5 Điều cần lưu ý để tránh lỗi thi công ốp giả đá cho khách hàng

loi thi cong op gia da (1)

Lỗi thi công ốp giả đá cho tường rất nhiều người đã quan tâm. Để tránh những sai sót khi thi công ốp tường giả đá. Mời bạn theo dõi bài viết sau đây của Hiếu Tài PVC để lưu ý tránh những lỗi khi thi công.

Ưu điểm và Quy trình chuẩn tránh lỗi thi công ốp giả đá

Ưu điểm của tấm ốp tường giả đá

Lỗi thi công ốp giả đá phải được phát hiện kịp thời. Bạn có thể nhìn nhận những ưu điểm của tấm ốp giả đá như sau:

 • Ngăn chặn mối mọt, ẩm mốc và các tác nhân liên quan tới nước.
 • Tạo không gian đẹp mắt, tôn lên vẻ sang trọng cho căn nhà.
 • Không tốn nhiều thời gian vì thi công rất nhanh và dễ dàng
 • Giá cả và chi phí nhân công rẻ. Nên chọn thi công trọn gói ốp tường vân đá để tiết kiệm
 • Trong quá trình sử dụng độ bền có thể kéo dài lên tới 10 năm.
 • Với mọi thời tiết của Việt Nam nắng hay mưa đều chống chọi được.
 • Không cong vênh hay co ngót trong quá trình sử dụng
 • Đặc biệt cách âm và chống cháy lan rất tốt và an toàn cho người sử dụng
loi thi cong op gia da
Ưu điểm của tấm ốp tường giả đá

Quy trình chuẩn tránh lỗi thi công ốp giả đá

Lỗi thi công ốp giả đá cho tường sẽ xảy ra nếu không thực hiện đúng quy trình. Nhưng không phải người thợ thi công nào cũng chú trọng việc tuân theo quy trình.

 • Bước 1: Lên Quy trình chuẩn tránh lỗi thi công ốp giả đáphương án và khảo sát địa điểm thực tế. Người thợ phải lên phương án chi tiết và sau đó sẽ khảo sát địa điểm. Một công trình cho là đẹp khi có một bản thiết kế hoàn chỉnh.
 • Bước 2: Các thiết bị được chuẩn bị và nhân lực đầy đủ. Máy móc cần thiết như: máy cắt, máy khoan, keo, thước,…. được chuẩn bị kỹ. Tùy theo diện tích thi công mà chuẩn bị nhân lực cho thích hợp.
 • Bước 3: Tính toán hợp lý, đo chính xác. Các kích thước cần được đo và tính toán cho chính xác với mục đích cần dùng.
 • Bước 4: Tấm ốp tường giả đá cần được cắt đúng kích thước. Để đảm bảo tính thẩm mỹ cho công trình, đòi hỏi người thợ phải cắt chính xác.
 • Bước 5: Người thợ cần lắp ráp đúng với vị trí sau khi đã cắt.
 • Bước 6: Kiểm tra và bàn giao. Người thợ và chủ cần đi kiểm tra lại một vòng. Để đảm bảo đúng với yêu cầu nếu sai dễ dàng sửa chữa.
loi thi cong op gia da (2)
Quy trình chuẩn tránh lỗi thi công ốp vân đá

5 Điều cần lưu ý để tránh lỗi thi công ốp giả đá cho khách hàng

Lỗi thi công ốp giả đá sẽ được khắc phục nếu bạn lưu ý 5 điều sau đây.

Bề mặt tường được kiểm tra

Bề mặt tường đều sử dụng tấm ốp giả đá để chống ẩm mốc hoặc trang trí. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả cao phải kiểm tra bề mặt tường đã đạt chuẩn hay chưa. Nếu là bức tường mới, cần kiểm tra xem bề mặt có phẳng chưa. Còn nếu tường cũ, phải xem bề mặt có bị thấm nước hay nứt nẻ gì không. Từ đó có những phương án thi công khác nhau để đạt hiệu quả.

Nên đóng cốt tường trước khi thi công

Không nhất thiết phải đóng cốt tường khi thi công ốp tường giả đá. Nhưng nếu muốn nâng cao độ bám dính, tuổi thọ cho sản phẩm nên áp dụng phương pháp này. Tuy nhiên nếu thêm công đoạn này sẽ tăng chi phí, kéo dài thời gian. Khi xét về quá trình sử dụng lâu dài thì nó sẽ hạn chế hỏng móc.

Lỗi thi công ốp giả đá là đo và cắt tấm ốp không đúng

Mục đích công đoạn đo và cắt chính xác giúp công trình có tính thẩm mỹ cao. Nếu người thợ cắt chính xác thì việc ghép các tấm ốp sẽ ăn khớp. Giúp giảm tình trạng hở hoặc lệch cho công trình. Đồng thời việc đo chính xác giúp ước lượng được khối lượng vật liệu. Tiết kiệm chi phí cho gia chủ, tránh phát sinh, tránh lãng phí.

Nói không với sản phẩm kém chất lượng

Đừng thấy giá rẻ mà bạn chọn, vì trên thị trường trà trộn rất nhiều chất lượng. Nếu bạn chọn sản phẩm giá rẻ sẽ mang đến nhiều hệ quả cho ngôi nhà. Thẩm mỹ kém, không an toàn cho người sử dụng, lãng phí tiền bạc.

Nên chọn đơn vị thi công uy tín

Rất nhiều đơn vị thi công tấm ốp tường giả đá trên thị trường. Việc bạn cần lưu ý là chọn đơn vị có đội thợ thi công tay nghề cao. Hiếu Tài PVC chính là lựa chọn hoàn hảo cho mọi khách hàng. Tự hào là đơn vị phân phối và thi công tấm ốp tường giả đá chuyên nghiệp. Có chính sách cam kết và bảo hành sản phẩm tốt. Nhân viên sẽ Báo giá tấm ốp tường vân đá Hà Nội nhanh nhất cho bạn!