3 Điều cần lưu ý khi thi công tấm nhựa giả đá vào mùa mưa

thi cong tam nhua gia da (2)

Thi công tấm nhựa giả đá vào mùa mưa cần lưu ý gì? Sản phẩm nhựa giả đá được nhiều người lựa chọn cho trang trí hiện nay. Vì thế cần những người thợ có kỹ năng để thi công cho đúng kỹ thuật. Đem lại hiệu quả và độ bền cao cho công trình được thi công. Hiếu Tài PVC sẽ chỉ ra 3 điều cần lưu ý khi thi công nhựa giả đá vào mùa mưa.

Lợi ích khi thi công tấm nhựa giả đá và các bước thực hiện đúng chuẩn

Lợi ích khi thi công nhựa giả đá vào mùa mưa

Thi công tấm nhựa giả đá được nhiều gia đình lựa chọn. Nhờ vào những ưu điểm vượt trội mà sản phẩm đem lại trải nghiệm thú vị cho người dùng.

Tạo không gian dễ chịu, thoáng mát. Khi thời tiết vào mùa mưa dễ gây ẩm mốc, mối mọt. Vì thế cần thay thế tấm nhựa giả đá để bảo vệ sức khỏe gia đình. Tránh các bệnh liên quan hô hấp, tạo không gian dễ chịu thoáng mát.

Tính thẩm mỹ được đảm bảo. Nhiều ngôi nhà bị ẩm mốc hay thấm nước. Điều đó gây mất thẩm mỹ cho ngôi nhà, thậm chí ảnh hưởng đến độ bền của công trình. Chọn thi công tấm nhựa giả đá vào mùa mưa chính là giải pháp hoàn hảo cho căn nhà. Mang lại không gian sang trọng, đẳng cấp cho căn nhà.

Tăng tuổi thọ, dễ vệ sinh. Bạn lựa chọn nhựa giả đá không chỉ làm đẹp cho không gian. Mà còn giúp căn nhà của bạn bền theo thời gian. Đặc tính sản phẩm làm từ nhựa nên có thể lau chùi, vệ sinh dễ dàng.

Tiết kiệm chi phí. Được nhiều gia đình lựa chọn bởi giá thành hợp lý, hợp tài chính mọi nhà. Đây là một ưu điểm mà sản phẩm đã mang lại trong trang trí nhà cửa.

Bấm vào đây để được Báo giá tấm ốp tường vân đá Hà Nội

thi cong tam nhua gia da (3)
Lợi ích khi thi công nhựa vân đá vào mùa mưa

Các bước thực hiện đúng chuẩn khi thi công tấm nhựa giả đá

Thi công tấm nhựa giả đá phải thực hiện đúng quy trình. Nhưng không phải thợ nào cũng biết thi công vào mùa mưa chuẩn.

  • Bước 1: Khảo sát thực tế, lên phương án. Một thiết kế hoàn chỉnh sẽ cho ra một công trình đẹp. Đặc biệt nên khảo sát và chuẩn bị bề mặt thi công cho công trình.
  • Bước 2: Chuẩn bị các thiết bị và nhân lực. Máy khoan, máy cắt, thang, kéo, thước,… dụng cụ được chuẩn bị đầy đủ. Cần có đủ nhân lực cho tùy quy mô của công trình thi công. Để đảm bảo tiến độ cần tính toán kỹ về nhân lực để hoàn thành tốt công trình.
  • Bước 3: Đo và tính toán hợp lý. Cần đo và tính toán chính xác kích thước của các tấm ốp.
  • Bước 4: Cắt tấm nhựa giả đá cho đúng kích thước. Người thợ cần tỉ mỉ cắt chính xác đúng kích thước để đảm bảo thẩm mỹ cho công trình.
  • Bước 5: Lắp đặt đúng vị trí tấm ốp sau khi cắt xong.
  • Bước cuối cùng: Nghiệm thu và hoàn tất. Người thợ và gia chủ cần kiểm tra lại sau khi hoàn tất. Nếu sai sót sẽ sửa lại và nếu không có gì thì kết thúc và bàn giao.
thi cong tam nhua gia da
Các bước thực hiện đúng chuẩn khi thi công tấm nhựa vân đá 

3 Điều cần lưu ý khi thi công tấm nhựa giả đá vào mùa mưa

Thi công tấm nhựa giả đá vào mùa mưa cần lưu ý những gì. Hiếu Tài PVC sẽ gợi ý cho bạn để giúp công trình hoàn thiện đẹp nhất.

Hạn chế tấm nhựa giả đá bị dính nước

Tất cả các vật liệu sau khi thấm nước quá lâu sẽ làm ảnh hưởng đến độ bền của sản phẩm. Nhất là trong mùa mưa, càng cẩn thận trong lúc vận chuyển để tránh tiếp với nước mưa. Hoặc trong lúc thi công bạn không nên để nó thấm nước mưa quá lâu.

Nên xử lý vết nứt của bức tường

Nguyên nhân dẫn đến tường bị thấm nước đó chính là tường bị nứt. Vì vậy, việc xử lý các vết nứt của bức tường rất cần thiết. Từ đó đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền của nhiều công trình.

Thi công tấm nhựa giả đá chất lượng

Khi thi công tấm ốp nhựa vào mùa mưa điều quan trọng nhất là chọn đơn vị thi công. Ngoài đơn vị chuyên nghiệp cần nên chọn sản phẩm có chất lượng cao. Bạn cần kiểm tra nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Tránh mua ốp kém chất lượng để không bị mất tiền bạc, công sức, phí sửa chữa. Hiếu Tài PVC đáp ứng vấn đề trên từ sản phẩm chất lượng đến đơn vị thi công chuyên nghiệp. Liên hệ để được Thi công trọn gói ốp tường vân đá uy tín tại Hà Nội.