Ốp nhựa nano dày bao nhiêu

op nhua nano day bao nhieu (1)

Ốp nhựa nano dày bao nhiêu là phổ biến? Ở mỗi công trình thi công cần lựa chọn tấm ốp độ dày như thế nào để phù hợp? Cùng theo dõi bài viết dưới đây của Ốp Tường Nhựa để có thể dễ dàng lựa chọn tấm ốp tường Nano có kích thước và độ dày phù hợp nhé!

Kích thước và độ dày ốp nhựa nano dày bao nhiêu?

STT Chiều rộng Chiều dài Tấm ốp tường Nano dày bao nhiêu?
1 600mm 2800mm 9mm
2 400mm 2800mm 9mm
3 600mm 2800mm 8mm
4 400mm 2800mm 8mm
5 600mm 2800mm 6mm
6 300mm 2800mm 6mm

Đây là bảng kích thước phổ biến của tấm ốp tường Nano. Tại Hiếu Tài PVC còn có rất nhiều mẫu mã tấm ốp tường và ốp trần Nano với kích thước và độ dày khác nhau. Phù hợp cho mọi nhu cầu và không gian ốp của khách hàng. Mọi chi tiết về sản phẩm cũng như báo giá tấm ốp tường Nano. Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và chính xác nhất nhé!

op nhua nano day bao nhieu
Độ dày tấm ốp Nano

Lựa chọn tấm ốp tường Nano phù hợp với từng công trình

Nên lựa chọn ốp nhựa nano dày bao nhiêu để ốp vách tivi

Ốp nhựa nano dày bao nhiêu để ốp vách tivi là phù hợp? Câu hỏi này được đặt ra dựa trên nhu cầu sử dụng tấm ốp tường Nano để ốp phía sau tivi phòng khách, phòng ngủ. Mặc dù sản phẩm này được cam kết là có khả năng chịu lực cao. Tuy nhiên, để chắc chắn về khả năng chịu lực tốt cũng như có thể sử dụng chúng một cách bền chặt nhất. Khách hàng vẫn muốn biết liệu nên sử dụng tấm ốp nhựa Nano có độ dày như thế nào để ốp vách tivi?

Xét về độ chịu lực dựa trên độ dày của tấm ốp tường Nano. Thì Ốp Tường Nhựa khuyên bạn nên sử dụng tấm ốp tường Nano có độ dày từ 8 – 9mm. Đây là độ dày vừa đủ để công trình sau khi hoàn thiện có khả năng chịu lực tốt nhất.

op nhua nano day bao nhieu (2)
Sử dụng tấm ốp Nano phù hợp với từng không gian

Chọn ốp nhựa nano dày bao nhiêu để ốp trần

Tấm ốp tường Nano mặc dù được yêu thích sử dụng cho các công trình ốp tường hơn. Tuy nhiên, với đặc tính tối ưu về khả năng chống nước, cách nhiệt và cách âm hiệu quả. Tấm ốp Nano này vẫn được nhiều người lựa chọn để ốp cho trần nhà.

Vậy lựa chọn tấm ốp nhựa nano dày bao nhiêu để ốp trần là phù hợp? Vì đây là vị trí trên cao, cần sự mỏng nhẹ để có thể ít tác động lực nặng đến dàn khung trần nhất. Vì thế, Hiếu Tài PVC khuyên bạn ưu tiên lựa chọn tấm nhựa Nano có độ dày từ 6mm. Tuy nhiên, cũng không nên lựa chọn tấm ốp nhựa Nano quá mỏng. Vì chúng có thể sẽ không đảm bảo được khả năng cách âm và cách nhiệt cho ngôi nhà của bạn.

Chọn ốp nhựa nano để ốp tường hành lang

Khi lựa chọn ốp nhựa nano dày bao nhiêu để ốp tường hành lang. Khách hàng có thể chủ động lựa chọn sản phẩm tấm ốp tường Nano có độ dày tuỳ thích. Bởi khi ốp tường ở những vị trí này, chỉ cần quan tâm nhiều đến tính năng chống nước, chống ẩm và cách nhiệt của tấm ốp. Ốp Tường Nhựa gợi ý cho bạn lựa chọn tấm nhựa có độ dày từ 6 – 9mm. Bởi vì những tấm ốp tường Nano với độ dày này sẽ phổ biến và phù hợp nhất để sử dụng cho công trình này.