4 phương pháp giúp vật liệu sàn nhựa bền đẹp nhất

vat lieu san nhua ben dep (2)

Vật liệu sàn nhựa bền đẹp nhờ vào việc áp dụng những phương pháp nào? Sau đây Hiếu Tài PVC sẽ giới thiệu những phương pháp quý báu cho khách hàng. Cung cấp đầy đủ những mẹo để giúp cho sàn nhựa giữ được vẻ đẹp và độ bền.

Phân loại sàn nhựa và 4 phương pháp giúp vật liệu sàn nhựa bền đẹp nhất

Phân loại sàn nhựa

Vật liệu sàn nhựa bền đẹp ngày nay rất nhiều loại trên thị trường. Nhờ vào những công nghệ tiên tiến nên có rất nhiều sản phẩm sàn nhựa chất lượng cao ra mắt. Rất nhiều loại và mẫu mã, màu sắc đa dạng phong phú trên thị trường. Có thể phân chia thành 2 loại sàn nhựa phổ biến như sau.

Sàn nhựa dán keo được kết dính sàn và nền nhờ vào keo dán. Nhưng keo dán phải mua ngoài hoặc mua ở đơn vị cung cấp để có keo dán chuyên dụng. Loại sàn này thi công phức tạp hơn nên cần chú ý đến diện tích và thời gian keo dính. Nếu kĩ hơn bạn nên thuê đội thi công chuyên nghiệp để sản phẩm đạt chất lượng tối đa.

Sàn nhựa hèm khóa 5G đến từ Thụy Sĩ. Khác với loại rên, đây là loại có chất lượng, độ bền tốt nhất trong các loại sàn nhựa. Với những ưu điểm nổi trội nên nó được tin dùng nhiều nhất. Chỉ cần ghép các khóa âm dương của tấm sàn là chúng sẽ được liên kết chắc chắn.

Tùy vào nhu cầu mà mỗi loại đều có những ưu điểm riêng. Chúng sẽ càng đẹp hơn nếu bạn có thể kết hợp với các loại phụ kiện kèm theo. Giúp cho không gian sống sang trọng và tạo được điểm nhấn. Các khe hở giữa tường và sàn nhà sẽ được che đi nhờ vào phụ kiện sàn nhựa ngoài trời hoặc trong nhà.

vat lieu san nhua ben dep
Phân loại sàn nhựa

4 phương pháp giúp vật liệu sàn nhựa bền đẹp nhất

Vật liệu sàn nhựa bền đẹp nhờ áp dụng những phương pháp sau đây. Việc vệ sinh đúng cách sau lắp đặt sẽ giữ được độ bền và vẻ đẹp của sản phẩm. Giúp gia chủ tiết kiệm được khoản chi phí bảo trì khi sử dụng.

Phương pháp 1 – Quét nhà thường xuyên và lau với khăn ấm

Sàn nhựa giả gỗ hoàn toàn có thể lau nhà được. Dù bạn có hoặc không sử dụng nhà thì nền nhà vẫn có thể có bụi bẩn. Tấm nhựa lát sàn có khả năng chống bám bụi nhưng việc lau chùi thường xuyên là cần thiết.

Góp phần giảm các bụi bẩn và chất lỏng ở trên bề mặt sàn. Duy trì độ sạch sẽ, thoáng mát cho sàn nhựa.

Hãy vệ sinh sàn nhựa đúng cách bởi nó sẽ làm tăng tuổi thọ của sản phẩm. Một lưu ý cho những khách hàng có nền nhà làm bằng sàn nhựa giả gỗ. Đó chính là dùng những loại chổi lau sàn, chổi quét từ chất liệu mềm. Điều đó giúp tránh tình trạng trầy xước trên bề mặt sàn.

vat lieu san nhua ben dep (1)
4 phương pháp giúp vật liệu sàn nhựa

Phương pháp 2 – Lau nhà nên sử dụng nước ấm

Sử dụng nước ấm sẽ lau sạch sàn tốt hơn là nước lạnh thông thường. Những vi khuẩn gây bệnh có thể được diệt nhờ vào sử dụng nước ấm.

Bề mặt sàn sẽ bóng sáng hơn nếu được lau bằng nước ấm. Lưu ý là nước ấm chứ không nên dùng nước quá nóng. Cuối cùng là lau khô lại để giữ cho nền nhà khô ráo.

Phương pháp 3 – Hạn chế nước đổ lên

Để vật liệu sàn nhựa bền đẹp chúng ta nên hạn chế nước đổ lên bề mặt sàn. Mục đích để đảm bảo chất kết dính giữa nền nhà và tấm sàn nhựa. Vì nước đổ mà không xử lý ngay sẽ gây mất vệ sinh cho không gian sống.

Phương pháp 4 – Sử dụng thảm lau chân

Giúp sàn được bền đẹp lâu hơn ta nên dùng thảm lau chân. Nó có tác dụng hạn chế những bụi bẩn mà bạn mang từ ngoài vào nhà. Rất tốt cho mùa mưa bởi nó sẽ giúp cho sàn nhà luôn khô ráo. Sẽ tăng thêm vẻ sang trọng nếu bạn kết hợp với phụ kiện sàn nhựa trong nhà. Các nẹp nhựa sẽ ngăn bụi bẩn. Không cho chúng bám vào khe hở giữa sàn và chân tường.

Địa chỉ mua vật liệu sàn nhựa bền đẹp

Vật liệu sàn nhựa bền đẹp cần chọn nơi cung cấp uy tín. Hiếu Tài PVC là đơn vị thi công chuyên nghiệp tại Hà Nội. Các chính sách bảo hành và ưu đãi hấp dẫn cho mọi khách hàng. Chuyên phân phối các vật liệu và phụ kiện sàn nhựa cần thiết cho mọi công trình. Liên hệ cho chúng tôi theo hotline để được tư vấn nhanh nhất.