3 Điều cần lưu ý khi thi công gỗ nhựa composite vào mùa mưa

thi cong go nhua composite gia go vao mua mua (1)

Thi công gỗ nhựa composite vào mùa mưa và những điều cần lưu ý khi thực hiện. Hiện nay việc lót sàn nhựa giả gỗ có xu hướng được ưa chuộng bởi nhiều khách hàng. Vì thế cần lưu ý để tính toán cho kỹ lưỡng khi thi công để tránh những hư hỏng không đáng xảy ra. Sau đây Hiếu Tài PVC sẽ đưa ra những lưu ý khi thi công nhựa giả gỗ vào mùa mưa.

3 Điều cần lưu ý khi thi công gỗ nhựa composite vào mùa mưa

Phụ kiện kèm theo khi thi công gỗ nhựa composite vào mùa mưa

Thi công tấm nhựa composite vào mùa mưa kết hợp với các phụ kiện kèm theo rất quan trọng. Chúng ta cần 2 phụ kiện đi kèm là Vít inox đuôi cá và Chốt khe nhựa. Bởi vì khi 2 tấm gỗ được ghép lại với nhau, giữa 2 tấm ván cần nhét Chốt khe nhựa vào ron. Sau đó cần bắn vít để liên kết với khung xương. Tác dụng của 2 phụ kiện này giúp liên kết giữa khung xương và tấm ván.

Điều cần lưu ý là giữa 2 đầu ván nên nhét chốt khe nhựa vào vị trí ghép nối giáp miếng để tạo khoảng cách 0.5 cm. Mục đích của khoảng hở này là thoát nước mưa xuống máng xối, góp phần tăng tuổi thọ khi thi công tấm nhựa composite vào mùa mưa.

thi cong go nhua composite gia go vao mua mua (2)
Phụ kiện kèm theo khi thi công nhựa composite

Khoảng cách khuyến cáo của hệ thống khung xương

Khoảng cách  khung xương khuyến cáo khi thi công tấm nhựa composite vào mùa mưa là 5 cm. Đây là chỉ số tối thiểu để có độ thông thoáng phía dưới cho khung xương. Và cũng là khoảng cách giúp thoát nước tốt trong thời tiết mưa bão. Điều này giúp tránh được việc đọng nước, ẩm thấp tăng cường tuổi thọ của sàn nhựa giả gỗ.

Khi thi công gỗ nhựa composite vào mùa mưa cần che đầu ván đúng cách

Thi công tấm nhựa composite vào mùa mưa cần che đầu ván đúng cách. Các đầu ván của lỗ nhựa thường là lỗ tròn hoặc vuông. Vì thế khi thi công cần che lại để đảm bảo tuổi thọ và thẩm mỹ. Nên dùng 1 tấm ván dài để làm viền ván, gọi khác là “border”. Tấm ván dài này giúp che kín liền mạch các lỗ, tránh nứt vỡ, co ngót khi thi công tấm nhựa composite vào mùa mưa.

thi cong go nhua composite gia go vao mua mua
Cần che đầu ván đúng cách khi thi công

Đơn vị thi công nhựa composite giả gỗ uy tín

Khách hàng đang tìm kiếm một đơn vị thi công nhựa composite giả gỗ uy tín? Hiếu Tài PVC – đơn vị thi công gỗ nhựa composite giá rẻ tại Hà Nội. Một công ty có kinh nghiệm và dẫn đầu trong lĩnh vực thi công, thiết kế, phân phối các sản phẩm về nhựa composite giả gỗ.

Tất cả những lưu ý trên được đúc kết từ kinh nghiệm thực tế khi thi công gỗ nhựa composite vào mùa mưa. Nếu khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt cho tổ ấm của mình, hãy tin tưởng lựa chọn chúng tôi. Hiếu Tài PVC sẽ hướng dẫn thi công gỗ nhựa composite an toàn đúng cách giúp nội thất bền đẹp.