Báo giá lam sóng ốp tường Hà Nội

bao gia lam song op tuong ha noi (1)

Báo giá lam sóng ốp tường Hà Nội

Báo giá lam sóng ốp tường Hà Nội là một trong những quan tâm hàng đầu khi người dùng tìm kiếm một vật liệu ốp tường. Vì thế, bài viết dưới đây của Hiếu Tài PVC sẽ cung cấp cho bạn thông tin về giá của lam sóng composite ốp tường. Cũng như những yếu tố ảnh hưởng đến giá của chúng.

Báo giá lam sóng ốp tường Hà Nội phụ thuộc vào yếu tố nào

Báo giá lam sóng ốp tường phụ thuộc vào một số yếu tố quan trọng, bao gồm:

Vật liệu thi công

Báo giá lam sóng ốp tường phụ thuộc nhiều vào vật liệu thi công. Ví dụ lam sóng ốp tường composite sẽ có giá thành cao hơn so với lam sóng PVC. Bên cạnh đó là chất lượng của loại lam sóng đó cũng quyết định đến báo giá.

Kích thước và diện tích

Diện tích cần để thi công lam sóng ốp tường sẽ ảnh hưởng đến số lượng vật liệu cần sử dụng và thời gian thi công. Vì vậy, mức giá cũng phụ thuộc vào diện tích cần trang trí. Tuy nhiên, nếu thi công với diện tích và số lượng lớn. Bạn có thể sẽ nhận được những chiếc khấu hoặc giá sỉ từ nhà cung cấp.

Báo giá lam sóng ốp tường Hà Nội phụ thuộc vào thiết kế và phong cách

Báo giá lam sóng ốp tường cũng phụ thuộc vào thiết kế và phong cách mong muốn của gia chủ. Với những thiết kế lam sóng ốp tường có sẵn. Thì giá thành tương đối thấp hơn những mẫu lam sóng có thiết kế đặc biệt hoặc những mẫu lam sóng được thiết kế riêng.

Thi công lắp đặt

Báo giá lam sóng ốp tường phụ thuộc vào chi phí thi công. Nếu bạn lựa chọn thi công trọn gói lam sóng ốp tường. Còn nếu bạn chỉ mua vật liệu và tự thi công thì yếu tố này không ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm của bạn.

Trên đây là các yếu tố ảnh hưởng đến báo giá lam sóng ốp tường. Giúp bạn có cái nhìn khách quan để đưa ra đánh giá và lựa chọn tấm ốp lam sóng có giá thành phù hợp.

bao gia lam song op tuong ha noi
Báo giá lam sóng ốp tường phụ thuộc vào yếu tố nào

Đơn vị báo giá và thi công lam sóng ốp tường

Hiếu Tài PVC là một đơn vị uy tín trong thi công và phân phối lam sóng ốp tường Hà Nội. Với kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực này. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất.

Với việc sử dụng chất liệu composite chất lượng nhất. Chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp đến bạn vật liệu bền đẹp nhất. Bên cạnh đó, các mẫu mã ốp tường lam sóng tại Hiếu Tài PVC cũng được nghiên cứu và thiết kế dựa trên xu hướng và nhu cầu của khách hàng. Vì thế, khách hàng chắc chắn sẽ lựa chọn được một loại lam sóng ốp tường phù hợp tại Hiếu Tài PVC.

Báo giá lam sóng ốp tường Hà Nội tại đây cũng đảm bảo cạnh tranh hơn so với những đơn vị khác. Bởi vật liệu tại đây được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất. Không qua bất kỳ trung gian nào. Nên quý khách hàng có thể yên tâm khi nhận báo giá tại đây.

bao gia lam song op tuong ha noi (2)
Đơn vị báo giá và thi công lam sóng ốp tường

Bảng báo giá lam sóng ốp tường Hà Nội

Báo giá lam sóng ốp tường như đã đề cập. Chúng phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trung bình, báo giá lam sóng ốp tường 3 sóng dao động từ 385.000 – 450.000 đ/m2 nếu là tấm nhựa thường. Còn nếu các sản phẩm lam sóng cao cấp hơn của thương hiệu nổi tiếng thì giá thành sẽ cao hơn từ 480.000đ – 580.000 đ/m2.

Trên đây là báo giá lam sóng composite Hà Nội quý khách hàng có thể tham khảo. Để được báo giá chính xác nhất. Vui lòng liên hệ Hiếu Tài PVC để được tư vấn chi tiết nhé!