Báo giá Gỗ nhựa Composite mới nhất năm 2023 tại Hà Nội

bao gia go nhua composite

Báo giá Gỗ nhựa Composite mới nhất năm 2023 tại Hà Nội

Gỗ nhựa Composite giá rẻ là sản phẩm trang trí nội ngoại thất thay cho vật liệu tự nhiên đang rất được ưa chuộng. Tuy nhiên loại gỗ nhựa này cũng có nhiều mức giá. Tùy thuộc vào chủng loại cũng như kích cỡ và đơn vị cung cấp. Nếu có ý định sử dụng loại vật liệu này. Bạn cần tìm hiểu thật kỹ bài viết báo giá Gỗ nhựa Composite tại Hà Nội mới nhất năm 2023 của Ốp Tường Nhựa nhé!

Quy cách báo giá Gỗ nhựa Composite

Gỗ nhựa composite có nhiều chủng loại, mẫu mã với mức giá tương đối rẻ. So với các loại vật liệu trang trí nội, ngoại thất truyền thống khác. Dưới đây là quy cách báo giá gỗ nhựa composite tại Hà Nội. Là vật liệu đang được hầu hết các kiến trúc sư và gia đình rất ưa chuộng. Thế nên, vấn đề về mua sỉ gỗ nhựa composite cũng rất được quan tâm. Quý khách hàng có thể tham khảo qua bài báo giá gỗ nhựa composite này. Trước khi có ý định sử dụng cho các dự án của mình.

  • Kích thước: 1220 x 2440mm (1m22 x 2m44)
  • Độ dày: 3mm
  • Trọng lượng: ~ 16kg / tấm.
  • Tỷ trọng: 2.0g~2.3g/cm3.
  • Màu nền và bề mặt: black, cedar, brown, coffee, wood, yellow,…
mua si go nhua composite (4)
Mua sỉ gỗ nhựa composite

Gỗ nhựa Composite bao nhiêu 1m2 phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Báo giá Gỗ nhựa Composite tại Hà Nội của Hiếu Tài PVC phụ thuộc vào các yếu tố điển hình như:

Giá nhập gỗ nhựa composite tại Hà Nội (công ty cung cấp).

Các chi phí sản xuất: bao gồm chi phí nhân công, chi phí vận chuyển và các loại thuế,…

Lợi nhuận, chiết khấu dành cho các đại lý, các cửa hàng,…, cung cấp gỗ nhựa composite.

Chất lượng tấm gỗ nhựa composite tùy theo nhà sản xuất sẽ có mức giá khác nhau, giao động khoảng 30.000.đ.
Khách hàng mua sỉ gỗ nhựa composite sẽ có những chiết khấu và ưu đãi lên đến 15% so với giá bán lẻ.

Báo giá Gỗ nhựa Composite tại Hà Nội khá hợp lý

Mua Gỗ nhựa Composite tại Hà Nội tiết kiệm gấp 3 lần khi bạn sử dụng đá thật để trang trí nội, ngoại thất cho ngôi nhà của mình. Nhưng chất lượng khi bạn sử dụng sản phẩm này so với những vật liệu truyền thống cũng không hề thay đổi. Thậm chí vật liệu này có nhiều điểm vượt trội hơn so với khi sử dụng gỗ hay đá thật.

Những đặc điểm quan trọng mà khách hàng cần quan tâm khi chọn vật liệu trang trí nội ngoại thất đó là: độ bền, giá thành, tính thẩm mỹ hay độ linh hoạt khi thi công, sử dụng

Chính sách thanh toán và giao nhận hàng khi mua gỗ nhựa composite tại Hà Nội

Về phương thức thanh toán: Khách hàng có thể lựa chọn linh hoạt giữa phương thức. Thanh toán bằng tiền mặt hay chuyển khoản qua ngân hàng trước khi nhận hàng.

Đặt hàng theo yêu cầu: Đối với những đơn đặt hàng theo yêu cầu thì cần có thời gian giao hàng chậm hơn so với những đơn đặt mua các sản phẩm đã có sẵn trong kho.

Với đơn hàng đặt mua với số lượng lớn: Luôn có những chính sách chiết khấu và ưu đãi đặc biệt cho đơn hàng số lượng lớn. Tùy thuộc vào số lượng, mẫu mã và thời gian đặt gỗ nhựa. Hiếu Tài PVC sẽ có những chính sách giá ưu đãi hấp dẫn và chiết khấu cao đến quý khách hàng.

mua si go nhua composite (3)
Giá gỗ nhựa composite

Hiếu Tài PVC cam kết báo giá gỗ nhựa composite tại Hà Nội ưu đãi nhất

Tại Hiếu Tài PVC khách hàng yên tâm khi mua sản phẩm ốp tường, ốp trần, ốp sàn nhựa chính hãng với giá tốt nhất, bảo hành lâu dài.

Hiếu Tài PVC là đơn vị nhập khẩu, cung cấp và phân phối ủy quyền sỉ & lẻ gỗ nhựa composite tại thị trường VIệt Nam. Chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy. Không qua bất kỳ đơn vị trung gian nào với cam kết. Giá bán lẻ và sỉ tốt nhất toàn thị trường. Nếu bạn có nhu cầu mua sỉ gỗ nhựa composite và cần giá gỗ nhựa composite tại Hà Nội chi tiết nhất. Vui lòng liên hệ Hotline: