi công. Việc lắp đặt ốp tường 3D trên các vách tường khác nhau như vách ngăn, vách xiên, vách kính hay vách gỗ sẽ yêu cầu các kỹ thuật và công cụ thi công khác nhau, do đó có thể ảnh hưởng đến giá thành thi công.

Trên đây là những yếu tố ảnh hưởng đến giá thi công ốp tường 3D. Nếu bạn đang có nhu cầu thi công tấm ốp 3D. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết, đảm bảo mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

bao gia thi cong op tuong 3D (1)
Yếu tố ảnh hưởng đến giá thi công ốp tường 3D

Hiếu Tài PVC – Đơn vị thi công ốp tường 3D uy tín tại Hà Nội

Hiếu Tài PVC là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thi công ốp tường 3D tại Hà Nội. Với kinh nghiệm và chuyên môn cao, Hiếu Tài PVC cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và thợ lành nghề. Hiếu Tài PVC có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về ốp tường 3D. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng từ khâu tư vấn thiết kế, đến thi công và hoàn thiện công trình.

Đặc biệt, Hiếu Tài PVC sử dụng các vật liệu ốp tường 3D chất lượng cao. Đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người và thân thiện với môi trường. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn đề cao tính thẩm mỹ của sản phẩm, giúp cho không gian sống của khách hàng trở nên đẹp hơn và sang trọng hơn.